Ra mắt nền tảng cung cấp dịch vụ SOC đáp ứng yêu cầu kết nối, chia sẻ thông tin

Ngày 03/7, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ ra mắt “Nền tảng cung cấp dịch vụ Trung tâm điều hành an toàn, an ninh mạng (SOC) đáp ứng yêu cầu kết nối, chia sẻ thông tin”.

Sự kiện sắp tới

 

Cốc Cốc kết hợp Adblock Plus ra mắt tính năng lọc quảng cáo mới

8:44:02 AM | 1/7/2020

Tháng 6/ 2020, Cốc Cốc kết hợp cùng phần mềm lọc quảng cáo Adblock Plus phát triển tính năng lọc quảng cáo trên nền tảng trình duyệt, nhằm bảo vệ người dùng khỏi những phiền nhiễu, nguy hiểm mà các nội dung xâm phạm có thể gây ra.

Qualcomm khai trương Phòng thí nghiệm khả năng tương tác mới tại Hà Nội

3:29:14 PM | 25/6/2020

Mới đây, Công ty Qualcomm Vietnam Company Limited (trực thuộc Qualcomm Technologies, Inc.) vừa chính thức khai trương văn phòng mới tại Hà Nội và Phòng thí nghiệm khả năng tương tác – cũng là cơ sở Nghiên cứu và Phát triển (R&D) đầu tiên của công ty ở Đông Nam Á.

Ứng cứu sự cố an toàn mạng: Đảm bảo tương tác thông suốt giữa các nước ASEAN

2:43:16 PM | 25/6/2020

Diễn tập quốc tế ASEAN – Nhật Bản 2020 với chủ đề “Phòng chống tấn công mạng xuyên quốc gia” nhằm mục tiêu xây dựng, vận hành và đảm bảo sự tương tác thông suốt giữa Nhật Bản, các nước ASEAN trong công tác ứng cứu sự cố an toàn mạng.

Thúc đẩy chuyển đổi số, bắt kịp Cách mạng công nghiệp 4.0

2:15:03 PM | 25/6/2020

Đồng hành cùng sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa tỉnh nhà, ngành Thông tin - Truyền thông tỉnh Kiên Giang không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. Đến giai đoạn hiện nay, truyền thông và công nghệ thông tin (CNTT) gần như đi vào mọi nơi, mọi mặt của đời sống, trở thành công cụ mũi nhọn thúc đẩy phát triển nhiều ngành, nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội của tỉnh.

Diễn tập ứng Cứu khẩn cấp sự cố an toàn thông tin

9:00:31 AM | 15/6/2020

Ngày 13/6/2020, Cục Công nghệ thông tin và thống kê hải quan đã phối hợp với Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia - Cục An toàn thông tin (NCSC), Công ty Cổ phần Công nghệ an toàn thông tin và truyền thông Việt nam (VNIST) - tổ chức cuộc diễn tập ứng cứu khẩn cấp sự cố An toàn thông tin với sự tham dự của trên 80 cán bộ, chuyên gia công nghệ thông tin của Cục Công nghệ thông tin và Thống kê hải quan, đại diện Cục Hải quan các địa phương.

Ngân hàng số: Những ưu điểm tạo nên cuộc cách mạng trên thị trường tài chính

8:03:31 AM | 15/6/2020

Việc thị trường liên tục được mở rộng và gia tăng giá trị đã dẫn đến nhu cầu giao dịch các tài sản điện tử tăng lên từng ngày. Từ đó, ngân hàng số đã ra đời như một giải pháp tuyệt vời đáp ứng các nhu cầu của người sở hữu tài sản điện tử.

Schneider Electric ra mắt dòng sản phẩm AvatarOn A giúp cuộc sống thêm hiện đại và dễ dàng

4:08:24 PM | 12/6/2020

Với thông điệp "Lắp nhanh tay, bật mê ngay" dòng sản phẩm AvatarOn A mang đến cho người dùng những trải nghiệm dễ dàng trong lắp đặt và sử dụng, hướng đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho tất cả mọi người.

Ra mắt Nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office

2:13:11 PM | 12/6/2020

Ngày 12/06/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ ra mắt Nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office. Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số Make in Vietnam nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Thứ trưởng Bộ thông tin truyền thông Nguyễn Thành Hưng đã dự và phát biểu tại sự kiện.

Doanh nghiệp được lợi gì từ Cổng Dịch vụ công quốc gia?

9:50:33 AM | 12/6/2020

Cổng Dịch vụ công quốc gia (DVCQG) từ khi ra đời đáp ứng được mong đợi gì của cộng đồng DN? Đâu là những vấn đề cần tiếp tục cải cách trong quá trình xây dựng Chính phủ điện tử và cung cấp dịch vụ công cho DN trong thời gian tới?

Người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng mua sắm trực tuyến

9:43:15 AM | 12/6/2020

Mới đây, Criteo S.A - công ty công nghệ toàn cầu cung cấp giải pháp quảng cáo đáng tin cậy và có sức ảnh hưởng cho các nhà tiếp thị trên thế giới đã công bố kết quả nghiên cứu mới nhất về tác động của COVID-19 lên bối cảnh thương mại điện tử.