WICITY Việt ký kết về chuyển giao công nghệ với đối tác tại Mỹ

5:58:38 PM | 26/9/2017

Vừa qua, tại Hà Nội, WICITY Việt Nam đã có văn bản ký kết cùng công ty 3B GROUP OF TECHONOPRENEUR có trụ sở tại bang Pennsylvania Mỹ về việc chuyển giao công nghệ gói dịch vụ Wifi marketing và Wicity Speed.

Wicity speed là một giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm thiểu được tình trạng nghẽn mạng nội bộ với nhiều lý do khách quan và chủ quan với chi phí rất thấp.

Bản hợp đồng này đã đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với WICITY, bởi lần đầu tiên công nghệ của WICITY có cơ hội vượt đại dương để vươn tới một thị trường tiềm năng và sôi động về maketing như nước Mỹ.

Theo ông Richart - đại diện của công ty 3B GROUP OF TECHONOPRENEUR: “Chúng tôi đã tìm kiếm rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ wifi marketing tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Tuy nhiên lý do để chúng tôi chọn công ty WICITY là sau nhiều năm nghiên cứu, họ đã trở thành công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực Wifi marketing. WICITY đã xản suất và làm chủ được phần cứng firmwave, phần mềm hệ thống và quản trị trên điện thoại.....” Không chỉ vậy, với lượng khách hàng lớn tới hơn 700 và có tên tuổi như Agribank, VPbank... đã khiến 3B GROUP OF TECHONOPRENEUR, INC. chúng tôi vô cùng tin tưởng và đánh giá cao năng lực thực sự của WICITY.

Anh Phương