Deloitte Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp đạt “Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam”

9:30:34 AM | 13/12/2017

Vừa qua, tại “Lễ Công bố Bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2017”, Deloitte Việt Nam đã được xếp hạng “Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam” nhóm ngành Thương mại – Dịch vụ lần thứ 2 liên tiếp từ năm 2016 và là doanh nghiệp duy nhất hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn - Kiểm toán vinh dự nhận được giải thưởng đầy ý nghĩa này.

Bảng xếp hạng do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững (VBCSD) phối hợp với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (MOLISA), Bộ Công thương (MOIT), Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VGCL) và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) thực hiện.

Tiêu chí đánh giá là Bộ chỉ số Doanh nghiệp Phát triển bền vững (CSI) do các chuyên gia về kinh tế, xã hội, lao động và môi trường…xây dựng. Bộ chỉ số phản ánh sâu sát uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, khả năng thu hút nguồn nhân lực, quá trình hoạt động, tiềm năng phát triển trong tương lai, trách nhiệm xã hội và trách nhiệm môi trường.

Sau quá trình đánh giá công phu, nghiêm túc, Hội đồng đánh giá, xếp hạng đã lựa chọn được 100 doanh nghiệp có hoạt động và chiến lược phát triển bền vững bài bản nhất năm 2017. Trong đó, Deloitte Việt Nam thuộc Top 10 Doanh nghiệp Bền vững xuất sắc nhất nhóm ngành Thương mại – Dịch vụ.

Nhân dịp này, Bà Hà Thu Thanh, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Deloitte Việt Nam, chia sẻ: “Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết đóng góp nhiều hơn nữa cho các mục tiêu tăng trưởng kinh tế, với nỗ lực để kiến tạo thêm các giá trị bền vững tới các bên liên quan như các khách hàng và đối tác, môi trường tự nhiên, môi trường xã hội và môi trường kinh doanh,…. Đó là giá trị cốt lõi của Deloitte Việt Nam trong hơn 26 năm phát triển và của Deloitte Toàn cầu – hãng Tư vấn và Kiểm toán hàng đầu thế giới có lịch sử phát triển gần 180 năm“.Bà Nguyễn Hải Hưng - Giám đốc Điều hành của Deloitte Việt Nam đại diện Công ty nhận “Chứng nhận Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2017”

Nam Phạm