Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Vietnam Export Gateway
 
 
 
 
Doanh nghiệp
Thứ 3, 22/1/2019
Nước giải khát Bidrico: Dấu ấn thành công trong Apec 2017 cho thương hiệu Việt
6:08:42 PM | 9/2/2018

Lâu nay, nhắc đến hàng Việt Nam chất lượng cao, các thương hiệu thường tự hào khi nhấn mạnh thêm hai tiếng “thuần Việt”. Trong thế giới phẳng như hiện nay, khi mà người ta đã và đang quan tâm nhiều đến khái niệm “made in the world” thì việc một thương hiệu đồ uống thuần Việt như Bidrico được hân hạnh phục vụ nước uống chính thức trong nhiều sự kiện của Năm APEC 2017 là một mốc son đáng tự hào trong hành trình 25 năm xây dựng thương hiệu của công ty.

CEO Nguyễn Đặng Hiến, người sáng lập và từng bước nâng tầm chất lượng cũng như đẳng cấp cho các sản phẩm nước uống đóng chai Bidrico đã coi đây là bước ngoặt lịch sử trong quá trình phát triển của Công ty. Đánh giá của ông không quá khiêm tốn bởi bất cứ khâu nào trong công tác hậu cần cho các sự kiện của Năm APEC 2017 đều được Uỷ ban Quốc gia APEC Việt Nam 2017 lựa chọn và giám sát vô cùng gắt gao. Sau nhiều lần “nâng lên, đặt xuống” các thương hiệu đồ uống uy tín của Việt Nam, Uỷ ban Quốc gia APEC Việt Nam đã quyết định chọn nước tinh khiết Bidrico được làm nước uống chính cho sự kiện lớn này.
Chia sẻ về vinh dự này, CEO Nguyễn Đặng Hiến cho biết: “APEC 2017 là sự kiện lớn của đất nước được chào đón các đại biểu cấp cao đến từ 21 nước thành viên, do đó việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm phải luôn được đặt lên hàng đầu. Các tiêu chí mà Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đưa ra cho sản phẩm Bidrico là phải mang nét đặc trưng của sản phẩm thuần Việt, phải đạt các tiêu chí khắt khe tương đương của Hoa Kỳ và Nhật Bản và cuối cùng là phải có mẫu mã bao bì đẹp mắt, sang trọng. Sản phẩm nước tinh khiết của Bidrico đã đáp ứng đầy đủ tất cả những yêu cầu đó của Ban Tổ chức”.

Theo ông Nguyễn Đặng Hiến, vinh dự đó đã mang đến cho ông động lực lớn lao để đưa thương hiệu đồ uống uy tín này của Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường 21 quốc gia thành viên APEC.

Nỗ lực vì uy tín quốc gia


Cụ thể, trong hai tuần cuối tháng 8, tại TP. Hồ Chí Minh, nước uống tinh khiết Bidrco đã phục vụ các Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ 3 (SOM 3). Hội nghị đã quy tụ 75 cuộc họp, hội thảo, đối thoại… của 4 Ủy ban, 26 Nhóm công tác và các tiểu nhóm APEC trên nhiều lĩnh vực khác nhau… Trước đó, Bidrico đã hân hạnh phục vụ Hội nghị quan chức cấp cao APEC lần thứ nhất (SOM 1) và Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Thống đốc ngân hàng APEC diễn ra tại Khánh Hòa hay hội nghị “Đối thoại chính sách cao cấp phụ nữ và kinh tế trong APEC” tại Huế…
Đặc biệt, trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra tháng 11 tại Đà Nẵng, nước uống tinh khiết của Bidrico đã phục vụ tất cả các hội nghị cấp cao, hội nghị bên lề như Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân, APEC CEO và quan trọng nhất là phiên họp của lãnh đạo các nền kinh tế APEC, diễn ra ngày 11/11/2017. Tại đây, các vị khách khá quan tâm khi biết đó là một sản phẩm của Việt Nam.

Ông Nguyễn Đặng Hiến Tổng Giám Đốc chia sẻ: Apec Việt Nam 2017 là sự kiện mang tầm vóc khu vực và quốc tế, là trọng tâm đối ngoại của Việt Nam đến năm 2020 nên tất cả những gì phục vụ cho Apec luôn phải đạt chất lượng cao nhất và chúng tôi sẵn sàng cung cấp nước miễn phí không giới hạn về số lượng cho tất cả các hội nghị. Chỉ tính riêng số lượng nước tinh khiết phục vụ cho tất cả các hội nghị từ đầu năm Apec cho đến khi kết thúc hội nghị lên tới 30.700 thùng trị giá 1.7 tỷ đồng. Chính vì vậy xuyên suốt trong qua trình phục vụ cho các hội nghị Apec, Bidrico đã có sự chuẩn bị giám sát rất kỹ lưỡng ngay từ khi sản xuất, phân phối vận chuyển tới các địa điểm tổ chức hội nghị và không hề có một sự cố nào xẩy ra trong suốt thời gian diễn ra các hội nghị Apec 2017.

“Điều mà tôi trăn trở nhất là DN Việt Nam lọt vào top bốn nước phát triển chậm trong khu vực. Tôi nghĩ đó cũng là trăn trở của các nhà lãnh đạo đất nước. Chính vì vậy Nhà nước cần tạo mọi điều kiện thuận lợi để DN Việt Nam có điều kiện phát triển ngang tầm với DN các nước trong khu vực và vươn ra thế giới”.

Năm APEC Việt Nam 2017 đã khép lại và được cộng đồng quốc tế đánh giá là một thành công tuyệt vời của nền kinh tế chủ nhà Việt Nam. Trong sự hân hoan đó, Bidrico có thể tự hào bởi những đóng góp không nhỏ của mình, góp phần cho thành công chung của một sự kiện đối ngoại lớn nhất của đất nước. Đó không chỉ là một sản phẩm có đầy đủ các chứng nhận đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, mà còn là loại nước giải khát an toàn tuyệt đối về VSATTP. Hơn thế, sau những thành công trong Năm APEC 2017, chắc chắn, những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với những nguyên liệu là những sàn phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên của Bidrico sẽ sánh vai cùng những sản phẩm “made in the world” để chinh phục thế giới.

Sản phẩm nước giải khát của Bidrico rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã và đặc biệt là rất có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng như Sữa chua tiệt trùng Yobi, Nước ép trái cây cam, xoài, táo, nha đam, trà bí đao, nước tăng lực, nước uống tinh khiết, nước yến ngân nhĩ, trà bí đao, rau câu trái cây, nước tăng lực ly Restore, nước uống bổ sung Vitamin Restore, nước chanh muối Restore hay yến sào Bi's Nest.
Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
Công ty TNHH Ba Huân: Nỗ lực mang đến những sản phẩm sạch, an toàn (9/2/2018)
Tập đoàn Sao Mai và chiến lược “Hàm dưỡng đạo đức” trong kinh doanh (9/2/2018)
Phải lấy công nghệ làm động lực tăng trưởng (9/2/2018)
Công ty Cổ phần sản xuất thép VINA ONE: Tự tin vươn ra biển lớn (9/2/2018)
Công ty Thuốc lá Sài Gòn: Phát huy vai trò công ty mẹ, triển khai tái cơ cấu đồng bộ, hiệu quả (9/2/2018)
EVNSPC: Những cột mốc nổi bật trong năm 2017 (9/2/2018)
SADO GROUP: Niềm tự hào hàng “Made in Vietnam” trên trường quốc tế (9/2/2018)
IDICO: Sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới (9/2/2018)
Thị trường chứng khoán 2018 sẽ có nhiều lựa chọn tốt cho nhà đầu tư (9/2/2018)
Sao Mai cùng đất nước vào xuân (9/2/2018)
HBC: Niềm tự hào của ngành xây dựng Việt Nam (9/2/2018)
Vissan khuyến mãi thịt heo tươi sống từ ngày 08/02 đến ngày 11/02 (7/2/2018)
 
Sự kiện sắp tới
Nhận diện kinh tế Việt Nam 2019 và khả năng thích ứng của doanh nghiệp
Diễn đàn Xuất khẩu Việt Nam: “Tăng cường liên kết của Việt Nam vào chuỗi giá trị toàn cầu”
Hội thảo: Triển vọng mới trong mối quan hệ thương mại và đầu tư Việt Nam-Hàn Quốc
Diễn đàn về Văn hóa Doanh nghiệp thời kỳ CMCN 4.0
Vietnam Frontier Summit 2018 chủ đề “Thúc đẩy đổi mới với công nghệ tiên phong”
Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam- Bulgaria
PHÓNG SỰ ẢNH
Trải qua 17 năm dựng xây và phát triển, Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn (SGC) đã nhanh chóng khẳng định vị trí thương hiệu Tổng thầu xây dựng hàng đầu của Tp.HCM và cả nước, không ngừng phát triển, vững bước tiến ra biển lớn, mạnh mẽ hội nhập với thị trường khu vực và quốc tế. Những năm tiếp theo, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước.
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Ngành Thuế Quảng Nam và thành tích thu thuế ấn tượng [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện YHCT tỉnh Phú Yên: Không ngừng bồi đắp, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân [ PHÚ YÊN ]
Trường Trung cấp nghề Bình Minh: Đem đến Niềm tin và hy vọng [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Ninh Khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Bố Trạch: Gắn tái cơ cấu nông nghiệp với đẩy mạnh phát triển du lịch  [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Tuyên Hóa: Ưu tiên thu hút dự án nông - lâm nghiệp [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Trạch: Đất lành cho nhà đầu tư [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Minh Hóa: Đón làn gió mới [ QUẢNG BÌNH ]
Lệ Thủy đánh thức tiềm năng du lịch [ QUẢNG BÌNH ]
Thị xã Ba Đồn: Khai thác và phát huy lợi thế “cửa ngõ” [ QUẢNG BÌNH ]
 
autoexpo
vietnam-ete
Vietnam Export Gateway
http://vietnampfa.com/
oilgastechasia
Coca cola
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Tập đoàn Videc
Tổng công ty 36
Quates 3
Tong cuc Dlich
 
   
     
 
Trang chủ Thời sự Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông