Kích cầu nội địa để phục hồi du lịch

Đường bay quốc tế chưa được mở, du lịch trong nước trở thành thị trường khai thác trọng điểm của tất cả các công ty lữ hành inbound, ounbound, nội địa. Các địa phương đồng loạt hưởng ứng chương trình kích cầu quốc gia nhằm thu hút khách du lịch trong nước.

 

Tình khúc hoa viên Tràm

9:01:06 AM | 1/7/2020

So với các tỉnh trong vùng ĐBSCL, An Giang sở hữu vị trí địa lý vô cùng độc và lạ, giữa đồng bằng cò bay thẳng cánh, nổi lên dãy Thất Sơn hùng vĩ. Đến với vùng đất bình yên này, du khách sẽ được “mục sở thị” những ngọn núi đứng sừng sững hiên ngang vươn mình ôm trọn Trà Sư bởi kim cổ có câu “Anh hùng nan hóa mỹ nhân quan”.

Trà Sư xuất chiêu “dụ” chim trời

9:52:53 AM | 29/6/2020

Mùa mưa đến cũng là mùa cho sản vật sôi nảy nở. Ở thời điểm này, hệ sinh thái tại Trà Sư được dịp bung xòe nở rộ, đặc biệt là tràm tái sinh mạnh hơn. Thảm thực vật trở nên xanh mướt hơn, từng đàn chim cò quí hiếm lũ lượt kéo về vùng đất phương nam này để kiếm ăn nhiều hơn…tạo nên một nhịp sống hoang dã vô cùng thú vị và rộn ràng tại khu vực hạ nguồn sông Mekong.

Du lịch Đông Nam Bộ liên kết phát triển bền vững

9:41:39 AM | 29/6/2020

Du lịch vùng Đông Nam Bộ như “viên ngọc thô chưa tìm được thợ mài dũa xứng tầm” và đang cần những giải pháp cụ thể, thiết thực để thúc đẩy du lịch nội địa và thu hút du khách nước ngoài trong thời gian tới.

Vừa kiểm soát tốt dịch bệnh vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế du lịch

9:25:05 AM | 26/6/2020

Kiên Giang là một trong những trung tâm du lịch lớn của vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), trong đó Phú Quốc là điểm đến lý tưởng thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy ngay từ khi dịch bệnh bùng phát, ngành Du lịch địa phương đã chủ động phối hợp với các ngành, các cấp thực hiện tốt công tác kiểm soát, phòng chống dịch bệnh lây lan qua hoạt động du lịch; đảm bảo an toàn cho du khách và người dân.

Nhiều giải pháp kích cầu du lịch 6 tháng cuối năm

8:33:22 AM | 26/6/2020

Nhằm khôi phục hoạt động du lịch từ nay tới cuối năm, nhiều địa phương đã xây dựng các kịch bản hấp dẫn và thiết thực, trước mắt là tập trung phục hồi thị trường khách du lịch nội địa, tiếp đến là thị trường khách du lịch quốc tế.

Emirates sẵn sàng phục vụ và chào đón khách du lịch đến Dubai

11:14:58 AM | 25/6/2020

Emirates sẽ triển khai quy định mới nhất về du lịch hàng không nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động du lịch quốc tế của công dân, cư dân UAE và khách du lịch tới đây. Nhờ đó, Dubai sẽ mở cửa chào đón khách công vụ cũng như du khách quốc tế nhập cảnh từ ngày 7 tháng 7, đồng thời thực hiện hiệu quả các biện pháp nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của du khách, cũng như của cộng đồng.

Emirates bổ sung 10 thành phố mới vào mạng lưới dịch vụ hành khách, hỗ trợ kết nối qua Dubai tới 40 thành phố trên thế giới

7:25:56 PM | 19/6/2020

Emirates mới đây thông báo rằng hãng sẽ triển khai thêm dịch vụ hành khách trên các chuyến bay định kỳ tại 10 thành phố bao gồm Colombo (từ 20/06), Sialkot (từ 24/06) Istanbul (từ 25/06), Auckland, Beirut, Brussels, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (từ 01/07), Barcelona và Washington DC (từ 15/07).

Doanh nghiệp du lịch cấp tập chuẩn bị đón khách quốc tế

11:29:05 AM | 17/6/2020

Dự kiến, tháng 7/2020, các hãng hàng không sẽ mở lại đường bay quốc tế ngay khi được cấp phép. Các doanh nghiệp du lịch cũng đang cấp tập lên kế hoạch để đón khách quốc tế.

Mừng Ngày Của Cha và Ngày Gia Đình tại Khách sạn Windsor Plaza

11:06:17 AM | 17/6/2020

Khách sạn Windsor Plaza mang đến những chương trình ẩm thực đặc biệt mừng Ngày Của Cha vào ngày 21 tháng 6 và Ngày Gia Đình vào ngày 28 tháng 6 tại nhà hàng Ngân Đình và Café Central An Đông. Không chỉ thưởng thức những bữa tiệc ấm áp, sum vầy bên gia đình, những người cha còn được nhà hàng ưu ái tặng quà và trẻ em có thể tham gia các hoạt động vui chơi thú vị.

Doanh nghiệp liên kết kích cầu du lịch vùng Tây Bắc

9:15:31 AM | 15/6/2020

Mới đây, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động Chương trình kích cầu du lịch vùng Tây Bắc nhằm khôi phục các hoạt động du lịch hậu Covid-19 cũng như thúc đẩy tiềm năng to lớn về du lịch của Tây Bắc, góp phần cải thiện đời sống cho đồng bào dân tộc.