VPBank trao gần 2 tỷ đồng giải thưởng : Chương trình “Xuân Thịnh Vượng – Rước Tài lộc”

12:00:00 AM | 28/3/2014

Ngày 27/3, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức Lễ trao giải chương trình “Xuân Thịnh Vượng – Rước Tài lộc” với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng.

Đây là chương trình khuyến mại dành cho tất cả khách hàng gửi tiết kiệm bằng VND/USD tại các đơn vị kinh doanh của VPBank trên toàn quốc.  

Được triển khai từ ngày 08/01/2014 đến hết ngày 05/03/2014, chương trình đã thu hút gần 30.000 lượt khách hàng tham dự và VPBank đã trao tổng cộng 722 giải thưởng cho những khách hàng may mắn trúng thưởng.

Theo đó, ứng với mỗi mức tiền gửi từ 5.000.000 VND/250 USD với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng khách hàng sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng sau: 8 giải đặc biệt là Xe máy Vespa Primavera và trên 700 giải thưởng tiếp theo gồm: 42 giải nhất là Ipad Air 32GB, Iphone 5S 16GB, Samsung Galaxy Note 3, Tivi Led Sony, Máy tính xách tay Sony, Máy ảnh Canon EOS M, Dàn âm thanh Bluray Sony; 168 giải nhì là thẻ ATM của VPBank với số dư 1.666.000 đồng trong tài khoản504 giải ba là thẻ ATM của VPBank với số dư 666.000 đồng trong tài khoản.

Khách hàng Đoàn Anh Đức nhận giải thưởng đặc biệt là chiếc xe máy Vespa Primavera.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, đại diện VPBank chia sẻ: Với mục tiêu trở thành 1 trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu và 1 trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, VPBank luôn tích cực nghiên cứu áp dụng những chương trình khuyến mại mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Trong đó, Chương trình “Xuân Thịnh Vượng, Rước Tài Lộc” là một trong những chương trình trọng điểm được triển khai trong dịp Xuân Giáp Ngọ của VPBank và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng.

Anh Đoàn Anh Đức, Khách hàng  của Phòng Giao dịch VPBank Định Công, đạt giải Đặc biệt  là Chiếc xe máy Vespa, chia sẻ: “Tôi luôn tin tưởng chất lượng của Ngân hàng VPBank nên đã gửi tiền vào ngân hàng, và thật bất ngờ lại được giải Đặc biệt trong chương trình “Xuân Thịnh Vượng – Rước Tài lộc”. Với quà tặng này thì người đầu tiên tôi muốn cùng tận hưởng niềm vui là người vợ mới cưới của mình. Xin cảm ơn VPBank rất nhiều vì đã mang đến niềm vui này cho chúng tôi.”

Với lượng khách hàng cá nhân hiện nay duy trì ở con số hàng trăm ngàn và tăng trưởng đều mỗi năm, VPBank mong muốn sẽ tiếp tục trở thành đối tác thân thiết và uy tín của mỗi gia đình, cùng hướng tới một Việt Nam Thịnh Vượng.

P.V