Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Vietnam Export
 
 
 
 
Doanh nghiệp
Chủ nhật, 22/7/2018
Công ty Chaichareon Việt – Thái: Nâng tầm thương hiệu Super Horse
10:40:43 AM | 4/1/2018
Hoạt động trên thị trường từ năm 2001, tính đến nay đã hơn 15 năm Công ty TNHH Chaichareon Việt – Thái đã dùng chính sức mình đóng góp cho sự phát triển Khu Thương mại Lao Bảo nói riêng và huyện Hướng Hóa nói chung. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên, hiện tại thương hiệu Super Horse của nữ giám đốc tài năng SUPHATRA SRISUPHATHARAKUL đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và củng cố vị thế vững mạnh trên thương trường.

Luôn khẳng định được vị thế vững vàng


Chính thức được thành lập vào ngày 14 tháng 3 năm 2001 theo Quyết định số 519/QĐ-UB của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị, Công ty TNHH Chaichareon Việt – Thái được xây dựng và đặt trụ sở chính tại Khu Kinh tế thương mại Đặc biệt Lao Bảo tỉnh Quảng Trị. Mặc dù là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tiên đầu tư vào khu kinh tế này nhưng Công ty cũng không tránh khỏi những khó khăn trên con đường tạo dựng thương hiệu vào những ngày đầu mới thành lập. Tuy nhiên dưới sự điều hành linh hoạt cùng với những hướng đi đúng đắn của Ban lãnh đạo, Chaichareon đã dần khẳng định được vị thế với những thành quả tích cực, liên tục tăng trưởng mạnh mẽ và góp phần thúc đẩy cơ cấu kinh tế của tỉnh Quảng Trị trong những năm gần đây.Sau một thời gian khảo sát và tìm hiểu thị trường, Công ty Chaichareon đã quyết định xây dựng một nhà máy hiện đại trên khu đất rộng hơn 30.000m2 với tổng số vốn đầu tư lên đến 5 triệu đô la Mỹ để sản xuất nước tăng lực nhãn hiệu Super Horse. Tuy nhiên trước những thương hiệu sản phẩm nước tăng lực đã quá quen thuộc và được người Việt ưa dùng thì Super Horse còn quá mới mẻ và chưa thể cạnh tranh. Để tạo ra sự khác biệt và trở thành lựa chọn hàng đầu, Công ty đã đầu tư dây chuyền, máy móc và các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu đồng bộ từ Mỹ và Thái Lan để đảm bảo về chất lượng vượt trội hơn những loại nước thông thường. Và quả thực những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên đã được đền bù xứng đáng bằng sự tin tưởng và uy tín mà khách hàng đã tạo ra trong suốt quá trình hoạt động từ năm 2001 cho tới nay.

Nếu tính năm 2016, sản phẩm nước tăng lực Super Horse đạt doanh thu đạt 9 triệu USD, thì đến năm 2017 Công ty ước tính đạt 12 triệu USD, đảm bảo việc làm cho gần 100 lao động với mức lương gần 6 triệu đồng/người/tháng. Bằng những định hướng đúng đắn, không ngại khó của Ban lãnh đạo mà giờ đây doanh thu ngày càng tăng mạnh hơn. Trước những nỗ lực không ngừng nghỉ, thành công luôn đến như một sự công nhận và vinh danh cho những cố gắng của tập thể Công ty trong suốt thời gian qua.

Nguồn nhân lực – chìa khóa của thành công

Quảng Trị là vùng đất có nguồn lao động dồi dào, con người Quảng Trị vốn chịu thương, chịu khó. Với định hướng phát triển lâu dài, ngay từ khi thành lập Công ty đã giúp cho hàng trăm lao động địa phương có công ăn việc làm ổn định, thậm chí có nhiều người đã đổi đời từ khi vào làm việc tại Công ty. Là một người lãnh đạo, vị giám đốc nữ tài năng không những biết cách nắm bắt cơ hội để phát triển mà còn là một người luôn biết xây nhà cao từ nền tảng vững chắc và đó chính là bắt đầu từ nguồn nhân lực. Thời gian từ khi thành lập cho tới nay, với phương châm trọng dụng nhân tài và chủ trương đầu tư cho việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ mà hiện nay Công ty đã sở hữu một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề. Trước những đóng góp đó, Ban lãnh đạo đã tạo điều kiện chỗ ăn, ngủ cho những người ở xa, thực hiện chế độ lương phù hợp với năng lực và trình độ. Hàng năm Công ty tổ chức tiến hành bình chọn và khen thưởng cho những cá nhân có biểu hiện tích cực, chăm chỉ và có có ý chí phấn đấu cao làm tăng năng xuất cho Công ty với mức kinh phí không hề nhỏ.

Để có được sự thành tựu như ngày hôm nay là nhờ vào tâm huyết, sự cố gắng không ngừng nghỉ của vị giám đốc tài năng SUPHATRA SRISUPHATHARAKUL luôn ngày đêm tận tâm với công việc. Trước những khó khăn của nền kinh tế, chị đã thực hiện một loạt những giải pháp mới như tận dụng tối đa nguồn vốn, nắm bắt mọi cơ hội không kể lớn hay nhỏ, đầu tư chính xác đồng thời luôn biết cách sử dụng nhân lực để đi đến thành công vượt trội, đưa Super Horse trở thành một thương hiệu vững mạnh tại thị trường Việt Nam.


Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Đông Hà: Đổi mới để nâng cao hiệu quả hoạt động (4/1/2018)
Công ty TNHH MTV Dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam: Nguồn lao động là tài sản quan trọng của doanh nghiệp (4/1/2018)
Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị: Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển và hội nhập (3/1/2018)
Thủy điện Pắc Ma: Dồn lực để về đích đúng tiến độ (2/1/2018)
Công ty cổ phần phát triển hạ tầng Khu công nghiệp tỉnh Bắc Kạn: Khó khăn trước mắt - Triển vọng lâu dài (2/1/2018)
Điện lực Thừa Thiên Huế: “Chờ” phục vụ khách hàng (2/1/2018)
SIEMENS: Gần 3 thập kỷ đi lên cùng Việt Nam (2/1/2018)
PV GAS nằm trong Top 3 dẫn đầu về vốn hoá thị trường (29/12/2017)
Khởi công xây dựng Nhà máy Công ty TNHH Dynamix Material Science (22/12/2017)
PC Lai Châu: Đáp ứng tốt các nhu cầu về điện (18/12/2017)
Công ty TNHH Một thành viên Thảo Lan: Đẩy mạnh tiêu thụ nông sản (18/12/2017)
Công ty TNHH Một thành viên Quản lý thủy nông Lai Châu: Đảm bảo nguồn nước sản xuất nông nghiệp (18/12/2017)
 
Sự kiện sắp tới
Chương trình khảo sát thị trường Pháp- Thụy Sỹ- Ý
Hỗ trợ Doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Lễ ra mắt Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam – Belarus
Diễn đàn giao lưu thương mại Việt Nam- Trung Đông 2018
Hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn quốc, Hà Nội, 16/05/2018
Diễn đàn Kỹ thuật số Á - Âu tại thành phố Minsk - CH Belarus từ ngày 15-16/5/2018
PHÓNG SỰ ẢNH
Trải qua 17 năm dựng xây và phát triển, Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn (SGC) đã nhanh chóng khẳng định vị trí thương hiệu Tổng thầu xây dựng hàng đầu của Tp.HCM và cả nước, không ngừng phát triển, vững bước tiến ra biển lớn, mạnh mẽ hội nhập với thị trường khu vực và quốc tế. Những năm tiếp theo, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước.
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Hướng đến tăng thu ngân sách một cách bền vững [ QUẢNG NAM ]
Quảng Nam hướng tới nền hành chính trong sạch, vững mạnh, kiến tạo phát triển [ QUẢNG NAM ]
Cục Hải quan Quảng Nam: Không ngừng hiện đại hoá vì doanh nghiệp [ QUẢNG NAM ]
Ngành Giao thông Vận tải : Phát huy truyền thống “đi trước mở đường” [ QUẢNG NAM ]
Tích cực đồng hành tiếp vốn cho doanh nghiệp [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện Y học Cổ truyền Bình Định: Kết hợp hiệu quả tinh hoa y học cổ truyền và y học hiện đại [ BÌNH ĐỊNH ]
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Phần mở rộng Hướng đến mô hình bệnh viện khách sạn cao cấp [ BÌNH ĐỊNH ]
Đẩy mạnh tái cơ cấu ngành giao thông vận tải [ BÌNH ĐỊNH ]
Khởi sắc diện mạo đô thị mới [ BÌNH ĐỊNH ]
Phát triển nguồn nhân lực y tế - nền tảng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh [ BÌNH ĐỊNH ]
 
Trien Lam ICT
PHAR
Coca cola
1AAAA
http://vietnam-ete.com/
Tổng công ty 36
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Dien luc VN EVN
Tập đoàn Videc
Cty Thái Bình
Bitis
Vingroup
FLC
Quates 3
Buhler
Tong cuc Dlich
 
   
     
 
Trang chủ Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông