Vietcombank ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn doanh nghiệp Singapore (SBF)

4:03:32 PM | 26/4/2018


Ngày 26/4/2018, tại Singapore, trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Singapore 2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) và Liên đoàn doanh nghiệp Singapore (SBF) đã ký kết thỏa thuận hợp tác.Theo thỏa thuận được ký kết, Vietcombank và SBF cam kết sẽ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ thương mại Việt Nam – Singapore và hợp tác đầu tư với các hoạt động kết nối kinh doanh, hội thảo song phương, chia sẻ thông tin và các hoạt động cộng tác thông qua các phương thức đa dạng. Hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc hỗ trợ các thành viên của SBF mở rộng hoạt động thương mại và đầu tư tại Việt Nam. Vietcombank sẽ được xem là ngân hàng ưu tiên hàng đầu đối với các thành viên của SBF trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng thương mại và ngân hàng đầu tư như: quản lý tiền mặt, thanh toán quốc tế, tài trợ dự án, tín dụng ngắn hạn, bảo lãnh, tư vấn mua bán sáp nhập...

Ông Ho Meng Kit – Giám đốc điều hành của SBF cho biết: "SBF cũng đã hợp tác tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam như Huế, Bình Phước và Hải Phòng nhằm mở ra cơ hội đầu tư cho các thành viên của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ của Vietcombank và các sản phẩm dịch vụ đa dạng của Vietcombank, các công ty thành viên của SBF sẽ có nhiều thuận lợi trong mở rộng hoạt động thương mại và đầu tư vào thị trường Việt Nam, qua đó góp phần đưa mối quan hệ đầu tư giữa hai nước Việt Nam và Singapore lên một tầm cao mới.

Được biết, SBF đã ký nhiều thỏa thuận hợp tác với các ngân hàng hàng đầu tại nhiều quốc gia để hỗ trợ các doanh nghiệp Singapore đầu tư ra nước ngoài. Tại thị trường Việt Nam, Vietcombank hiện là ngân hàng đầu tiên ký kết thỏa thuận hợp tác với SBF.

LA


Sự kiện sắp tới