Huda tặng 4.000 phần quà tới bốn tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng lũ lụt

Sau trận lũ lụt nghiêm trọng tại miền Trung, Huda ủng hộ 4.000 phần quà đến người dân tại bốn tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất bao gồm Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị và Quảng Nam, khẳng định cam kết đồng hành cùng người dân miền Trung trong giai đoạn khó khăn.

 

9 tháng đầu năm, MB tiếp tục khẳng định lợi thế tiên phong chuyển đổi số

9:56:42 AM | 21/10/2020

Ngân hàng Quân Đội (MB) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2020 với những con số khả quan trong bối cảnh thích ứng với trạng thái “bình thường mới”. Chiến lược chuyển đổi số tiếp tục được đẩy mạnh. Các ứng dụng ngân hàng sốApp MBBank (dành cho khách hàng cá nhân) và Biz MBBank (dành cho khách hàng doanh nghiệp) được cải tiến không ngừng.

VGIF - Tìm kiếm cơ hội đầu tư trong ngành bán lẻ, bất động sản, hạ tầng, công nghệ

3:59:04 PM | 19/10/2020

Vừa qua, Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI (SSIAM) cùng với các đối tác là CT Bright (CTB) thuộc Tập đoàn Charoen Pokphand (CP Group) và Mercuria Investment Co., LTD (MIC) – công ty quản lý quỹ có các cổ đông lớn là: Ngân hàng Phát triển Nhật Bản (DBJ), Itochu Corporation và Sumitomo Mitsui Trust Bank, đã tổ chức trực tuyến lễ ký kết các văn kiện thành lập Quỹ Đầu tư Tăng trưởng Việt Nam (Vietnam Growth Investment Fund) – VGIF.

Cảng Container quốc tế Tân cảng-Hải Phòng đón thêm tuyến dịch vụ nội Á với tàu có sức chở lớn

10:56:51 AM | 19/10/2020

Mới đây, Cảng Container Quốc tế Tân Cảng Hải Phòng (TC-HICT) thuộc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn chào đón thêm tuyến dịch vụ hàng hải mới “CYH” với tàu có sức chở 4,200 TEU mang tên XIN FANG CHEN do hãng tàu COSCO khai thác trên tuyến dịch vụ Nội Á kết nối trực tiếp từ Hải Phòng đến các Cảng Nội Á. Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển mới, đặc biệt quan trọng trong mối quan hệ gắn kết giữa TC-HICT với hãng tàu COSCO.

Prudential và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tiếp tục hành động vì ánh mắt trẻ thơ

10:01:22 AM | 19/10/2020

Ngày 19/10, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) đã tổ chức khám mắt cho hàng ngàn học sinh của 6 trường tiếu học tại Hà Nội và Hải Phòng trong khuôn khổ dự án “Ánh mắt trẻ thơ”.

Tetra Pak và MM Mega Market triển khai thu gom vỏ hộp giấy đựng đồ uống tại chuỗi siêu thị

7:35:33 PM | 17/10/2020

Công ty cung cấp vỏ hộp giấy đựng đồ uống của Thụy Điển, Tetra Pak đã hợp tác với Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam ra mắt điểm thu gom vỏ hộp giấy sau khi sử dụng tại 07 siêu thị trong hệ thống MM Mega Market tại TP. HCM và Hà Nội trong năm 2020.

Công ty TNHH Chính xác Việt Nam I: Dự kiến sẽ khởi công xây dựng thêm một dự án mới tại Khu công nghiệp Bá Thiện II

3:21:20 PM | 16/10/2020

Gần 20 năm đầu tư vào tỉnh Vĩnh Phúc tại Khu công nghiệp Khai Quang, Công ty TNHH Chính xác Việt Nam I đã không ngừng nỗ lực, cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy, xe trượt tuyết và thiết bị y tế.

Song Nam Group: Đổi mới vì một thế giới tốt đẹp hơn

2:08:08 PM | 16/10/2020

Thành lập từ năm 2007, Công ty cổ phần Tập đoàn Song Nam (Song Nam Group) luôn nỗ lực phát triển và “Đổi mới vì một thế giới tốt đẹp hơn”. Không ngừng sáng tạo, chung tay xây dựng thế giới xanh là một trong các kim chỉ nam trong toàn bộ quá trình hoạt động của Công ty cổ phần Tập đoàn Song Nam.

Than Trường Sơn: Cam kết phát triển bền vững

9:54:49 AM | 16/10/2020

Dự án “Kho bãi than và nhà máy sản xuất vật liệu xây không nung” do Công ty TNHH MTV Than Trường Sơn (Than Trường Sơn) làm chủ đầu tư, khi hoàn thành sẽ góp phần thu gom, xử lý xỉ than, bụi tro bay từ các nhà máy sản xuất công nghiệp, nhiệt điện đốt than tại Hậu Giang và các tỉnh lân cận, giúp bảo vệ môi trường; giảm áp lực xử lý chất thải; tăng thu ngân sách địa phương...

MB Priority: Làm giàu cuộc sống cho Bạn

4:10:34 PM | 15/10/2020

Theo đuổi mục tiêu trở thành Ngân hàng tốt nhất trong việc phục vụ khách hàng theo phân khúc, MB Priority được xem là dịch vụ xứng tầm, khẳng định đẳng cấp dành riêng cho Khách hàng Priority (Khách hàng ưu tiên) của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB).

HDBank: Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam ASEAN 2020

1:32:04 PM | 15/10/2020

Mới đây, trong khuôn Diễn đàn “Doanh nghiệp ASEAN + 3 (Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ) do Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN tổ chức tại Hà Nội, HDBank đã được vinh danh là một trong những Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam – ASEAN 2020 vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của khu vực và toàn cầu.