Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Vietnam Export Gateway
 
 
 
 
Đầu tư
Thứ 7, 19/1/2019
KCN Đại An Sài Gòn: Sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư phát huy nguồn vốn đạt hiệu quả cao nhất
10:09:52 AM | 15/12/2017

Bên cạnh vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, KCN Đại An Sài Gòn còn có hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ đồng bộ, môi trường đầu tư đạt quy chuẩn cùng chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư hấp dẫn.Chính những yếu tố này đã tạo sức hấp dẫn lớn nơi KCN đối với cộng đồng các nhà đầu tư.

Ông Dương Diên Thuấn – Tổng Giám đốc Công ty CP Đại An Sài Gòn, chủ đầu tư KCN Đại An Sài Gòn cho biết một trong những lợi thế cạnh tranh của KCN Đại An Sài Gòn nằm ở hệ thống cơ sở hạ tầng đã và đang được đầu tư hoàn thiện, hiện đại. Thực hiện tiêu chí hướng đến một KCN có hệ thống hạ tầng đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng kỳ vọng và mang đến cơ hội phát triển cho khách hàng, KCN Đại An Sài Gòn luôn chú trọng đến chất lượng xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật; trong đó hệ thống các công trình điện, cấp thoát nước, xử lý nước thải, bão dưỡng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, giao thông nội bộ và các công trình kỹ thuật kết nối được đầu tư xây dựng đồng bộ; môi trường sản xuất, làm việc được tạo lập trên tiêu chí Xanh - Sạch - Đẹp - Thân thiện môi trường. "Chúng tôi đã và đang xây dựng và phát triển hạ tầng kỹ thuật đúng theo quy hoạch được duyệt, chất lượng đảm bảo đáp ứng được các chức năng của Khu công nghiệp, tuân thủ các quy tắc sinh thái tự nhiên nhằm hạn chế các tác động đến môi trường hiện hữu khi không cần thiết phải có sự thay đổi. Ngoài ra KCN cũng tận dụng được các giá trị hiện có của địa phương như cảnh quan môi trường, nguồn nhân lực, tài nguyên…và phát huy các giá trị này theo chiều hướng tích cực, có kiểm soát nhằm đảm bảo cân bằng tương đối các nguồn lực. Hướng tới mô hình một KCN Xanh, chúng tôi cũng chú trọng xử lý triệt để nước thải, các chất thải phát sinh trong quá trình hoạt động nhằm tạo cân bằng sinh thái cho khu vực, đảm bảo môi trường trong lành có lợi cho sức khỏe con người" – ông Dương Diên Thuấn nhấn mạnh.Không chỉ đầu tư sẵn sàng về hạ tầng kỹ thuật, các dịch vụ tiện ích đi kèm cũng được cung cấp tốt ở cả trong và ngoài KCN, giúp nhà đầu tư có thể triển khai ngay dự án, qua đó tiết giảm đáng kể thời gian cho công tác chuẩn bị đầu tư. Bên cạnh đó, KCN Đại An Sài Gòn cũng dành sẵn quỹ đất tập trung cho các dịch vụ hỗ trợ tiện ích như: xây dựng nhà lưu trú cho công nhân - chuyên gia, kho ngoại quan, gắn kết các dịch vụ y tế, ngân hàng, bưu chính viễn thông, cảng trung chuyển đường sông… để qua đó vừa hỗ trợ chăm lo đời sống người lao động vừa tạo lực hút cho KCN trong thu hút các dự án đầu tư trong cũng như ngoài nước.

Với vị trí thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa, hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật tốt, mạng lưới dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và với chính sách tiếp thị tốt nên đến thời điểm hiện tại KCN Đại An Sài Gòn đã được nhiều nhà đầu tư tin tưởng quan tâm đăng ký chọn làm địa điểm triển khai đầu tư xây dựng nhà máy. Hầu hết các nhà đầu tư cho biết lý do họ lựa chọn KCN Đại An Sài Gòn là địa chỉ tin cậy để đầu tư bởi đây là KCN có hệ thống hạ tầng kỹ thuật tốt, thời gian cấp phép nhanh; bên cạnh đó những tiện ích mang lại cho nhà đầu tư cũng đã và đang góp phần tạo nên sự khác biệt của KCN. Cụ thể các nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Đại An Sài Gòn đều được tạo điều kiện tối đa cho hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh với: giá thuê cạnh tranh và phương thức thanh toán linh hoạt; xây dựng nhà máy với chi phí hợp lý; được hưởng các chính sách ưu đãi về thuế, hỗ trợ các thủ tục đầu tư, hỗ trợ các thủ tục về xây dựng, hỗ trợ tuyển dụng lao động… Tiện ích vượt trội cùng những dịch vụ hỗ trợ đa dạng cũng đã phần nào giúp các nhà đầu tư an tâm hơn trong công tác đầu tư và phát triển sản xuất lâu dài. "Đầu tư vào KCN Đại An Sài Gòn, các doanh nghiệp không chỉ nhận được sự đồng hành hỗ trợ của chủ đầu tư trong việc thực hiện thủ tục đầu tư và nhiều dịch vụ khác trong quá trình triển khai dự án mà còn nhận được sự hỗ trợ tích cực của các cơ quan quản lý nhà nước, chính quyền địa phương sẵn sàng tháo gỡ nhanh những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất" – ông Dương Diên Thuấn khẳng định.

Nhằm phát huy những thế mạnh sẵn có, trong thời gian tới KCN Đại An Sài Gòn sẽ tiếp tục hoàn thiện cơ sở hạ tầng hướng tới KCN Sạch - Xanh - Phát triển bền vững - Thân thiện với môi trường; không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp và hỗ trợ tối đa khách hàng, nhà đầu tư; đồng thời tăng cường công tác xúc tiến mời gọi thu hút các nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước theo hướng chọn lọc. "Mục tiêu của Công ty CP Đại An Sài Gòn không chỉ dừng lại ở thu hút hiệu quả nguồn vốn FDI mà chúng tôi còn luôn hướng tới sự cân bằng giữa thu hút đầu tư với bảo vệ môi trường bền vững. Chính vì vậy chúng tôi luôn cân nhắc sàng lọc các dự án; ưu tiên những dự án có hàm lượng công nghệ cao, sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại, thân thiện với môi trường, tuân thủ nghiêm các quy định của Nhà nước về môi trường và luôn nêu cao trách nhiệm với cộng đồng, với toàn xã hội" – ông Dương Diên Thuấn chia sẻ.

Thanh Tùng

Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
KCN Long Thành: Khơi dòng chảy FDI vào tỉnh Đồng Nai (17/11/2017)
10 điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến Bạc Liêu (7/11/2017)
Đẩy mạnh xã hội hóa đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông (7/11/2017)
Đồng hành cùng doanh nghiệp hội nhập kinh tế quốc tế (7/11/2017)
Gia Lai - Sẵn sàng đón làn sóng đầu tư mới (1/11/2017)
Thành tựu thu hút đầu tư sau 20 năm tái lập của Bình Phước (31/10/2017)
Quyết tâm tạo môi trường công nghiệp theo hướng xanh - bền vững (25/10/2017)
Ưu tiên thu hút các dự án công nghệ cao, thân thiện môi trường (25/10/2017)
Khu kinh tế Quảng Bình: Rộng cửa sẵn sàng đón nhà đầu tư (17/10/2017)
Đẩy mạnh cải thiện môi trường kinh doanh (16/10/2017)
Bắc Ninh: Tiềm năng và lợi thế trong thu hút FDI (16/10/2017)
Đồng hành với doanh nghiệp FDI trên con đường phát triển (16/10/2017)
 
Sự kiện sắp tới
Nhận diện kinh tế Việt Nam 2019 và khả năng thích ứng của doanh nghiệp
Diễn đàn Xuất khẩu Việt Nam: “Tăng cường liên kết của Việt Nam vào chuỗi giá trị toàn cầu”
Hội thảo: Triển vọng mới trong mối quan hệ thương mại và đầu tư Việt Nam-Hàn Quốc
Diễn đàn về Văn hóa Doanh nghiệp thời kỳ CMCN 4.0
Vietnam Frontier Summit 2018 chủ đề “Thúc đẩy đổi mới với công nghệ tiên phong”
Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam- Bulgaria
Tin tiêu điểm
Công nghiệp chế biến chế tạo thu hút vốn đầu tư FDI
Thu hút FDI tăng mạnh trong 9 tháng đầu năm
Đà Nẵng: Đổi mới công tác xúc tiến, tăng cường thu hút đầu tư
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Ngành Thuế Quảng Nam và thành tích thu thuế ấn tượng [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện YHCT tỉnh Phú Yên: Không ngừng bồi đắp, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân [ PHÚ YÊN ]
Trường Trung cấp nghề Bình Minh: Đem đến Niềm tin và hy vọng [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Ninh Khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Bố Trạch: Gắn tái cơ cấu nông nghiệp với đẩy mạnh phát triển du lịch  [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Tuyên Hóa: Ưu tiên thu hút dự án nông - lâm nghiệp [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Trạch: Đất lành cho nhà đầu tư [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Minh Hóa: Đón làn gió mới [ QUẢNG BÌNH ]
Lệ Thủy đánh thức tiềm năng du lịch [ QUẢNG BÌNH ]
Thị xã Ba Đồn: Khai thác và phát huy lợi thế “cửa ngõ” [ QUẢNG BÌNH ]
 
autoexpo
vietnam-ete
Vietnam Export Gateway
http://vietnampfa.com/
Coca cola
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Tập đoàn Videc
Tổng công ty 36
Quates 3
Tong cuc Dlich
 
   
     
 
Trang chủ Thời sự Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông