Sản phẩm mới “Hưu trí PVI Sun Life”

3:50:47 PM | 3/4/2014

Mới đây, tại Tp, Hồ Chí Minh, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life đã tổ chức thành công lễ giới thiệu Hưu trí PVI Sun Life. Tham dự sự kiện có Đại sứ Canada tại Việt Nam- Ngài David Devine, cùng đông đảo đại diện các đơn vị thành viên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, các Tổng công ty, Tập đoàn lớn,…

Được biết, PVI Sun Life là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đầu tiên của Việt Nam triển khai Hưu trí tự nguyện, sản phẩm Hưu Trí PVI Sun Life một kế hoạch tài chính cung cấp cho khách hàng thêm nguồn thu nhập cho những ngày hưu trí..

Ông Vũ Bảo Lâm, Phó Tổng giám đốc phụ trách Hưu trí PVI Sun Life, cho biết: “Hưu trí PVI Sun Life chắc chắn sẽ là một sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, đối với chúng tôi, dịch vụ cung cấp cho khách hàng cũng là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự khác biệt. Vì vậy chúng tôi chú trọng vào các dịch vụ gia tăng cung cấp cho khách hàng.”

Theo đó, khách hàng đến tuổi nghỉ hưu, PVI Sun Life sẽ chi trả quyền lợi hưu trí định kì trong suốt 15 năm và tài khoản Hưu trí PVI Sun Life vẫn luôn sinh lời đều đặn hàng năm.ngoài ra  khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Ngoài ra, những đóng góp của người lao động sẽ được khấu trừ thu nhập chịu thuế với mức khấu trừ lên đến 12 triệu đồng/ năm.

Lê Phương

 

Sự kiện sắp tới