Epicor chính thức ra mắt Epicor ERP phiên bản 10 và các ứng dụng Epicor mới dành cho Windows Phone 8

10:50:40 AM | 11/7/2014

Vừa qua, Tập đoàn phần mềm Epicor, một tập đoàn phần mềm đứng đầu toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm kinh doanh cho hoạt động sản xuất, phân phối, bán lẻ và ngành công nghiệp dịch vụ, đã công bố phiên bản Epicor ERP 10 và hai ứng dụng Windows Phone 8 mới, Nhập dữ liệu Chi phí và Thời gian. Những cập nhật này là minh chứng cho quá trình phát triển của phần mềm kinh doanh truyền cảm hứng thế hệ tiếp theo cho người dùng giải pháp lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP), cũng như giúp hệ thống hóa dữ liệu và tăng độ chính xác cùng hiệu quả của việc theo dõi thời gian và chi phí của nhân viên khi làm việc tại địa điểm ngoài công ty.

Lấy cảm hứng từ nhu cầu của lực lượng lao động có nhận thức công nghệ cao ngày nay, Epicor ERP phiên bản 10 giới thiệu một số ứng dụng và công nghệ mới nhằm thay đổi cách thức các doanh nghiệp hoạt động. Dựa trên năm nguyên tắc gồm sự hợp tác, sự lựa chọn, độ nhạy bén, tính đơn giản và tính di động, Epicor ERP phiên bản 10 được thiết kế để giúp các tổ chức hoạt động tốt hơn, cả trong lẫn ngoài tổ chức, tận dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của con người và hệ thống được kết nối với nhau trong suốt chuỗi cung ứng.


Đồng thời trong thời gian này, hai ứng dụng mới, Nhập dữ liệu Chi phí và Thời gian, được thiết kế đặc biệt để tận dụng các yếu tố thiết kế và trải nghiệm của người dùng trên Windows Phone® 8, nhằm cung cấp cho các tổ chức CNTT sự linh hoạt để hỗ trợ lực lượng lao động ngày càng di động và chiến lược BYOD (Bring Your Own Device - mang thiết bị riêng của bạn) đang trở nên phổ biến hơn. Các nhà nghiên cứu chia sẻ rằng khoảng 30% lực lượng lao động toàn cầu phụ thuộc vào điện thoại và máy tính bảng để thực hiện công việc trên đường và hơn 80% nhân viên có ít nhất một vài phần công việc thường xuyên cần làm ngoài văn phòng.

Epicor ERP phiên bản 10 và hai ứng dụng Windows Phone 8, Nhập Dữ liệu Chi phí và Thời gian, đều đã có thể sử dụng cho thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, Epicor gần đây đã hợp tác với Hiệp hội Bia-Rượu-Nước giải khát Việt Nam trong tháng 4 năm 2014 để tổ chức một buổi hội thảo về ERP dành cho các nhà sản xuất liên tục tại Việt Nam để giúp họ có thêm thông tin về tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ trong quy trình kinh doanh để giảm thiểu chi phí và nâng cao năng suất.

Đ.Thơ