Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
   
 
 
 
Doanh nghiệp
Chủ nhật, 21/10/2018
Công ty CP Đầu tư Nam Long Chi nhánh Cần Thơ: Bền bỉ sứ mệnh mang đến cho gia đình Việt không gian sống lý tưởng
10:39:41 AM | 7/11/2017
Chặng đường 15 năm đồng hành phát triển trên đất Tây Đô, giá trị nhân văn là một trong những điều cốt lõi luôn được Công ty CP Đầu tư Nam Long nói chung và Chi nhánh của Công ty tại Tp.Cần Thơ nói riêng (Chi nhánh Nam Long Cần Thơ) nỗ lực duy trì trong từng dự án. Không chỉ đơn thuần bán một chỗ an cư, mỗi sản phẩm của Công ty đều được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu và tôn trọng cảm giác, trải nghiệm của người dùng; từ đó mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng cả trên phương diện đời sống vật chất lẫn tinh thần. Xoay quanh những nỗ lực này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với Giám đốc Chi nhánh Nam Long Cần Thơ – ông Quách Kim Đông. Hoàng Lâm thực hiện.

Ông có thể giới thiệu những nét nổi bật về Chi nhánh Nam Long Cần Thơ cũng như dự án Khu đô thị Nam Long Cần Thơ mà đơn vị đang triển khai?


Khu đô thị Nam Long Cần Thơ được thiết kế quy hoạch đầu tư nhiều hạng mục phục vụ lợi ích cộng đồng, từ những hàng sao bên đường cho đến những khu công viên quanh năm xanh mát. Chúng tôi còn tận dụng từng mét vuông lề để trồng cỏ, công viên hồ nước, trung tâm cải tạo vi khí hậu xen lẫn hồ bơi cho cư dân giải nhiệt mùa nắng nóng, có sân tennis, câu lạc bộ để rèn luyện thể chất và trường học phục vụ chuyện học hành của trẻ nhỏ...Trong quy hoạch xây dựng, nhà nào cũng dành khoảng lùi trước để tăng diện tích cây xanh và đường phố như rộng thêm ra. Hạ tầng kỹ thuật được xây dựng với sự thẩm định, giám sát chất lượng chặt chẽ của các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành.Đến nay dự án Khu đô thị Nam Long Cần Thơ đã góp phần biến một vùng đất nông nghiệp lạc hậu thành một khu dân cư có hạ tầng đồng bộ khang trang, hoàn thành một mảnh ghép thích hợp vào bản đồ quy hoạch của Tp.Cần Thơ.

Là chủ đầu tư Khu đô thị Nam Long Cần Thơ, Chi nhánh Nam Long Cần Thơ được thừa hưởng rất nhiều kinh nghiệm thực hiện dự án đầu tư bất động sản từ Công ty mẹ - Công ty CP Đầu tư Nam Long tại Tp.HCM. Nhờ vậy mà chúng tôi đã triển khai thực hiện dự án bài bản, kịp thời, tiến độ giải phóng mặt bằng hợp lý, nộp tiền sử dụng đất kịp thời để được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đưa các sản phẩm đất, nhà ở kịp thời đến người tiêu dùng.

Trong công tác quản lý dự án, Chi nhánh Nam Long Cần Thơ luôn thực hiện tốt, xử lý kịp thời đối với những trường hợp vi phạm, qua đó tạo sự hài lòng cho cư dân trong án. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để từng bước vượt qua chính mình cũng như những thách thức của nền kinh tế thị trường để từ đó tìm kiếm cơ hội, khai thác các tiềm năng, thế mạnh trong kinh doanh bất động sản, chủ động đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, mạnh mẽ khẳng định vị thế thương hiệu Nam Long trên đất Tây Đô.

Liên tục qua các năm Chi nhánh Nam Long Cần Thơ đều hoạt động sản xuất kinh doanh có lãi; nộp thuế đầy đủ, kịp thời và là đơn vị đóng góp nộp thuế hàng năm cao nhất cho ngân sách quận Cái Răng. Chỉ riêng số thuế nộp 6 tháng đầu năm 2017 của Công ty đã chiếm gần 50% số thu thuế công thương nghiệp trên địa bàn quận, góp phần quan trọng vào thành tích hoàn thành dự toán thu hàng năm cũng như 6 tháng đầu năm 2017 của quận Cái Răng. Không chỉ đi đầu trong hoạt động kinh doanh bất động sản, Chi nhánh Nam Long Cần Thơ còn là một trong những mạnh thường quân thường xuyên của địa phương trong việc đóng góp, ủng hộ các phong trào xã hội với mức đóng góp hàng năm trên 150 triệu đồng. Với những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh cũng như công tác an sinh xã hội, các năm qua Chi nhánh Nam Long Cần Thơ luôn là doanh nghiệp tiêu biểu được tuyên dương, khen thưởng về thành tích thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, đã được Bộ Tài chính và UBND Tp.Cần Thơ tặng nhiều Bằng khen.

Bền bỉ mục tiêu mang đến một không gian sống lý tưởng cho cư dân, coi trọng phát triển đô thị bền vững, đề cao lối sống cộng đồng, Nam Long sẽ tập trung vào những chiến lược đúng đắn nào để có thể giữ đúng cam kết của mình?

Trong chiến lược phát triển ngắn hạn cũng như dài hạn của Nam Long, chúng tôi tập trung phát triển các khu đô thị và dự án bất động sản nhà ở; trong đó chú trọng đến việc đầu tư về mặt chất lượng quy hoạch, kiến trúc, chất lượng xây dựng hạ tầng đô thị, nhà ở đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân.

Chủ trương của Nam Long là phát triển đa dạng về sản phẩm nhà ở từ trung bình, trung cấp cho đến cao cấp; đại diện là ba dòng sản phẩm cốt lõi: căn hộ Ehome & Ehome S (khoảng 600 triệu - dưới 1 tỷ/căn) , Căn hộ Flora (1 tỷ - 2 tỷ /căn) và nhà ở thấp tầng Valora (từ 2,5 tỷ - trên 10 tỷ/căn). Mỗi căn hộ của Nam Long đều mang những nét riêng biệt và dù có giá dưới 1 tỷ hay trên 10 tỷ cũng đều được chúng tôi chăm chút về phần quy hoạch, tiện ích và không gian sống. Chính vì vậy bên cạnh việc đầu tư chi tiết cho từng sản phẩm nhà ở, Nam Long đều dành nhiều sự quan tâm cho đầu tư hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đồng bộ và đa dạng, đảm bảo môi trường sống và cộng đồng tốt nhất cho cư dân. Hiện nay, Nam Long đã khép kín chuỗi giá trị bất động sản từ việc tìm kiếm quỹ đất sạch, thiết kế, xây dựng, quản lý sau khi dự án đi vào hoạt động… để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi luôn có được thiết kế ưu việt, giá bán hợp lý và tốc độ xây dựng nhanh chóng.

Trong định hướng phát triển dài hạn, Nam Long sẽ tiếp tục phát huy và kế thừa những giá trị đã và đang tạo ra, đặc biệt hướng đến quyền và lợi ích của cư dân; đồng thời tích cực tham gia đóng góp vào quá trình quy hoạch và phát triển đô thị của Nhà nước.

Hầu hết các nhà đầu tư khi tin tưởng chọn Cần Thơ làm "bến đỗ" đều cảm nhận rất rõ sự nỗ lực từ phía chính quyền Thành phố trong việc tạo lập môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, thân thiện và thuận lợi cho doanh nghiệp. Còn với Nam Long thì sao, thưa ông?

Tập đoàn Bất động sản Nam Long đầu tư dự án tại nhiều địa phương trên cả nước và bắt đầu từ năm 2002, chúng tôi có mặt tại Tp.Cần Thơ. Trong chặng đường 15 năm đồng hành phát triển tại đây, chúng tôi đã chứng kiến biết bao đổi thay trên đất Tây Đô để đến nay, Thành phố đã mạnh mẽ vươn lên trở thành "đầu tàu" phát triển của toàn vùng ĐBSCL với tốc độ đô thị hóa nhanh, chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng, môi trường đầu tư thông thông thoáng, cởi mở và một nền hành chính phục vụ rất được lòng các nhà đầu tư. Tất cả các vấn đề khó khăn, vướng mắc của Nam Long đều được các cơ quan công quyền trên địa bàn Thành phố thụ lý giải quyết cho đến kết quả sau cùng.

Tuy nhiên bên cạnh những thành quả đạt được, một thực tế không thể phủ nhận là Tp.Cần Thơ còn chậm trong triển khai hạ tầng khung đô thị; nếu không tăng cường sức mạnh quản lý đô thị thì các dự án rời rạc sẽ bị vênh nhau khi đặt vào một tổng thể chung. Chính vì vậy chúng tôi mong muốn chính quyền Tp.Cần Thơ sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn nữa vào hạ tầng khung đô thị, tạo vị trí kết nối giao thông thuận lợi với các địa phương trong khu vực, đáp ứng yêu cầu phát triển của Thành phố.

Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
Công ty CP Bia Sài Gòn - Miền Tây: Không ngừng chinh phục những đỉnh cao mới (7/11/2017)
Công ty Cổ Phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam: Vì một nền nông nghiệp chuyên nghiệp, hiện đại (7/11/2017)
Cảng Tân Cảng - Cái Cui: Tiên phong kết nối liên vùng vươn ra biển lớn (7/11/2017)
Cảng Cần Thơ: Không ngừng nâng cao năng lực phục vụ (7/11/2017)
Cục Hải quan TP. Cần Thơ: Đẩy mạnh cải cách hành chính, đồng hành cùng doanh nghiệp (7/11/2017)
Công ty CPTM Bia Sài Gòn Sông Hậu: Tự tin khẳng định vị thế trên đất Chín Rồng (7/11/2017)
TMS Group và tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín số 1 tại Việt Nam (6/11/2017)
Shopee khởi động chương trình Super Sale (3/11/2017)
Giảm ngay 500.000 đồng vé máy bay Vietjet khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietjet – HDBank (3/11/2017)
Ban hành Quy chế hoạt động của chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung (3/11/2017)
Dulux Professional tài trợ cho Giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2018 (3/11/2017)
VISSAN Thay Đổi Bao Bì Dòng Sản Phẩm Xúc Xích Tiệt Trùng Lắc Kêu Trộn Đều (2/11/2017)
 
Sự kiện sắp tới
Diễn đàn về Văn hóa Doanh nghiệp thời kỳ CMCN 4.0
Vietnam Frontier Summit 2018 chủ đề “Thúc đẩy đổi mới với công nghệ tiên phong”
Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam- Bulgaria
Ngành Thuế và Hải quan tổ chức đối thoại với doanh nghiệp
Hội nghị giới thiệu Hệ thống Bảo lãnh thông quan
Hội chợ thực phẩm bang Tamil Nadu, Ấn Độ.
PHÓNG SỰ ẢNH
Trải qua 17 năm dựng xây và phát triển, Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn (SGC) đã nhanh chóng khẳng định vị trí thương hiệu Tổng thầu xây dựng hàng đầu của Tp.HCM và cả nước, không ngừng phát triển, vững bước tiến ra biển lớn, mạnh mẽ hội nhập với thị trường khu vực và quốc tế. Những năm tiếp theo, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước.
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Ngành Thuế Quảng Nam và thành tích thu thuế ấn tượng [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện YHCT tỉnh Phú Yên: Không ngừng bồi đắp, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân [ PHÚ YÊN ]
Trường Trung cấp nghề Bình Minh: Đem đến Niềm tin và hy vọng [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Ninh Khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Bố Trạch: Gắn tái cơ cấu nông nghiệp với đẩy mạnh phát triển du lịch  [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Tuyên Hóa: Ưu tiên thu hút dự án nông - lâm nghiệp [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Trạch: Đất lành cho nhà đầu tư [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Minh Hóa: Đón làn gió mới [ QUẢNG BÌNH ]
Lệ Thủy đánh thức tiềm năng du lịch [ QUẢNG BÌNH ]
Thị xã Ba Đồn: Khai thác và phát huy lợi thế “cửa ngõ” [ QUẢNG BÌNH ]
 
Trien Lam ICT
PHAR
Coca cola
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Dien luc VN EVN
Tập đoàn Videc
Tổng công ty 36
Quates 3
Buhler
Tong cuc Dlich
 
   
     
 
Trang chủ Thời sự Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông