Nông dân – doanh nhân Nguyễn Văn Mọi: Luôn miệt mài để gia tăng giá trị cho cây nho

Dù đã ở tuổi “thất thập cổ hy lai”, song nông dân - doanh nhân Nguyễn Văn Mọi, Giám đốc Công ty Sản xuất Thương mại Dịch vụ Ba Mọi (Công ty Ba Mọi) vẫn miệt mài với cây nho.

Sự kiện sắp tới

Doanh nhân Lương Anh Phong - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đông Phong: Khởi nghiệp để bắt nhịp thời đại

2:24:07 PM | 5/3/2019

Trong xu thế phát triển chung của nền kinh tế đất nước và tỉnh Vĩnh Phúc, nhất là từ năm 2014 sau khi đầu tư vào lĩnh vực du lịch, doanh nhân Lương Anh Phong đã nhận thấy tiềm năng to lớn của lĩnh vực này nên đã quyết tâm đầu tư khách sạn.

“Nếu chúng ta không hành động sớm thì sẽ rất có lỗi với con cháu mai sau”

12:29:41 AM | 24/1/2019

Đó là chia sẻ của ông Huỳnh Uy Dũng, khi nói về kế hoạch xây dựng 100 nhà máy xử lý nước thải trên phạm vi cả nước với tổng vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng...

Doanh nhân trẻ Dương Văn Tuấn:
Đưa thương hiệu Sallway tỏa sáng

9:23:22 PM | 2/12/2018

Kiên trì, nhẫn nại, chịu khó, ham học hỏi và quyết tâm thực hiện những khát vọng cháy bỏng, doanh nhân trẻ Dương Văn Tuấn đã thành công trong ngành sản xuất xe đạp, xe đạp điện và các xe điện khác... Từ đó, đưa thương hiệu Sallway của người Việt lan tỏa rộng khắp trong nước và từng bước vươn ra thị trường thế giới...

Doanh nhân Trần Văn Diến - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Diến Hồng: Gắn kinh doanh với trách nhiệm xã hội

11:20:07 AM | 25/7/2018

Ngày nay, việc gắn hoạt động kinh doanh với trách nhiệm xã hội càng được các doanh nghiệp quan tâm. Nhưng tại huyện miền núi Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình có một doanh nghiệp đã thực hiện phương châm này từ gần 20 năm trước cho đến nay. Đó là Công ty TNHH Diến Hồng do doanh nhân Trần Văn Diến làm Chủ tịch.

Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: Khẳng định thành công từ thương hiệu Việt

9:11:20 AM | 18/7/2018

Với hơn 26 năm không ngừng sáng tạo, cống hiến mọi tâm sức và trí lực, doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Tân Quang Minh (Bidrico) đã làm nên hành trình lập nghiệp không tưởng từ hai bàn tay trắng đến thương hiệu Việt được nhiều người tiêu dùng yêu mến.

Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng: Hạnh phúc vì được góp sức vào sự phát triển của Bình Dương

10:51:06 AM | 7/5/2018

Sinh ra ở Bình Định song ông Huỳnh Uy Dũng, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam lại thành danh ở vùng đất Bình Dương. Ông cho biết, ông cảm thấy rất may mắn, tự hào và hạnh phúc khi được gắn bó với mảnh đất Bình Dương và góp sức vào sự phát triển tỉnh nhà.

Nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thành: Phát huy Tâm đức cho cuộc sống tốt đẹp hơn

10:33:10 AM | 19/3/2018

Đi qua những thăng trầm trong sản xuất kinh doanh và vươn lên tự khẳng định mình trong thương trường, doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thành – Giám đốc Hợp tác xã (HTX) chăm sóc sức khỏe cộng đồng Minh Thành đã gặt hái được nhiều thành công.

Doanh nhân Trần Hữu Nghị: Phát triển đô thị và kiến tạo môi trường sống mới

9:59:09 AM | 7/3/2018

11 ha cho một dự án khu đô thị (KĐT) mới không phải là lớn và KĐT Hưng Phú không phải là dự án KĐT đầu tiên ở Bến Tre, song dự án này đang tạo được sức hút mạnh mẽ của của người dân và nhà đầu tư bởi cách làm riêng của chủ đầu tư: Kiến tạo môi trường sống và văn hoá cho dự án.

Nông dân Nguyễn Văn Mọi Tấm gương sáng về khởi nghiệp

9:19:55 AM | 7/3/2018

Từ một người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ông Nguyễn Văn Mọi đã vươn lên trở thành một nông dân xuất sắc và nay là giám đốc của một doanh nghiệp nông nghiệp uy tín, tạo ra nhiều giá trị to lớn cho xã hội.

Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng: “Người hạnh phúc nhất là người đem hạnh phúc đến cho nhiều người“...

11:49:27 AM | 9/2/2018

Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng - Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Nam với triết lý: "Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình" vẫn mê mải tìm kiếm giá trị đích thực của cuộc sống qua các hoạt động thiện nguyện, vì hạnh phúc cộng đồng hết sức ý nghĩa.