KOREA ICT Day 2014 lần thứ hai được tổ chức tại Hà Nội

4:11:44 PM | 28/10/2014

Hội thảo KOREA ICT DAY 2014, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Phần mềm Hàn Quốc (KOSA), do công ty ITUS phối hợp tổ chức với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG Vietnam) sẽ diễn ra vào ngày 06 tháng 11 tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Sau thành công của lần đầu tổ chức, Korea ICT Day 2014 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến các xu hướng công nghệ mới nhất, chia sẻ những bài học kinh nghiệm và cung cấp các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề.

Chương trình Hội thảo gồm 2 báo cáo chính và và 7 chủ đề chuyên sâu, thảo luận về các vấn đề công nghệ cấp thiết trong tổ chức cũng như chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia công nghệ và chuyên gia tư vấn cấp cao từ các công ty hàng đầu như Will-be Solution, Webcash Co., eGlobal Systems Co.,v..v. Các chủ đề chính bao gồm Giải pháp Đa ngân hàng (MBS), Kho dữ liệu và Hệ thống Quản trị doanh nghiệp thông minh (BI Systems), Phòng chống Tấn công APT (các mối đe dọa thường trực cấp cao), Các vấn đề trong việc triển khai ERP – Giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.


Đăng ký tham gia tại:http://ticketbox.vn/event/korea-ict-day-2014-14382


Khách mời sẽ không mất phí tham dự sự kiện.


Thu Hà