Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
   
 
 
 
Doanh nghiệp
Thứ 5, 27/4/2017
Công ty CP XDGT Quảng Ngãi: Sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới
9:55:27 AM | 12/4/2017

Với năng lực thi công vượt trội, uy tín và kinh nghiệm tích lũy, những năm qua Công ty CP Xây dựng giao thông (XDGT) Quảng Ngãi luôn được các đối tác tin tưởng chọn thi công nhiều công trình quan trọng; tự tin khẳng định vị thế một thương hiệu mạnh trong thi công các công trình trọng điểm làm nền tảng phát triển đô thị, giao thông...; góp phần tạo nên diện mạo mới văn minh, hiện đại cho tỉnh Quảng Ngãi.

Niềm tự hào trên mỗi công trình


Để tăng cường năng lực thi công, những năm qua Công ty CP XDGT Quảng Ngãi luôn chú trọng đầu tư phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu; dành ưu tiên hàng đầu cho nâng cao trình độ kỹ thuật, năng lực quản lý, thi công của đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân cũng như năng lực của hệ thống máy móc, trang thiết bị. Ngoài ra Công ty còn quan tâm sắp xếp bộ máy tinh, gọn, đúng sở trường; áp dụng các công nghệ tiên tiến, cơ giới hóa trong sản xuất đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của chủ đầu tư, tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài; đi trước đón đầu, kịp thời nắm bắt và khai thác hiệu quả mọi cơ hội có được.

Với nỗ lực đầu tư chiều sâu cả về nhân lực lẫn vật lực, hiện nay Công ty CP XDGT Quảng Ngãi đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Quảng Ngãi hoạt động rất hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, công nghiệp, dân dụng và đô thị; san lấp mặt bằng; khai thác đá, cát, sỏi, đất sét…; quản lý, khai thác, duy tu, sửa chữa các công trình giao thông đường bộ và đường thủy nội địa do nhà nước đặt hàng…Ở mỗi lĩnh vực, Công ty đều khẳng định uy tín thương hiệu thông qua các công trình trọng điểm có ý nghĩa chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội cao. Nổi bật trong thời gian qua, Công ty CP XDGT Quảng Ngãi đã được chọn tham gia thi công các công trình trọng điểm của Tỉnh Quảng Ngãi; được Sở GT&VT tỉnh tin tưởng giao quản lý, duy tu sửa chữa thường xuyên các tuyến đường Tỉnh lộ và Quốc lộ như: các công trình thuộc KKT Dung Quất (mặt bằng Doosan, đường Trì Bình - Dung Quất, đường Võ Văn Kiệt); các dự án Quốc lộ 1A (hệ thống an toàn giao thông Quốc lộ 1 (gói 13, 16); cầu Bàu Giang; nút giao thông cầu Bàu Giang...; các công trình do các huyện làm chủ đầu tư (cầu Trà Xuân, cầu Suối Dầu, cầu Sơn Tịnh...); gói 3.13 - Quốc lộ 24 do Ban quản lý dự án 85 làm chủ đầu tư; các dự án đường ven biển Dung quất - Sa Huỳnh, đường Nguyễn Công Phương, đường dẫn Cầu Thạch Bích,...Ngoài ra đơn vị còn đảm nhiệm quản lý, duy tu, sửa chữa thường xuyên các tuyến Tỉnh lộ (384,5km) và các tuyến Quốc lộ 24, 24B, 24C (257,365km) do Sở GT&VT tỉnh Quảng Ngãi làm chủ đầu tư.

Niềm tự hào của Công ty CP XDGT Quảng Ngãi nằm ở đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm và lực lượng máy móc, thiết bị thi công chuyên dụng; đủ sức cạnh tranh, dự thầu thi công các công trình lớn, kỹ thuật phức tạp và có giá trị cao. Đặc biệt với mỗi công trình dù lớn hay nhỏ, một khi đã đảm nhiệm thi công, Công ty đều huy động đầy đủ mọi nguồn lực thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất; chú trọng kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn, đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư; đồng thời phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư, các cơ quan hữu quan xử lý kịp thời những vướng mắc xảy ra trong quá trình thi công. Nhờ vậy mà các công trình do đơn vị thi công luôn đáp ứng được yêu cầu cao của chủ đầu tư về tiến độ xây dựng, biện pháp thi công; đồng thời luôn thỏa mãn về chất lượng công trình cũng như các yếu tố kỹ mỹ thuật, thể hiện đúng tinh thần tôn chỉ hoạt động " Uy tín - Chất lượng - Tiến độ - An toàn - Hiệu quả".

Đến nay có thể khẳng định sự góp mặt của Công ty CP XDGT Quảng Ngãi trong hàng loạt công trình xây dựng giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã thể hiện rõ nét những đóng góp tích cực của đơn vị cho sự "lột xác", thay da đổi thịt từng ngày trên quê hương núi Ấn sông Trà. Với việc thực hiện thành công nhiều dự án, công trình trọng điểm, đến nay Công ty CP XDGT Quảng Ngãi tự tin khẳng định vị thế một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng đô thị, nhất là hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Doanh thu của Công ty năm sau luôn cao hơn năm trước, việc làm và thu nhập của người lao động được ổn định, chất lượng đời sống không ngừng cải thiện.

Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh

Mặc dù luôn đạt hiệu quả cao trong hoạt động nhưng Công ty CP XDGT Quảng Ngãi không tự thỏa mãn với những "quả ngọt" gặt hái được mà luôn phấn đấu, nỗ lực tự hoàn thiện mình để vươn lên tầm cao mới; phát huy hết năng lực cũng như tiềm lực để hoàn thành nhiệm vụ và tìm kiếm những cơ hội đột phá, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Theo chia sẻ của Kỹ Sư Đinh Tấn Dũng - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP XDGT Quảng Ngãi, bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng đưa đến những đổi thay mạnh mẽ nhưng cũng đồng thời đặt ra cho ngành xây dựng không ít thách thức. Để tồn tại và phát triển, Công ty CP XDGT Quảng Ngãi sẽ luôn phát huy tối đa tri thức, kinh nghiệm, tâm huyết; đồng thời giữ cho mình một bản lĩnh vững vàng để chinh phục thành công những đỉnh cao mới. Ngoài ra đơn vị cũng sẵn sàng hợp tác liên doanh, liên kết với các đối tác trong khu vực và cả nước trên lĩnh vực xây dựng đầu tư và phát triển với phương châm bình đẳng, các bên cùng có lợi.

Mục tiêu của Công ty CP XDGT Quảng Ngãi là phát triển một cách mạnh mẽ và vững vàng để khẳng định vững chắc thương hiệu trong nền kinh tế cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Để làm được điều này, trong thời gian tới đơn vị tiếp tục giữ nguyên mô hình quản lý "Công ty trực tiếp quản lý thi công, chỉ đạo, điều hành, không giao khoán"; nghiêm khắc trong quản lý điều hành, tiên quyết quản trị theo năng suất; có chế độ khen thưởng kịp thời; nghiêm khắc xử lý vi phạm. Tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh theo ngành nghề đã đăng ký kinh doanh; nâng cao hiệu quả các hoạt động: khai thác xe máy, thiết bị; tăng cường quản lý trong điều hành thi công, quản lý chặt chẽ vật tư Công ty cấp, đầu tư khai thác vật liệu xây dựng có hiệu quả; nghiên cứu mở rộng thêm ngành nghề, đầu tư các loại hình kinh doanh trong điều kiện có thể. Nâng cao uy tín Công ty về mọi mặt; tăng cường mối quan hệ, mở rộng thị trường, tiếp cận thông tin để tìm kiếm việc làm mang tính hiệu quả.

Ngoài ra Công ty CP XDGT Quảng Ngãi cũng sẽ tập trung kiện toàn cơ cấu bộ máy tinh, gọn, làm việc năng suất, hiệu quả; phấn đấu đạt mức tăng trưởng về các chỉ tiêu: sản lượng, doanh thu, lợi nhuận, thu nhập bình quân, cổ tức… theo Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên hằng năm đề ra. Nghiên cứu mở rộng loại hình đầu tư; tiếp tục nghiên cứu mở rộng loại hình hoạt động theo hình thức đối tác công - tư (PPP).

Mỹ Châu


Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
Khu đô thị mới Nam Lê Lợi - Ngọc Bảo Viên: Nét son giữa lòng đô thị Quảng Ngãi (12/4/2017)
DOOSAN VINA: Ngọn cờ đầu của ngành công nghiệp nặng Quảng Ngãi (12/4/2017)
Đội ngũ doanh nhân Quảng Ngãi: Vị thế không ngừng nâng cao (11/4/2017)
Deloitte Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 5 năm liên tiếp (11/4/2017)
IDI tổ chức Hội nghị phát triển nguồn nguyên liệu năm 2017 (10/4/2017)
VISSAN giới thiệu sản phẩm Xúc xích lắc kêu trộn đều tại thị trường miền Bắc (10/4/2017)
QUATEST 3: Tăng cường hợp tác quốc tế để nâng cao hiệu quả hoạt động (10/4/2017)
Trung Thủy Group: Khẳng định vị thế qua các dự án đầu tư (10/4/2017)
Saigontourist với chiến lược “Công nghệ - Thương hiệu - Phát triển bền vững” (10/4/2017)
EVN HCMC: Đẩy mạnh ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế (10/4/2017)
VISSAN: Cung cấp “Sức Sống Mỗi Ngày” cho người dân Việt (7/4/2017)
Thành công sẽ đến từ sự đam mê, phấn đấu, và sống có trách nhiệm (7/4/2017)
 
Sự kiện sắp tới
Hội chợ Nông nghiệp & Thương mại ASEAN (SIMA ASEAN Thailand 2017)
Hội thảo phát động Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2017
Gặp gỡ Doanh nghiệp Ngành Ôtô Việt Nam – Trung Quốc 2017
Mời tham dự Hội thảo: “Thương mại Đa ngành nghề Quốc tế Việt - Nhật”
Gặp gỡ doanh nghiệp Hàn Quốc ngành nông sản, thực phẩm, mỹ phẩm
Hợp tác Đào tạo Cán bộ Quản lý Việt Nam – Australia 2017
PHÓNG SỰ ẢNH
Trải qua 17 năm dựng xây và phát triển, Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn (SGC) đã nhanh chóng khẳng định vị trí thương hiệu Tổng thầu xây dựng hàng đầu của Tp.HCM và cả nước, không ngừng phát triển, vững bước tiến ra biển lớn, mạnh mẽ hội nhập với thị trường khu vực và quốc tế. Những năm tiếp theo, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước.
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Trường Đại học Phạm Văn Đồng: 10 năm một chặng đường phát triển [ QUẢNG NGÃI ]
Trường CĐ Nghề Việt Nam-Hàn Quốc-Quảng Ngãi Địa chỉ đào tạo tin cậy [ QUẢNG NGÃI ]
Giao thông đi trước mở đường phát triển kinh tế - xã hội [ QUẢNG NGÃI ]
Huyện Bắc Sơn Khơi dậy tiềm năng thế mạnh [ LẠNG SƠN ]
Huyện Đình Lập: Vững vàng một vùng biên [ LẠNG SƠN ]
Huyện Lộc Bình: Tăng tốc từ các ngành dịch vụ [ LẠNG SƠN ]
Huyện Văn Lãng: Khai thác hiệu quả tiềm năng lợi thế [ LẠNG SƠN ]
Huyện Bắc Sơn: Khơi dậy tiềm năng thế mạnh [ LẠNG SƠN ]
Huyện Tràng Định: Phát huy lợi thế nông lâm nghiệp, phát triển kinh tế cửa khẩu [ LẠNG SƠN ]
Ngành Xây dựng Lạng Sơn: Nâng cao hiệu quả công tác quy hoạch đô thị [ LẠNG SƠN ]
 
Cty Thái Bình
KCN
Birdco
VCB
Quates 3
Yến sào Khánh Hòa
Cty Ba Huân
Dai hco nong lam
 
   
     
 
Trang chủ Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông