ABBANK miễn phí chuyển tiền trên kênh online

9:37:57 AM | 5/3/2018

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa thêm nhiều ưu đãi cho Dịch vụ Online Banking và Dịch vụ ABBANK mobile. Với hai dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, hiện đại và bảo mật này, ABBANK sẽ giúp khách hàng tránh được nỗi lo về phí chuyển tiền trong toàn hệ thống.

Theo đó, chỉ cần đăng ký Dịch vụ Online Banking hoặc Dịch vụ ABBANK mobile, khách hàng sẽ được miễn hoàn toàn phí giao dịch chuyển tiền trong hệ thống với tất cả các giao dịch. Bằng công nghệ an toàn và áp dụng bước giao dịch xác thực, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tất cả các giao dịch tài chính điện tử một cách nhanh chóng, hiện đại và bảo mật do Dịch vụ Online Banking hoặc Dịch vụ ABBANK mobile mang lại.

Đặc biệt ưu đãi hơn nữa, khi mở và sử dụng TÀI KHOẢN CAO CẤP của ABBANK và thực hiện chuyển tiền qua một trong hai dịch vụ trên, khách hàng còn được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền ngoài hệ thống bất kể giá trị giao dịch lớn hoặc nhỏ. Đồng thời, khách hàng cũng không cần phải lo lắng về phí rút tiền tại các máy ATM trong lãnh thổ Việt Nam vì được miễn phí hoàn toàn.

Song song với hai dịch vụ này, ABBANK còn thực hiện Dịch vụ Tiết kiệm Online banking (Esaving) và Mobile (Msaving) để đồng tiền của khách hàng được sinh lợi ngay lập tức. Với một số thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể mở, tất toán tài khoản tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải trực tiếp đến Ngân hàng, không phải bận tâm giữ sổ tiết kiệm.

Hơn nữa, với mong muốn tối đa hóa lợi ích cho khách hàng thông qua phương thức giao dịch thuận tiện, ABBANK tặng thêm lãi suất tối đa 0.2% cho các tài gửi tiết kiệm Online so với tiết kiệm mở tại quầy giao dịch.

LA

Sự kiện sắp tới