Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Vietnam Export Gateway
 
 
 
 
Doanh nghiệp
Thứ 4, 12/12/2018
Công ty Xăng dầu Bến Tre: Phát huy thế mạnh thương hiệu Petrolimex
10:02:14 AM | 7/3/2018

Phát huy lợi thế về thương hiệu, những năm qua, Công ty Xăng dầu Bến Tre - đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex đã không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, hoạt động ngày càng hiệu quả và bền vững.

Dân số đông cộng với quá trình công nghiệp hóa nhanh chóng nên Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng của ngành kinh doanh xăng dầu. Với gần 30 đầu mối kinh doanh xăng dầu và sự tham gia của doanh nghiệp FDI vào ngành kinh doanh xăng dầu gần đây đã đưa ngành này bước vào cuộc đua sôi động chưa từng có.
Trong một thị trường như vậy, ngành kinh doanh xăng dầu trên địa bàn Bến Tre cũng không ngoại lệ. Ông Phạm Văn Thính, Giám đốc Công ty Xăng dầu Bến Tre cho biết, ngành kinh doanh xăng dầu trên địa bàn đã, đang có sự cạnh tranh hết sức gay gắt. Tuy nhiên, theo ông, cạnh tranh là quy luật của kinh tế thị trường và cạnh tranh lành mạnh là điều tốt cho xã hội.

Ông Thính cũng cho biết, không chỉ đợi đến bây giờ mà nhiều năm qua lãnh đạo Petrolimex và Công ty Xăng dầu Bến Tre nói riêng đã sớm nhận ra và có sự điều chỉnh phù hợp, kết quả là dù thị trường cạnh tranh song Công ty luôn giữ được ưu thế của mình, phát triển ngày một hiệu quả và bền vững.

Với tầm nhìn dài hạn, từ nhiều năm qua, Công ty Xăng dầu Bến Tre đã tập trung đầu tư phát triển hệ thống cửa hàng xăng dầu rộng khắp với 58 cửa hàng trên toàn tỉnh. Đồng thời đầu tư cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất các kho xăng dầu, phương tiện vận tải, cửa hàng hợp quy chuẩn đáp ứng các tiêu chí hiện đại, tiện ích để phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của sản xuất, tiêu dùng.

Đặc biệt, trong bối cảnh giá xăng dầu biến động, cạnh tranh, Công ty Xăng dầu Bến Tre đã chủ động điều chỉnh bằng nhiều cơ chế linh hoạt, phù hợp với thị trường, tăng cường tiết kiệm chi phí, xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu, giữ vững uy tín thông qua cung cấp hàng hóa có chất lượng cao, số lượng chính xác và theo xu hướng bảo vệ môi trường.

Cụ thể, để đảm bảo số lượng hàng hóa cung cấp luôn được đo lường chính xác, tạo sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng, Công ty đã đầu tư, hiện đại hóa thiết bị bơm rót, kiểm tra, kiểm soát, giáo dục, xây dựng ý thức cho nhân viên.

Đối với việc cung cấp hàng hóa đúng chuẩn, Công ty đã áp dụng các quy trình kỹ thuật để kiểm soát như sớm đưa vào kinh doanh xăng E5 và sắp tới là diesel 0,001S có chất lượng cao, đạt chuẩn Euro V.

Bên cạnh đó, Công ty Xăng dầu Bến Tre cũng quan tâm nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng, quan tâm chăn sóc khách hàng tốt hơn, xây dựng văn hóa giao tiếp, văn hóa phục vụ trong kinh doanh, áp dụng các hình thức phục vụ tiện lợi, mang tính hiện đại cho người tiêu dùng như thanh toán bằng thẻ.

Mặt khác, để phát huy hiệu quả vốn đầu tư, nâng cao năng lực sử dụng tài sản, nâng cao năng suất lao động, tăng quy mô doanh thu, Công ty Xăng dầu Bến Tre còn đặc biệt quan tâm phát triển kinh doanh các loại hàng hóa, dịch vụ khác như: Dầu nhờn, gas, bảo hiểm, sơn… mang thương hiệu Petrolimex. Việc khai thác tối đa lợi thế thương mại của cửa hàng xăng dầu đã và đang mang lại hiệu quả đáng kể về đa dạng hóa sản phẩm, sự đa năng của người lao động và quan trọng hơn là phát huy tối đa giá trị thương hiệu.

Với sự nỗ lực đó, liên tục nhiều năm qua, kết quả kinh doanh của Công ty Xăng dầu Bến Tre luôn đạt và vượt các chỉ tiêu được Tập đoàn giao, thực hiện tốt nhiệm vụ đối với địa phương thông qua vai trò chủ lực cho công tác bình ổn thị trường xăng dầu, nộp ngân sách và nhiều hoạt động xã hội khác. Công ty đã được Chính phủ, Bộ Công Thương, UBND tỉnh Bến Tre tặng nhiều bằng khen do đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ; thành tích cao trong các phong trào thi đua.

Quốc Hưng

Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
Công ty TNHH MTV XSKT Bến Tre: Luôn hướng tới mục tiêu “Ích nước, lợi nhà” (7/3/2018)
Chi nhánh Công ty TNHH MTV Thuốc lá Sài Gòn tại Ninh Thuận: Chăm lo đời sống người lao động (6/3/2018)
Công ty Trúc Nguyên: Lấy uy tín thương hiệu là cốt lõi (6/3/2018)
Công ty Điện lực Ninh Thuận: Đồng hành cùng địa phương cải thiện môi trường kinh doanh (6/3/2018)
Công ty TNHH Kim Song Mã: Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ (6/3/2018)
Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Ninh Thuận: Góp phần xây dựng quê hương Ninh Thuận giàu đẹp (6/3/2018)
Công ty TNHH MTV khai thác Công trình thủy lợi Ninh Thuận: Nâng cao tính tự chủ và hiệu quả hoạt động (6/3/2018)
“Môi trường đầu tư tại Ninh Thuận rất tốt” (6/3/2018)
TSV tiên phong cùng Ninh Thuận phát triển năng lượng tái tạo (6/3/2018)
VNPT Ninh Thuận: Đáp ứng yêu cầu phát triển trước cuộc cách mạng 4.0 (6/3/2018)
VISSAN triển khai chương trình khuyến mãi tháng 03/2018 (5/3/2018)
GoBear bổ nhiệm giám đốc điều hành thị trường Việt Nam (28/2/2018)
 
Sự kiện sắp tới
Nhận diện kinh tế Việt Nam 2019 và khả năng thích ứng của doanh nghiệp
Diễn đàn Xuất khẩu Việt Nam: “Tăng cường liên kết của Việt Nam vào chuỗi giá trị toàn cầu”
Hội thảo: Triển vọng mới trong mối quan hệ thương mại và đầu tư Việt Nam-Hàn Quốc
Diễn đàn về Văn hóa Doanh nghiệp thời kỳ CMCN 4.0
Vietnam Frontier Summit 2018 chủ đề “Thúc đẩy đổi mới với công nghệ tiên phong”
Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam- Bulgaria
PHÓNG SỰ ẢNH
Trải qua 17 năm dựng xây và phát triển, Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn (SGC) đã nhanh chóng khẳng định vị trí thương hiệu Tổng thầu xây dựng hàng đầu của Tp.HCM và cả nước, không ngừng phát triển, vững bước tiến ra biển lớn, mạnh mẽ hội nhập với thị trường khu vực và quốc tế. Những năm tiếp theo, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước.
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Ngành Thuế Quảng Nam và thành tích thu thuế ấn tượng [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện YHCT tỉnh Phú Yên: Không ngừng bồi đắp, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân [ PHÚ YÊN ]
Trường Trung cấp nghề Bình Minh: Đem đến Niềm tin và hy vọng [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Ninh Khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Bố Trạch: Gắn tái cơ cấu nông nghiệp với đẩy mạnh phát triển du lịch  [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Tuyên Hóa: Ưu tiên thu hút dự án nông - lâm nghiệp [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Trạch: Đất lành cho nhà đầu tư [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Minh Hóa: Đón làn gió mới [ QUẢNG BÌNH ]
Lệ Thủy đánh thức tiềm năng du lịch [ QUẢNG BÌNH ]
Thị xã Ba Đồn: Khai thác và phát huy lợi thế “cửa ngõ” [ QUẢNG BÌNH ]
 
autoexpo
vietnam-ete
Vietnam Export Gateway
Coca cola
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Tập đoàn Videc
Tổng công ty 36
Quates 3
Tong cuc Dlich
 
   
     
 
Trang chủ Thời sự Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông