Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Vietnam Export
 
 
 
 
Doanh nghiệp
Thứ 4, 18/7/2018
VINA Phạm tăng cường hỗ trợ công nghiệp điện tử Việt Nam
11:18:01 AM | 8/8/2017
Là 1 trong những công ty đi đầu về cung cấp giải pháp tự động hóa và thiết bị máy móc tự động cho ngành sản xuất công nghiệp tại Việt Nam, VINA Phạm đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường và tăng cường hỗ trợ ngành công nghiệp điện tử Việt Nam. Các sản phẩm của VINA Phạm đã giúp khách hàng tại nhà máy cắt giảm tiết kiệm được chi phí sản xuất nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm sản xuất ra. Phóng viên Tạp chí Vietnam Business Forum đã có cuộc phỏng vấn với ông Phạm Văn Bình, Trưởng Văn phòng đại diện tại Hà Nội. Thu Hà thực hiện.

Xin ông giới thiệu sơ lược về Công ty Cổ Phần VINA Phạm, đối tượng khách hàng, những sản phẩm chính mà VINA Phạm đang cung cấp?

Công Ty Cổ phần ViNa Phạm là công ty thương mại dịch vụ kỹ thuật và hợp tác chế tạo máy móc tự động hóa.

Chúng tôi là 1 trong những công ty đi đầu về cung cấp giải pháp tự động hóa và thiết bị máy móc tự động cho ngành sản xuất công nghiệp tại Việt Nam, giúp khách hàng tại nhà máy cắt giảm tiết kiệm được chi phí sản xuất nâng cao năng suất lao động cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm sản xuất ra. Thiết yếu, không thể bỏ qua những giải pháp công nghệ Xanh mà Vi Na Pham đang hướng tới cung cấp cho khách hàng sẽ nâng cao khả năng bảo vệ sức khỏe của người lao động và tạo ra môi trường làm việc xanh như tính năng ESD của sản phẩm, RoHS…

Đối tượng khách hàng của Cty CP Vi Na Phạm là các doanh nghiệp sản xuất có vốn đầu tư 100% nước ngoài như Nhật Bản như ( Sumitomo, Panasonic, Canon, Brother, Kyocera, Foster, Nidec Groups, Hàn Quốc ( Samsung, LG) , Đài loan ( Foxccon), Mỹ ( (P&G, Ulilever), Châu Âu ( Mexidesbenz…). Hiện nay có khoảng hơn 70% số lượng Doanh nghiệp FDI ở các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Việt Nam đang hợp tác với VI NA PHẠM.

Mục tiêu hướng tới của công ty là luôn luôn tiếp cần công nghệ mới hiện đại, dành cho khách hàng những tư vấn giải pháp sản xuất tối ưu dựa trên nền công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản nhằm đạt được chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như nâng cao năng suất lao động.

Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và dần trở thành một trung tâm sản xuất đầy hấp dẫn của khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Suy nghĩ của công ty về ngành công nghiệp điện tử Việt Nam?

Ngành công nghiệp điện tử của Việt Nam đang đứng trên 1 cơ hội và thách thức rất lớn. Đang được mệnh danh là công trường điện tử của thế giới, Chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp điện tử FDI đầu tư hơn nữa, mở rộng sản xuất hơn nữa để tạo sự gắn kết thông thương phát triển đưa ngành công nghiệp điện tử hướng tới 1 khẩu hiệu MADE IN VIETNAM đi khắp toàn thế giới.
Theo ông đâu là điểm mạnh và lợi thế của các sản phẩm phân phối bởi VINA Phạm, đặc biệt là trong ngành công nghiệp điện tử, nơi đòi hỏi việc kiểm soát chất lượng và độ chính xác cao?

Hiện đang là đại lý chính thức cho 2 hãng cũng chuyên cung cấp cho ngành công nghiệp điện tử như goot. Chuyên về máy hàn. Đa phần mỗi 1 dòng sản phẩm được đưa ra ngoài thị trường chúng tôi đều có thiết bị Demo để giới thiệu đến khách hàng, tư vấn cho khách hàng những giải pháp thực tế và thậm chí cho khách hàng mượn thiết bị thử nghiệm miễn phí trực tiếp trên dây truyền sản xuất.

Bên cạnh đó công tý còn có sự hỗ trợ trực tiếp từ kỹ sư của nhà sản xuất đến từ Nhật bản thường xuyên đi tư vấn cho khách hàng cùng với ViNa Phạm tại VN. Do vậy tốc độ phản hồi xử lý công việc với tần suất rất cao làm hài lòng sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi cũng có lượng hàng dự phòng để đáp ứng giao hàng nhanh trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau cho khách hàng……Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ đặc biệt về giá cả đến với khách hàng. Với phương chăm, khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất mà có chi phí giá hợp lý nhất.

Nhận định về trình độ sản xuất của các nhà sản xuất nội địa hướng tới yêu cầu của các nhà đầu tư quốc tế, cơ hội và lời khuyên cho các nhà cung cấp tham gia vào thị trường cạnh tranh này?

Trình độ năng nặng sản xuất của các nhà sản xuất nội địa đã cố gắng nhiều so với nhiều năm trước tuy nhiên việc xây dựng 1 hiệp hội doanh nghiệp phụ trợ để đáp ứng hướng tới yêu cầu khắt khe của nhà đầu tư quốc tế thì không phải đơn giản chút nào và làm ngay được mà chúng ta cần đi những bước đi chắc chắn, xây dựng 1 giải pháp tổng thể tạo lên 1 cộng đồng doanh nghiệp nội phụ trợ đủ mạnh trong tương lai.
Tôi nghĩ các doanh nghiệp nên thận trọng trong việc đầu tư và coi trọng việc uy tín với khách hàng cho dù chỉ là cung cấp hoặc sản xuất nội địa cho nhà đầu tư quốc tế từ các chi tiết nhỏ nhất.

Những sản phẩm chủ lực mà VINA Phạm sẽ mang đến tham gia trình diễn tại triển lãm Nepcon Vietnam 2017 là gì, thưa ông?

Sản phẩm chủ lực của ViNa Phạm mang tới triển lãm Nepcon Vietnam 2017 lần này là: Máy hàn ROBOT tự động hóa giúp cho nhà sản xuất có được chất lượng hàn sản phẩm đạt kỹ thuật cao ổn định, nâng cao năng suất lao động và ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu 1 số máy hàn cầm tay điện tử PID Digital với công suất cao đến 500W cho những mối hàn tản nhiệt, to khó hàn mà trước đây chưa từng xuất hiện sản phẩm tương tự trên thị trường.
Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
Thông thái lựa chọn dinh dưỡng cho trẻ (8/8/2017)
VINAFCO: Hợp tác, chia sẻ thông tin về về thị trường vận tải Việt Nam (8/8/2017)
Phân hữu cơ vi sinh: Nền tảng cho một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững, thân thiện với môi trường (7/8/2017)
Doanh nhân Lý Nhã Kỳ: Tôi luôn mong muốn được đóng góp cho xã hội (4/8/2017)
Cognex mở rộng đầu tư khu vực Thái Bình Dương với văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam (3/8/2017)
Sao Mai Group thổi làn gió mới vào du lịch vùng đất Sen hồng (2/8/2017)
AkzoNobel sử dụng công nghệ kỹ thuật số cho sơn bột tĩnh điện (1/8/2017)
Mead Johnson giới thiệu bước đột phá trong dinh dưỡng nhi khoa (1/8/2017)
FWD ký kết hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm qua ngân hàng với Nam A Bank (1/8/2017)
Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Dầu Tiếng-Phước Hòa: Tích cực đóng góp cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp - nông thôn (1/8/2017)
Công ty CP Hải Đăng: Ngôi sao mới của ngành xây dựng Việt Nam (1/8/2017)
Công ty TNHH Sản xuất Cao su Liên Anh: Chú trọng chế biến sâu để nâng cao giá trị sản phẩm (1/8/2017)
 
Sự kiện sắp tới
Chương trình khảo sát thị trường Pháp- Thụy Sỹ- Ý
Hỗ trợ Doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Lễ ra mắt Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam – Belarus
Diễn đàn giao lưu thương mại Việt Nam- Trung Đông 2018
Hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn quốc, Hà Nội, 16/05/2018
Diễn đàn Kỹ thuật số Á - Âu tại thành phố Minsk - CH Belarus từ ngày 15-16/5/2018
PHÓNG SỰ ẢNH
Trải qua 17 năm dựng xây và phát triển, Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn (SGC) đã nhanh chóng khẳng định vị trí thương hiệu Tổng thầu xây dựng hàng đầu của Tp.HCM và cả nước, không ngừng phát triển, vững bước tiến ra biển lớn, mạnh mẽ hội nhập với thị trường khu vực và quốc tế. Những năm tiếp theo, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước.
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Hướng đến tăng thu ngân sách một cách bền vững [ QUẢNG NAM ]
Quảng Nam hướng tới nền hành chính trong sạch, vững mạnh, kiến tạo phát triển [ QUẢNG NAM ]
Cục Hải quan Quảng Nam: Không ngừng hiện đại hoá vì doanh nghiệp [ QUẢNG NAM ]
Ngành Giao thông Vận tải : Phát huy truyền thống “đi trước mở đường” [ QUẢNG NAM ]
Tích cực đồng hành tiếp vốn cho doanh nghiệp [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện Y học Cổ truyền Bình Định: Kết hợp hiệu quả tinh hoa y học cổ truyền và y học hiện đại [ BÌNH ĐỊNH ]
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Phần mở rộng Hướng đến mô hình bệnh viện khách sạn cao cấp [ BÌNH ĐỊNH ]
Đẩy mạnh tái cơ cấu ngành giao thông vận tải [ BÌNH ĐỊNH ]
Khởi sắc diện mạo đô thị mới [ BÌNH ĐỊNH ]
Phát triển nguồn nhân lực y tế - nền tảng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh [ BÌNH ĐỊNH ]
 
Trien Lam ICT
PHAR
Coca cola
1AAAA
http://vietnam-ete.com/
Tổng công ty 36
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Dien luc VN EVN
Tập đoàn Videc
Cty Thái Bình
Bitis
Vingroup
FLC
Quates 3
Buhler
Tong cuc Dlich
 
   
     
 
Trang chủ Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông