Các doanh nghiệp “chạy đua” cùng dịch bệnh CoVid 19

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh CoVid 19, một số doanh nghiệp Việt Nam vẫn linh hoạt đưa ra những giải pháp kinh doanh mới để cải thiện tình hình.

 

Mastercard thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt tại Đông Nam Á bằng việc củng cố lực lượng lãnh đạo

3:36:36 PM | 24/2/2020

Ngày 24/2/2020, Mastercard công bố bổ nhiệm ông Safdar Khan làm Chủ tịch phụ trách các Thị trường mới nổi khu vực Đông Nam Á, nhằm mở rộng hơn nữa mục tiêu không dùng tiền mặt trong khu vực, với sự hỗ trợ của bà Winnie Wong, Giám đốc phụ trách Việt Nam, Lào và Campuchia.

VISSAN tung chương trình khuyến mãi hấp dẫn mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

11:04:26 AM | 14/2/2020

Nhằm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03 đồng thời tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng VISSAN trong thời gian qua, công ty VISSAN triển khai chương trình khuyến mãi “Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 - Tưng Bừng Khuyến Mãi Giảm Giá 20% Thực Phẩm Chế Biến”.

Global CyberSoft đổi tên thành Hitachi Vantara Việt Nam

3:14:24 PM | 5/2/2020

Vừa qua, tại Tp, Hố Chí Minh. Công ty TNHH Global CyberSoft Việt Nam (GCS), thuộc công ty toàn cầu Hitachi Consulting, tiến hành việc đổi tên công ty thành Công ty TNHH Hitachi Vantara Việt Nam.

Công ty SCC vững tin về chất lượng trước tình hình bất động sản trong năm mới

10:40:29 AM | 5/2/2020

Bất động sản (BĐS) được coi là xương sống của nền kinh tế tại nhiều quốc gia. Sự gia tăng mạnh mẽ về cả chất và lượng của các nhà phát triển BĐS, nhà thầu xây dựng, nhà thầu phân phối, cùng nhiều tài năng trong kiến trúc đô thị đã tạo nên lực đẩy để thị trường bất động sản Việt Nam bước đầu thăng hoa trong một thập niên vừa qua.

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thân Hà: Chăm lo lợi ích người lao động và cộng đồng

11:23:50 AM | 3/2/2020

Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại tỉnh Vĩnh Phúc trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh dịch vụ, du lịch, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thân Hà đã có nhiều đóng góp song hành cùng sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Thương hiệu gạch ốp lát AMYGRES: Sức lan tỏa mạnh mẽ

11:13:26 AM | 3/2/2020

Tọa lạc tại KCN Thái Hòa - Liễn Sơn (thị trấn Hoa Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc), Công ty cổ phần Công nghiệp Á Mỹ (AMY GRUPO) sau hơn 4 năm hình thành và phát triển đã đạt được nhiều thành tựu to lớn: Thị trường ngày càng được mở rộng, thương hiệu được đánh giá cao, doanh thu đã vượt mốc 1.000 tỷ đồng,...

Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo: Ứng dụng nghiên cứu khoa học để nâng tầm sản phẩm

9:42:30 AM | 31/1/2020

Trải qua gần 20 xây dựng và trưởng thành, Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo (HONECO) đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về nuôi và khai thác ong mật từ thiên nhiên. Với sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng”, Ban lãnh đạo HONECO đã không ngừng tiếp cận và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, chế biến, bảo quản sản phẩm nhằm nâng tầm giá trị sản phẩm hướng tới thị trường xuất khẩu.

Công ty TNHH MTV Quế Lâm Phương Bắc: Cùng nông dân phát triển nông nghiệp hữu cơ bền vững - bảo vệ môi trường

9:39:11 AM | 31/1/2020

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Quế Lâm, Công ty TNHH MTV Quế Lâm Phương Bắc có nhiệm vụ sản xuất, cung ứng và phát triển thị trường khu vực các tỉnh phía Bắc. Đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong sản xuất phân hữu cơ vi sinh và đồng hành cùng người dân phát triển nền nông nghiệp hữu cơ toàn diện.

Công ty cổ phần Vận tải ô tô Vĩnh Phúc: Góp phần giải quyết bài toán ách tắc giao thông

9:37:34 AM | 31/1/2020

Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, ngày 01/7/2019, Công ty cổ phần Vận tải ô tô Vĩnh Phúc và Công ty liên doanh vận tải hành khách Vĩnh Phúc thực hiện khai trương, đưa vào khai thác và sử dụng 100% xe buýt mới chất lượng cao trên 6 tuyến VP03, VP04,VP05, VP08, VP07, VP09. Đây chính là những nỗ lực vượt bậc của Công ty cổ phần Vận tải ô tô Vĩnh Phúc nhằm đảm bảo giao thông an toàn, thông suốt.

Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng: Những dự án góp phần thay đổi diện mạo du lịch Vĩnh Phúc

9:35:49 AM | 31/1/2020

Trong những năm đây, du lịch Vĩnh Phúc đã thực sự “thay da đổi thịt”, khoác trên mình nhiều sắc màu mới, đó là các công trình, dự án phục vụ cho du lịch đã và đang được đầu tư tại đây. Trong đó, đặc biệt phải kể đến những dự án của Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng như: Cáp treo Tây Thiên, các dự án tại Tam Đảo, Dự án Khu đô thị Chùa Hà Tiên, TP.Vĩnh Yên,…