“Đồng hành cùng An Giang trong chuyển đổi số và số hoá nền kinh tế”

Đó là chia sẻ của ông Trần Hoà Ý, Phó Giám đốc Viễn Thông An Giang, Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT An Giang. Với tâm thế là doanh nghiệp chủ lực trong lĩnh vực Viễn thông - Công nghệ thông tin đóng trên địa bàn tỉnh, VNPT An Giang đang đóng vai trò chủ chốt trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bằng việc tham gia công tác chuyển đổi số và số hóa nền kinh tế của tỉnh nhà.

 

Hải đoàn 129/Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn hỗ trợ nước ngọt cho nhân dân huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

12:29:41 PM | 4/4/2020

Trong những ngày qua, Tàu 937, Hải đoàn 129/Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã vượt qua hàng trăm hải lý đường biển và đường sông, chở theo gần một triệu lít nước ngọt để kịp thời cung cấp đến nhân dân vùng hạn mặn tỉnh Bến Tre.

Kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội

11:14:36 AM | 4/4/2020

Đứng chân trên địa bàn huyện miền núi nhiều khó khăn, song song với hoạt động xuất kinh doanh, Công ty Liên doanh Antraco còn xác định cho mình sứ mệnh quan trọng khác là: góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân và cùng chính quyền địa phương thực hiện an sinh xã hội. 

Emirates SkyCargo củng cố cam kết tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa trên toàn cầu bằng các chuyến bay chở hàng

4:05:35 PM | 3/4/2020

Trong bối cảnh vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng do hạn chế về các chuyến bay chở khách, Emirates SkyCargo đã quyết định mở lịch bay mới dành riêng cho các chuyến bay chuyên chở hàng hóa bằng đội máy bay chở khách Boeing 777 của Emirates.

Tập đoàn Việt Úc: Nâng tầm và phát triển bền vững ngành cá tra

8:40:10 AM | 2/4/2020

Với khát vọng “Nâng Tầm Cá Việt”, Tập đoàn Việt – Úc đã không ngừng đầu tư vào công nghệ và con người để nâng cao giá trị gia tăng, phát triển bền vững ngành cá tra Việt Nam nói chung và tại An Giang nói riêng.

ANTESCO: Người bạn đồng hành cùng nông dân

8:34:57 AM | 2/4/2020

Công ty Cổ phần Rau Quả Thực Phẩm An Giang (ANTESCO) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và xuất khẩu các loại rau quả. Trong 45 năm xây dựng và phát triển, ANTESCO đã có nhiều đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội địa phương và thông qua hoạt động sản xuất của mình, Công ty là đối tác quan trọng và là người bạn đồng hành cùng nông dân. Phóng viên Vietnam Business Forum đã có cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Ngọc Vinh, Tổng giám đốc Công ty. Quốc Hưng thực hiện.

Nữ doanh nhân có tấm lòng nhân ái

8:28:37 AM | 2/4/2020

Không chỉ giỏi kinh doanh, nữ doanh nhân Bành Thị Kim Hương, Giám đốc Công ty TNHH Tiệm Vàng Kim Hương (thành phố Long Xuyên, An Giang) còn được biết đến là con người có tấm lòng Bồ Tát.

Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV: Bảo vệ môi trường - tăng trưởng xanh

7:36:29 AM | 1/4/2020

Chính thức đi vào vận hành thương mại từ tháng 7/2017, chỉ sau hơn một năm (năm 2018), Dự án Nhà máy Alumin Nhân Cơ đã đạt công suất thiết kế là 650.000 tấn. “Đó là thành công của cả một tập thể đơn vị cùng sự hỗ trợ của địa phương và người dân. Cũng là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng. Nhờ vậy thương hiệu nhôm Đắk Nông đã được biết đến không chỉ trong nước mà còn được đón nhận từ nhiều nước với sự hài lòng cao nhất” - ông Nguyễn Bá Phong, Phó Giám đốc Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV bày tỏ.

Công ty TNHH MTV Thịnh Thành Đắk Nông: Sáng tạo không ngừng vì lợi ích của khách hàng

7:35:06 AM | 1/4/2020

Là một doanh nghiệp hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh các mặt hàng xây dựng (sắt, thép, đá, cát, gạch, xi măng, mái tôn…), các loại thiết bị cơ giới (xe chở hàng, xe cẩu), xây dựng các công trình dân dụng (cầu đường, nhà cửa, trường học, trạm y tế...), Công ty TNHH MTV Thịnh Thành Đắk Nông mong muốn trở thành nhà cung cấp tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Thương mại Sachi Tây Nguyên: Cùng “ông vua của các loại hạt” vượt cạn

7:34:04 AM | 1/4/2020

Sachi dù là cây trồng mới song lại mang đến những tín hiệu tích cực, nhất là trong bối cảnh giá cả cây hồ tiêu và một số mặt hàng nông sản chủ lực đang xuống thấp. Công ty Cổ phần Thương mại (CPTM) Sachi Tây Nguyên chính là một trong những đơn vị đã thành công trong việc khai thác giá trị loại hạt được mệnh danh là “vua của các loại hạt” này.

ANGISTONE: Kinh doanh có trách nhiệm và nhân văn

10:31:11 AM | 31/3/2020

Đứng chân trên địa bàn huyện Tri Tôn vốn nhiều khó khăn, Công ty TNHH Một thành viên Khai thác và Chế biến đá An Giang (ANGISTONE) với triết lý kinh doanh có trách nhiệm đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.