Phú Đông ký kết hợp tác chiến lược với 15 đối tác

Ngày 28/05/2020, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông – Phú Đông Group đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với 15 đơn vị là những doanh nghiệp hàng đầu và uy tín thuộc nhiều lĩnh vực. Sự đồng hành của Phú Đông Group cùng các đối tác sẽ mang đến những sản phẩm bất động sản có chất lượng tốt nhất.

Sự kiện sắp tới

 

Kone Việt Nam chung tay hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19

5:50:08 PM | 28/5/2020

Công ty thang máy và thang cuốn KONE Việt Nam vừa qua đã trao tặng nhiều phần quà hỗ trợ cho các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch chung của tập đoàn KONE toàn cầu nhằm thể hiện trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp trước dịch bệnh tại những quốc gia mà KONE đang hiện diện.

MobiFone đồng hành cùng người dân vượt khó hậu Covid-19

1:34:27 PM | 28/5/2020

Với tinh thần “chia sẻ”, công ty dịch vụ Mobifone khu vực 1 đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm san sẻ những khó khăn của người dân trong dịch Covid-19.

FedEx miễn phí vận chuyển lô hàng cứu trợ của Việt Nam đến Hoa Kỳ

9:14:59 AM | 28/5/2020

Trong bối cảnh của đại dịch COVID-19, FedEx Express, công ty con của FedEx Corp (Mã niêm yết: NYSE: FDX) đã và đang làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận trên thế giới để cung cấp viện trợ thiết yếu như thiết bị y tế và đồ bảo hộ đến các nước đang gặp khó khăn.

Ứng phó với đại dịch COVID-19, Mastercard cam kết đưa 1 tỷ người tiếp cận nền kinh tế số vào năm 2025

4:03:27 PM | 27/5/2020

Trong thời điểm khủng hoảng hiện nay, Mastercard đã mở rộng cam kết toàn cầu về tài chính bao trùm với cam kết đưa 1 tỷ người và 50 triệu doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ tiếp cận với nền kinh tế số vào năm 2025. Là một phần của nỗ lực này, 25 triệu nữ doanh nhân trên toàn cầu sẽ được tập trung hỗ trợ cùng các gói giải pháp giúp họ phát triển doanh nghiệp.

Tập đoàn Tetra Laval trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam thiết bị xét nghiệm y tế phòng, chống dịch COVID-19

2:22:51 PM | 27/5/2020

Sự bùng phát của dịch COVID-19 đã gây ra những thách thức chưa từng có tới mọi mặt trong đời sống của người dân toàn cầu. Trong bối cảnh đó, tập đoàn Tetra Laval cùng với các nhân viên của mình luôn hướng tới tất cả những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Bee Logistics cung cấp dịch vụ gom hàng vận chuyển từ Hà Nội đi Bỉ

10:12:26 AM | 27/5/2020

Bee Logistics đã kết hợp cùng Vietnam Airlines khai thác chuyến bay charter gom hàng lẻ từ Hà Nội đi Brussel, Bỉ được khai thác vào hai ngày 23 và 26 tháng 05 nhằm giảm tải khó khăn trong vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không đi châu Âu do ảnh hưởng của Covid-19. Các sản phẩm vận chuyển chủ yếu là hàng PPE và hàng hóa thông thường khác.

Facebook ra mắt chiến dịch “Facebook vì Việt Nam”

12:56:30 PM | 25/5/2020

Facebook đã hợp tác với Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam và các đối tác ra mắt chiến dịch “Facebook vì Việt Nam” để kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ. Đây là chương trình toàn diện đầu tiên được thiết kế dành riêng cho Việt Nam với hashtag #fb4vn.

BIWASE: Đồng hành vì một Bình Dương sáng - xanh - sạch - đẹp- văn minh

10:20:14 AM | 25/5/2020

Những năm qua tập thể người lao động Công ty CP Nước - Môi trường Bình Dương (BIWASE vẫn luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào công tác bảo vệ môi trường, tạo ra nhiều sản phẩm hữu ích theo phương pháp sản xuất tuần hoàn, góp phần mang lại cho tỉnh Bình Dương diện mạo đô thị mới sáng - xanh - xạch - đẹp- văn minh, phục vụ hiệu quả công cuộc CNH - HĐH tỉnh nhà theo hướng bền vững.

IHG® Hotels & Resorts tiến hành thay đổi toàn diện dịch vụ vệ sinh

11:27:23 AM | 20/5/2020

Trong khi thế giới đang thích nghi với những chuẩn mực và kỳ vọng mới của ngành du lịch, IHG® Hotels & Resorts tiến hành nâng cao trải nghiệm cho khách hàng sử dụng dịch vụ khách sạn của tập đoàn trên khắp thế giới bằng việc xây dựng lại tiêu chuẩn vệ sinh và giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian lưu trú.

Công ty Cổ phần Cảng Mỹ Tho: Kỳ vọng từ dự án Cảng Du thuyền

9:53:27 AM | 20/5/2020

Bà Lương Thị Diễm Trang được biết đến là một nữ doanh nhân sở hữu cùng lúc nhiều doanh nghiệp lớn tại Tiền Giang.Vừa qua hai doanh nghiệp do bà đứng tên là Công ty Cổ phần (CTCP) Cảng Mỹ Tho và Công ty TNHH Ngọc An Nguyên đã trúng thầu dự án Cảng Du thuyền. Dự án này mang nhiều kỳ vọng sẽ phát huy điểm mạnh về vị trí cạnh sông Tiền, hứa hẹn sẽ tạo ra một làn gió mới cho ngành du lịch tỉnh Tiền Giang.