Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
   
 
 
 
Tài chính - NH
Chủ nhật, 17/12/2017
Sacombank An Giang: Không ngừng xây đắp niềm tin từ khách hàng
11:27:40 AM | 17/11/2017
Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Chi nhánh An Giang (Sacombank An Giang) đã luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt, nổi trội so với các ngân hàng khác trên địa bàn; quyết tâm giữ vững niềm tin của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm dịch vụ và phong cách nhiệt tình, chuyên nghiệp của tất cả nhân viên. Dù ở vị trí công việc nào, mỗi thành viên Sacombank An Giang đều nỗ lực không ngừng, sáng tạo ra giá trị để xây đắp niềm tin từ khách hàng; đồng thời luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh và đi lên cùng sự nghiệp CNH - HĐH tỉnh nhà.

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Sacombank hiện thuộc Top 5 ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân lớn nhất Việt Nam về quy mô vốn, mạng lưới và nguồn nhân lực. Tại An Giang, Sacombank nhanh chóng tạo được ấn tượng mạnh mẽ bằng phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp; sản phẩm hiện đại, tiện ích; giải quyết hồ sơ nhanh chóng, gọn nhẹ, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của khách hàng. Nhờ đó, Sacombank An Giang vượt qua những giai đoạn biến động thị trường và sự cạnh tranh quyết liệt của các NHTM trên địa bàn; luôn huy động vốn một cách hiệu quả, chủ động nguồn cho vay nền kinh tế, được lãnh đạo tỉnh và đông đảo khách hàng tin tưởng ủng hộ. Sau hơn 12 năm hoạt động tại An Giang, Sacombank đã khẳng định được vị thế địa phương với mạng lưới hoạt động phủ kín 13 huyện, thị; cung cấp các sản phẩm dịch vụ, tiện ích ngân hàng hiện đại cho 140.000 khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn tỉnh nhà. Đây có thể nói là một trong những con số ấn tượng mà gần 500 CBNV chuyên nghiệp, nhiệt huyết, năng động của Sacombank An Giang đã nỗ lực xây dựng được trong suốt thời gian qua.

Hướng đến mục tiêu trở thành Ngân hàng có phong cách và chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất, Giám đốc Sacombank An Giang – ông Lưu Văn Hon chia sẻ: “Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Sacombank luôn theo đuổi phương châm "Khách hàng hài lòng, Sacombank thành công", do đó chúng tôi luôn quan tâm đến việc tạo nên sự khác biệt từ cung cách chăm sóc, phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm bởi khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất tạo ra các giá trị cho doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do trụ sở, con người, môi trường làm việc của Sacombank An Giang luôn được đầu tư để tạo dựng niềm tin khách hàng về khả năng gắn bó lâu dài cùng địa phương. Các hoạt động xã hội theo đó cũng được chúng tôi quan tâm thực hiện để góp phần đưa thương hiệu Sacombank An Giang nói riêng, Sacombank nói chung ngày càng trở nên thân thiện với cộng đồng”.Niềm tự hào, đồng thời cũng là thế mạnh cạnh tranh của Sacombank An Giang nằm ở đội ngũ CBNV có trình độ chuyên môn, năng động, sáng tạo và nhiều tâm với công việc. Với tâm niệm "Con người là tài sản quan trọng nhất của tổ chức nhưng nó không thuộc sở hữu của tổ chức", "Đến với nhau là một sự khởi đầu, giữ được nhau là sự tiến triển, làm việc cùng nhau là sự thành công", chính vì vậy Sacombank An Giang luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, xây dựng và kết nối 3 thế hệ CBNV, bao gồm: thế hệ tiên khởi (những người tiên phong trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng; lâu năm tại địa phương, do đó giàu kinh nghiệm để chia sẻ cho các thế hệ tiếp nối), thế hệ phát triển (là trung tâm hạt nhân kết nối 3 thế hệ, sẵn sàng đào tạo định hướng phát triển cho thế hệ tương lai), thế hệ tương lai (những cá nhân tràn đầy sức trẻ, sức khỏe, cập nhật kiến thức mới nâng cao hiệu suất làm việc); trong đó thế hệ tương lai chính là thế hệ quan trọng tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển ổn định của Sacombank An Giang trong tương lai. Chi nhánh còn quan tâm đến việc địa phương hóa và phát huy sức mạnh tiềm ẩn của từng CBNV, phấn đấu đạt mục tiêu 100% CBNV là người địa phương để người lao động an tâm công tác cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của Sacombank nói riêng và nền tài chính tỉnh nhà nói chung.

"Hưởng ứng chủ trương phát triển kinh tế và chính sách kêu gọi đầu tư của tỉnh nhà, Sacombank An Giang đã, đang và sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, bén nhạy của một ngân hàng chuyên nghiệp, luôn thích nghi với môi trường phát triển nhanh, đổi thay từng ngày của An Giang. Ngoài ra Chi nhánh cũng sẽ xây dựng những chính sách ưu đãi hấp dẫn để hợp tác, phát triển sản xuất kinh doanh cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, cùng chung tay góp sức xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh" - ông Hon nhấn mạnh.

Hoàng Lâm

Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
Tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tiếp cận vốn tín dụng (31/10/2017)
Vietcombank quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức các các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017 (23/10/2017)
Vietcombank Ba Đình khai trương Phòng giao dịch Mandarin (11/10/2017)
Rủi ro tăng trưởng tín dụng (22/9/2017)
5 ngân hàng được chọn thực hiện thí điểm nộp thuế điện tử 24/7 (22/9/2017)
Agribank Bắc Kạn: Gắn kinh doanh với trách nhiệm xã hội (20/9/2017)
Áp dụng hóa đơn điện tử: Cần lộ trình phù hợp (20/9/2017)
Chủ thẻ ATM ABBANK sẽ trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại từ Samsung Pay (20/9/2017)
ABBANK triển khai ngày hội kết nối doanh nghiệp vừa và nhỏ (14/9/2017)
Tạo điều khiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong giao dịch điện tử (8/9/2017)
Nâng cao khả năng tiếp cận vốn tín dụng cho doanh nghiệp (6/9/2017)
Đề xuất tăng thuế VAT: Người nghèo sẽ nghèo hơn (5/9/2017)
 
Sự kiện sắp tới
Hội nghị đối thoại về chính sách- Thủ tục hành chính thuế- Hải quan năm 2017- Tại TP. Hồ Chí Minh
Hội nghị đối thoại về chính sách và thủ tục hành chính thuế và hải quan năm 2017
Diễn đàn "Nâng cao năng suất - Tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu"
“Cơ hội tìm hiểu cách thức sử dụng phần mềm hợp pháp và hiệu quả cho doanh nghiệp”
Nền Kinh tế số: Lợi ích, thách thức và khung pháp lý điều chỉnh
Doanh nghiệp nắm bắt “Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc 2017”
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Huyện Cần Giuộc: Tự tin hội nhập với sắc vóc mới, xung lực mới [ LONG AN ]
Huyện Đức Huệ: Tăng tốc “về đích” phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 [ LONG AN ]
Huyện Cần Đước: Xứng danh huyện Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới [ LONG AN ]
Quỹ Đầu tư Phát triển đất và Bảo lãnh tín dụng tỉnh Hà Giang: “Bà đỡ” về vốn cho doanh nghiệp [ HÀ GIANG ]
Trường Trung cấp Y tế Hà Giang: Đào tạo theo nhu cầu xã hội [ HÀ GIANG ]
Xín Mần: Huy động các nguồn lực - đẩy nhanh phát triển kết cấu hạ tầng [ HÀ GIANG ]
Quản Bạ: Khai thác và phát huy tiềm năng thương mại - du lịch [ HÀ GIANG ]
Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang: Đổi mới để phục vụ tốt hơn [ HÀ GIANG ]
Công an Hà Giang: Góp phần tạo môi trường kinh doanh ổn định, bền vững [ HÀ GIANG ]
Chi cục Kiểm lâm Hà Giang: Nâng cao hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ rừng [ HÀ GIANG ]
 
Trien lam CN Dien
vietnam-autoexpo.com
Vietcomreal
Birdco
ippgroup
IPC
Tong cuc Dlich
SCC
Vingroup
FLC
Nhom Viet Dung
Polyco
Quates 3
Yến sào Khánh Hòa
Cty Ba Huân
Cty Thái Bình
Xăng dau Thanh Hoa
Bitis
Premier-village-danang
Vat chiu lua TN
Buhler
KCN
 
   
     
 
Trang chủ Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông