Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
   
 
 
 
CNTT & Viễn thông
Thứ 3, 22/5/2018
Danh mục Nền tảng nội dung của Hitachi đã chuyển đổi lưu trữ đối tượng qua đám mây
2:21:41 PM | 10/6/2017


Hitachi Data Systems (HDS), một đơn vị thành viên của Tập đoàn Hitachi, Ltd. (TSE:6501), đã công bố những cập nhật mới về danh mục Nền tảng Nội dung của Hitachi (Hitachi Content Platform – HCP), cung cấp một lối đi hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số cho các doanh nghiệp mà vẫn tiết kiệm được một lượng chi phí đáng kể so với đám mây công cộng.

Danh mục tích hợp này giúp gia tăng lợi nhuận và năng suất thông qua nền kinh tế đám mây và áp dụng các phương pháp phân tích nhằm khám phá những cơ hội và những hiểu biết sâu sắc mới. Danh mục này còn có thể giúp giảm thiểu nguy cơ rủi ro bằng cách tăng cường an ninh, độ khả dụng và bảo vệ dữ liệu.

Với việc phát hành này, HCP tăng được 400% không gian lưu trữ khả dụng cho mỗi cụm, 67% dung lượng nút lưu trữ thông qua các ổ đĩa 10TB, tăng 55% đối tượng trên mỗi nút và đơn giản hoá cấp phép phần mềm nhằm giúp  khách hàng có thể giảm được hơn 5 lần chi phí lưu trữ so với đám mây công cộng, từ đó tiết kiệm được hơn 60% tổng chi phí chủ sở hữu (TCO) so với đám mây công cộng trong các trường hợp sử dụng cho doanh nghiệp.

 “Một lần nữa, chúng tôi lại nâng cao vị trí của lưu trữ đối tượng với danh mục Nền tảng Nội dung tích hợp độc đáo của Hitachi. Nền tảng này cung cấp hệ sinh thái lý tưởng hỗ trợ các ứng dụng về nội dung mà khách hàng đang sử dụng và các trường hợp sử dụng đám mây mới hơn và khối lượng công việc diễn ra cùng một lúc. Nó còn cung cấp một phương pháp tập trung giúp khách hàng hợp nhất lưu trữ đám mây lai theo yêu cầu của họ một cách an toàn nhằm phản ứng nhanh hơn đối với những thay đổi và tối ưu hóa chi phí.” – theo lời ông Peter Sjoberg, Giám đốc Công nghệ, Khối Đám mây và Di động, công ty Hitachi Data Systems.

Danh mục HCP là một giải pháp đầu cuối độc đáo giúp loại bỏ cấu trúc xi-lô, thúc đẩy hợp tác, cho phép quản trị và tuân thủ theo đúng các qui định, cung cấp các biện pháp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, tự động hóa quản lý trong môi trường riêng tư, lai và đa đám mây; và bao phủ những hiểu biết sâu sắc thông qua các sự tìm kiếm và phân tích tinh vi. Danh mục HCP bao gồm Hitachi Content Platform dành cho lưu trữ đối tượng được xác định bằng phần mềm, HCP Anywhere dành cho đồng bộ hoá và chia sẻ tập tin và khả năng bảo vệ dữ liệu, Hitachi Data Ingestor (HDI) là một cổng tập tin điện toán đám mây linh hoạt và Hitachi Content Intelligence là nơi những thông tin phân tích sâu sắc nhanh chóng xuất hiện từ dữ liệu của bạn.

"Tại MCIS, Inc., chúng tôi là một công ty công nghệ thông tin ngành chăm sóc sức khoẻ chuyên cung cấp và quản lý các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo. Là một chi nhánh hoàn toàn thuộc sở hữu của Hệ thống Sức khỏe Y tế Marshfield (MCHS), các sản phẩm và dịch vụ của MCIS mang lại kết quả tốt hơn với chi phí thấp hơn trong toàn hệ thống. Hitachi đã giúp chúng tôi giảm thiểu chi phí dựa vào khả năng tự phục hồi tự nhiên của Danh mục Nền tảng Nội dung Hitachi, mà nhờ đó không cần đến công việc sao lưu truyền thống. Chúng tôi đã mở rộng hợp tác với Hitachi để thu thập các nguồn hình ảnh y học khác và thay thế các bản sao lưu truyền thống bằng các bộ dữ liệu tĩnh lớn bên trong MCHS. Sự bảo mật linh hoạt, hỗ trợ nhiều người thuê và mã hóa tích hợp, kết hợp với các sản phẩm khác từ danh mục HCP đã cho phép chúng tôi tiết kiệm được chi phí thật sự bằng cách cho phép chúng tôi điều chỉnh lại dung lượng lưu trữ chính hiện có, kéo dài thời hạn nâng cấp theo kế hoạch và trì hoãn việc mua sắm thiết bị mới" – theo lời Tim Buss, Phó Chủ tịch Dịch vụ Cơ sở Hạ tầng và Giám đốc Công nghệ của Cơ quan Thông tin Y tế Marshfield (MCIS).

"Klinikum Wels-Grieskirchen cam kết sử dụng các giải pháp CNTT tiên tiến để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho bệnh nhân của chúng tôi. Trong bốn năm qua, HCP đã luôn mang lại giá trị như một kho lưu trữ lâm sàng dựa trên đám mây có khả năng mở rộng cao và có thể tích hợp với bất kỳ hệ thống phòng khám nào khác. Hơn nữa, dữ liệu về dịch vụ chăm sóc sức khoẻ được lưu trữ trên HCP luôn sẵn sàng nên giúp chúng tôi cải thiện được đáng kể tốc độ và chất lượng hoạt động ứng cứu của mình trong các trường hợp cấp cứu bệnh nhân. Chúng tôi rất vui mừng khi biết Hitachi Content Intelligence được bổ sung vào danh mục sản phẩm HCP dựa trên tiềm năng sử dụng các phân tích tinh vi nhằm gia tăng tốc độ chẩn đoán. "- Elmar Flamme, Giám đốc Công nghệ thông tin, Bệnh viện Klinikum Wels-Grieskirchen

"Những thách thức xung quanh việc tăng trưởng dữ liệu phi cấu trúc đã kích hoạt sự phục hồi trong lưu trữ đối tượng, cả với dữ liệu được cài đặt tại chỗ và trên đám mây. Chìa khóa để quản lý dữ liệu thế hệ mới nằm ở việc thu thập siêu dữ liệu chất lượng cao cần thiết để cung cấp khả năng hiển thị dữ liệu nâng cao, tự động hóa và quản lý theo chính sách, bất kể nơi mà dữ liệu có thể tồn tại dưới dạng vật chất là ở đâu. Ngành kinh tế về lưu trữ đang phát triển và có thể sự chuyển động thông minh sẽ bắt đầu bằng một khung lưu trữ đối tượng trực tuyến phù hợp nhất với nhu cầu của công ty và có thể mở rộng sang các lựa chọn đám mây công cộng chứ không phải theo cách ngược lại"- Steven Hill, Chuyên gia phân tích lưu trữ cấp cao, Nghiên cứu 451.

TKD

Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
Palo Alto Networks mở rộng triển khai ứng dụng an toàn và phòng chống xâm phạm từ mạng truyền thống sang đám mây (8/6/2017)
Doanh nghiệp Việt củng cố chiến lược thương mại điện tử hướng đến phát triển bền vững (8/6/2017)
Báo cáo xu hướng tấn công tấn công DDoS Q1/2017: Quy mô tấn công đỉnh điểm trung bình tăng 26% (30/5/2017)
Vietnam Mobile Day 2017: Nền tảng di động là tương lai của sự phát triển doanh nghiệp (22/5/2017)
Sony Electronics Việt Nam ra mắt dòng TV 4K HDR mới (19/5/2017)
Công nghệ vì cộng đồng: Không để ai bị bỏ lại phía sau (18/5/2017)
Ngành Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa: Động lực thúc đẩy phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế (17/5/2017)
Nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt trong hoạt động xuất nhập khẩu (16/5/2017)
Workplace: Nền tảng giao dịch tối ưu đối với tổ chức, doanh nghiệp (28/4/2017)
Tăng tốc cho Chính phủ điện tử (5/4/2017)
An ninh, bảo mật: Nhu cầu thiết yếu cho doanh nghiệp (4/4/2017)
Đảm bảo an thông tin trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (4/4/2017)
 
Sự kiện sắp tới
Lễ ra mắt Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam – Belarus
Diễn đàn giao lưu thương mại Việt Nam- Trung Đông 2018
Hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn quốc, Hà Nội, 16/05/2018
Diễn đàn Kỹ thuật số Á - Âu tại thành phố Minsk - CH Belarus từ ngày 15-16/5/2018
Hội nghị Cảng biển Quốc tế được tổ chức tại Baku - Azerbaijan từ ngày 8-11/5/2018
Khóa đào tạo công nghệ thông tin cho doanh nghiệp
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Huyện Đình Lập: Phát huy thế mạnh nông lâm nghiệp trong phát triển kinh tế [ LẠNG SƠN ]
Na Chi Lăng: Xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường [ LẠNG SƠN ]
Tràng Định: Năng động, đổi mới trong phát triển kinh tế [ LẠNG SƠN ]
Huyện Bắc Sơn: Gắn tái cơ cấu nông nghiệp với phát triển du lịch [ LẠNG SƠN ]
Văn Lãng: Khai thác tiềm năng, thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững [ LẠNG SƠN ]
Cao Lộc: Vùng kinh tế động lực của Lạng Sơn [ LẠNG SƠN ]
“Xây dựng Trường Đại học Thủ Dầu Một phát triển theo định hướng ứng dụng, tiên tiến và chuẩn quốc tế” [ BÌNH DƯƠNG ]
“Thỏa ước mơ nghề nghiệp cho người học - Đồng hành cùng thành công doanh nghiệp” [ BÌNH DƯƠNG ]
Đài Phát thanh Truyền hình Sóc Trăng: Vươn dài cánh sóng [ SÓC TRĂNG ]
Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng: Điểm đến tin cậy của bệnh nhân [ SÓC TRĂNG ]
 
Trien Lam ICT
Coca cola
1AAAA
http://vietnam-ete.com/
Tổng công ty 36
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Dien luc VN EVN
Tập đoàn Videc
Cty Thái Bình
Bitis
Vingroup
FLC
Quates 3
Buhler
Tong cuc Dlich
 
   
     
 
Trang chủ Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông