Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
   
 
 
 
Tài chính - NH
Thứ 2, 25/6/2018
Vietcombank Lạng Sơn: Khát vọng tuổi trẻ
1:38:38 PM | 23/3/2017
Năm 2017 đánh dấu 3 năm Vietcombank Lạng Sơn được thành lập và đi vào hoạt động. Tuy thời gian không dài, nhất là khi so sánh với các “ông lớn” ngân hàng khác có thời gian hoạt động không dưới 10 năm và đã có được nền tảng khách hàng, thị trường; nhưng bằng nhiều nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm phong phú, hoàn hảo, và đặc biệt là đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, Vietcombank Lạng Sơn đã nhanh chóng trở thành địa chỉ giao dịch quen thuộc của nhiều khách hàng và người dân địa phương.

Với một điểm giao dịch ban đầu tại khu đô thị Phú Lộc 4 – TP. Lạng Sơn, tháng 9/2016 Vietcombank Lạng Sơn đã mở thêm phòng giao dịch tại số 8 Nguyễn Du – TP. Lạng Sơn và đang xúc tiến thủ tục mở thêm phòng giao dịch trong năm nay. Với 25 cán bộ ngày đầu thành lập, đến nay Vietcombank Lạng Sơn đã có gần 50 cán bộ được đào tạo bài bản, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Sau 3 năm, tổng số tiền huy động vốn từ các tổ chức kinh tế - dân cư tại Vietcombank Lạng Sơn đã đạt trên 500 tỷ đồng; tổng dư nợ cho vay các thành phần kinh tế đạt trên 1.500 tỷ đồng; phục vụ trên 6.000 khách hàng giao dịch; cung ứng đa dạng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng với chất lượng cao. Đặc biệt, phát huy thế mạnh của một ngân hàng thương mại có vốn nhà nước, Vietcombank Lạng Sơn đã góp phần tích cực vào việc thực thi chính sách tài chính – tiền tệ tại địa phương thông qua việc kéo giảm mặt bằng lãi suất cho vay, minh bạch trong huy động vốn, văn minh trong cạnh tranh, mạnh mẽ cải cách thủ tục hành chính để khách hàng và người dân dễ dàng tiếp cận sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng.
Thời gian qua, trước những biến động bất lợi của kinh tế trong nước và thế giới, môi trường hoạt động ngày càng cạnh tranh với sự nhập cuộc của nhiều ngân hàng vào thị trường Lạng Sơn, Vietcombank Lạng Sơn đã có nhiều giải pháp để phát triển hoạt động và giữ chân khách hàng. Hàng năm, trên cơ sở bám sát chỉ đạo của Ban lãnh đạo Vietcombank, Vietcombank Lạng Sơn đều xác định mục tiêu và phương châm hoạt động, coi đó là kim chỉ nam và là thước đo cho kết quả hoạt động. Nếu như năm 2016 phương châm hoạt động của Vietcombank Lạng Sơn là tăng tốc, phát triển để có thị trường thì sang năm 2017, Vietcombank Lạng Sơn hoạt động với phương châm chuyển đổi, phát triển và bền vững. Khi miếng bánh thị trường phải san sẻ cho nhiều ngân hàng và trong bối cảnh nền kinh tế tiếp tục diễn biến bất lợi thì Vietcombank Lạng Sơn coi yếu tố khác biệt sẽ là chìa khóa mở ra thành công trong hoạt động kinh doanh.

Chia sẻ về bí quyết thành công cũng như lợi thế vượt trội của Vietcombank Lạng Sơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác, Ông Lê Hồng Tâm – Giám đốc Vietcombank Lạng Sơn chia sẻ: “Vietcombank Lạng Sơn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và tác phong phục vụ của cán bộ ngân hàng; đồng thời coi khách hàng là người bạn đồng hành thủy chung của ngân hàng, xem thành công của khách hàng là thành công của ngân hàng. Đây chính là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công hôm nay của Vietcombank Lạng Sơn”.

Trong hoạt động kinh doanh, Vietcombank Lạng Sơn không những chỉ đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng ở thành phố Lạng Sơn mà còn mở rộng hoạt động đến các huyện xa trung tâm như Bắc Sơn, Hữu Lũng, Tràng Định…, vừa tập trung đầu tư phát triển các ngành, lĩnh vực kinh tế chủ lực của tỉnh như nông thổ sản, thương mại dịch vụ, xuất nhập khẩu, vừa quan tâm phát triển dịch vụ phi tín dụng như thẻ, các dịch vụ ngân hàng hiện đại (internet banking, sms banking, phone banking…), mở rộng các điểm chấp nhận thanh toán thẻ và hệ thống ATM.

Là hội viên tích cực của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn, Vietcombank Lạng Sơn luôn tích cực tham gia, đồng hành cùng doanh nghiệp cả khi thuận lợi lẫn lúc khó khăn. Thông qua thỏa thuận hợp tác với Sở Kế hoạch và đầu tư, Vietcombank Lạng Sơn tham gia hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận với dịch vụ ngân hàng và vốn tín dụng ngân hàng ngay khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Với hệ thống chấm điểm xếp hạng tín dụng hỗ trợ ra quyết định cho vay, Vietcombank Lạng Sơn đã cho vay nhiều doanh nghiệp có tình hình tài chính lành mạnh, phương án kinh doanh khả thi mà không cần đến tài sản đảm bảo ở ngân hàng. Đồng thời, Vietcombank Lạng Sơn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng vay vốn như cho vay trung dài hạn lãi suất cố định đến 5 năm, ưu đãi cho doanh nghiệp SMEs… nhờ vậy, quy mô tín dụng của Vietcombank Lạng Sơn đến nay đã đứng thứ tư trên địa bàn với chất lượng tín dụng được đảm bảo, an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Vietcombank Lạng Sơn luôn xác định nhiệm vụ chính trị của một NHTM có vốn nhà nước là tích cực tham gia các hoạt động ASXH. Hàng năm, thông qua nguồn kinh phí hỗ trợ từ Trụ sở chính, Vietcombank Lạng Sơn đã tham gia vào phong trào xây dựng nông thôn mới (hỗ trợ 1 tỷ đồng làm nhà văn hóa xã Trùng Quán – huyện Văn Lãng), chương trình 30a của Chính phủ hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững (hỗ trợ trên 2 tỷ đồng xóa nhà tranh tre dột nát), chăm lo cho sự nghiệp giáo dục (hỗ trợ 5 tỷ đồng xây lớp học tại các huyện Đình Lập, Bắc Sơn, Văn Lãng). Tập thể CBNV chi nhánh còn tham gia đóng góp xây dựng nhiều nhà tình thương, chăm lo các hộ nghèo, các hoạt động thông qua các tổ chức xã hội như Hội chữ thập đỏ, Hội nạn nhân chất độc da cam, Hội cựu TNXP… để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi người dân.

Vietcombank Lạng Sơn 3 năm liên tục (2014, 2015, 2016) vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, năm 2016 lọt vào top 20 chi nhánh tốt tiêu biểu trong hệ thống Vietcombank, các tổ chức chính trị-xã hội như chi bộ đảng, công đoàn, đoàn thanh niên hoạt động có hiệu quả và phát triển. Với khát vọng tuổi trẻ và đam mê cống hiến, Vietcombank Lạng Sơn đã và đang phấn đấu hoạt động kinh doanh, là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng và tham gia phát triển kinh tế xã hội tỉnh Lạng Sơn.

Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
ABBank chia sẻ trách nhiệm với môi trường (22/3/2017)
Vietcombank Ba Đình khai trương Phòng giao dịch Pacific (17/3/2017)
Chứng khoán phái sinh ra đời: Dấu mốc quan trọng cho thị trường chứng khoán (13/3/2017)
Thu ngân sách tăng 15,8% trong 2 tháng đầu năm 2017 (9/3/2017)
Tín dụng cho “Dự án Nhà ga hành khách quốc tế - Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh” (28/2/2017)
Chứng khoán đạt đỉnh sau 9 năm (27/2/2017)
Trì hoãn chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước về SCIC (24/2/2017)
ABBANK ra mắt dòng thẻ dành cho các cặp đôi (14/2/2017)
Vietcombank trao giải cho khách hàng may mắn trong chương trình “Gửi tiền, Trúng tiền” (9/2/2017)
ABBANK triển khai cho vay theo dự án VNSAT (9/2/2017)
Nhận quà tặng khi thanh toán tiền điện bằng thẻ VISA tại máy POS ABBANK ở EVN (8/2/2017)
Vietcombank là ngân hàng quản lý tiền mặt và kinh doanh vốn tốt nhất tại Việt Nam (7/2/2017)
 
Sự kiện sắp tới
Chương trình khảo sát thị trường Pháp- Thụy Sỹ- Ý
Hỗ trợ Doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Lễ ra mắt Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam – Belarus
Diễn đàn giao lưu thương mại Việt Nam- Trung Đông 2018
Hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn quốc, Hà Nội, 16/05/2018
Diễn đàn Kỹ thuật số Á - Âu tại thành phố Minsk - CH Belarus từ ngày 15-16/5/2018
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh: Phát triển vững vàng trên nền tảng y thuật và y đức [ TÂY NINH ]
Cục Thuế tỉnh Tây Ninh: Đột phá trong cải cách thủ tục hành chính [ TÂY NINH ]
Quỹ Đầu tư Phát triển Tây Ninh: Làm tròn vai trò “bà đỡ” cho doanh nghiệp [ TÂY NINH ]
Nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh [ TÂY NINH ]
Tây Ninh: Đô thị đầy sức sống trên đường hội nhập [ TÂY NINH ]
Đào tạo nghề cho lao động nông thôn Động lực chuyển dịch cơ cấu lao động [ TÂY NINH ]
Huyện Đình Lập: Phát huy thế mạnh nông lâm nghiệp trong phát triển kinh tế [ LẠNG SƠN ]
Na Chi Lăng: Xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường [ LẠNG SƠN ]
Tràng Định: Năng động, đổi mới trong phát triển kinh tế [ LẠNG SƠN ]
Huyện Bắc Sơn: Gắn tái cơ cấu nông nghiệp với phát triển du lịch [ LẠNG SƠN ]
 
Trien Lam ICT
PHAR
Coca cola
1AAAA
http://vietnam-ete.com/
Tổng công ty 36
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Dien luc VN EVN
Tập đoàn Videc
Cty Thái Bình
Bitis
Vingroup
FLC
Quates 3
Buhler
Tong cuc Dlich
 
   
     
 
Trang chủ Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông