Bảo Việt Lai Châu: Đồng hành với sự phát triển của địa phương

10:42:02 AM | 18/12/2017


Hơn 13 năm có mặt trên địa bàn tỉnh (năm 2004), Công ty Bảo Việt Lai Châu đã không ngừng mở rộng mạng lưới, triển khai nhiều sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng; qua đó ngày càng khẳng định vai trò “tấm lá chắn rủi ro về kinh tế” và địa chỉ tin cậy của khách hàng tổ chức, cá nhân trong tỉnh.

Khẳng định vai trò “lá chắn rủi ro”

Hơn 13 năm qua với sự nỗ lực không ngừng, các cán bộ nhân viên Bảo Việt đã đưa các sản phẩm bảo hiểm trở nên không còn xa lạ đối với người dân Lai Châu.

Bảo Việt Lai Châu đang triển khai hơn 10 loại hình sản phẩm như: Bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới,... cho hàng chục nghìn lượt người, phương tiện và cơ quan, đơn vị. Với mạng lưới rộng khắp, chất lượng đội ngũ cán bộ, nhân viên và tư vấn viên ngày càng nâng cao, Bảo Việt Lai Châu đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp. Ngoài 10 cán bộ nhân viên tại Công ty và 7 chi nhánh tại 7 huyện, thành phố, Bảo Việt Lai Châu còn có trên 200 đại lý được cấp giấy chứng nhận bán bảo hiểm phi nhân thọ. Công ty cũng luôn quan tâm, cử cán bộ tham gia khóa đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ. Hàng quý, Công ty đều đào tạo 1-2 lớp đại lý với mỗi lớp trên 100 người, tạo việc làm và tăng thêm thu nhập cho tư vấn viên.

Bảo Việt Lai Châu cũng không ngừng cải cách thủ tục hành chính, hoàn thiện quy trình bồi thường, phối hợp với các đơn vị trong hệ thống để phục vụ khách hàng, thanh toán bồi thường kịp thời. Hàng năm, đơn vị giải quyết quyền lợi cho trên 600 vụ tổn thất, trong đó hàng chục vụ giá trị bồi thường từ hàng trăm triệu đồng trở lên. Điển hình, năm 2016 Công ty đã chi trả bồi thường Bảo hiểm xây dựng với số tiền 790 triệu đồng cho Ban quản lý dự án bồi thường di dân tái định cư Thủy điện Huội Quảng-Bản Chát huyện Than Uyên cho công trình xây dựng mặt bằng điểm tái định cư Noong Thăng 1, khu tái định cư Phúc Than; chi trả bồi thường Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu 528 triệu đồng; chi trả bồi thường Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, vật chất xe ô tô cho chủ xe xảy ra tai nạn như chủ xe Nguyễn Văn Lượng ở huyện Phong Thổ với số tiền 450 triệu đồng, chủ xe Lê Vũ Cương ở huyện Tân Uyên với số tiền 218 triệu đồng, Công ty TNHH DHV Gas huyện Than Uyên trên 300 triệu đồng, ...

Ông Đoàn Nam Thái, Giám đốc Bảo Việt Lai Châu chia sẻ: Hoạt động trên địa bàn tỉnh miền núi nên việc tiếp cận giải quyết sự cố còn gặp nhiều khó khăn trong khi có sự cạnh tranh mạnh của hãng bảo hiểm khác. Song Bảo Việt Lai Châu luôn quyết tâm sát cánh cùng khách hàng, kịp thời chia sẻ với những sự cố để khẳng định vai trò “tấm lá chắn về rủi ro”. Bảo Việt Lai Châu cũng đề xuất chính quyền tỉnh, các sở ngành và người dân quan tâm, ủng hộ đơn vị có trụ sở tại tỉnh để doanh nghiệp phát triển và đóng góp ngân sách địa phương.

Tích cực trong hoạt động xã hội


Cùng với chấp hành nghiêm túc nghĩa vụ nộp ngân sách (trên 1 tỷ đồng/năm), Bảo Việt Lai Châu luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Trong 3 năm gần đây, Công ty đã phối hợp với Quỹ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Tập đoàn Bảo Việt đầu tư chi trên 4 tỷ đồng cho các chương trình: Quỹ học bổng, hỗ trợ kinh phí xây dựng trường học, các công trình đường lánh nạn, cắt cua trên tuyến quốc lộ 4D (địa phận huyện Tam Đường),... Đặc biệt, ngày đầu năm học 2017-2018, Công ty đã tài trợ cho 113 suất học bổng với tổng số tiền 218 triệu đồng; trao tặng gạo, áo ấm mùa đông để giúp các cháu học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.

Ông Thái cho biết thêm: Có được kết quả hôm nay, bên cạnh giá trị cốt lõi về chất lượng, uy tín thương hiệu Bảo Việt... là sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Tập đoàn Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và sự đồng hành của khách hàng. Cùng với đó là tập thể cán bộ nhân viên của Bảo Việt Lai Châu đều có trình độ chuyên môn, kết hợp kinh nghiệm và sức trẻ, sự đoàn kết, tận tâm với công việc. Với tinh thần “Niềm tin vững chắc - Cam kết vững bền”, Bảo Việt Lai Châu sẽ quyết tâm tạo nên những chuyển biến mạnh mẽ nhằm giữ vững cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, đóng góp tích cực hơn nữa cho cộng đồng.

Sự kiện sắp tới