Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Vietnam Export
 
 
 
 
Ngân hàng
Thứ 5, 19/7/2018
Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBANK) Chi nhánh Nha Trang: Theo sát các động lực kinh tế địa phương
4:23:41 PM | 15/5/2018

Với mục tiêu tiên quyết là cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính hoàn hảo, trở thành một trong những ngân hàng thương mại được khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn, gắn bó – Ngân hàng thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) Chi nhánh Nha Trang luôn nỗ lực cùng TiênPhongBank tạo nên những “cú hích” quan trọng. Đặc biệt đơn vị đã được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đánh giá là chi nhánh mới ra đời có tổng tài sản phát triển đột biến với tăng trưởng tín dụng tốt.

Nỗ lực trong từng công tác


Được sự cho phép của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước tại công văn số 10127/NHNN-TTGSNH, sáng 1/7/2016, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Nha Trang. Hiện đơn vị đang tọa lạc trên con phố Lê Thánh Tôn, ngay trung tâm thành phố biển, là khu vực kinh doanh nhộn nhịp, sầm uất; có nhiều lợi thế về giao thương, phát triển các dịch vụ, sản phẩm tài chính cho các tổ chức doanh nghiệp và người dân trên địa bàn.
Trong suốt 2 năm đi vào hoạt động, TPBank Nha Trang liên tục đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ và ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp (DN). Ngoài các dịch vụ cơ bản như gửi tiết kiệm, tín dụng, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ Ngân hàng điện tử…, TPBank Nha Trang cũng luôn cung cấp cho DN và người dân địa phương các sản phẩm tài chính đặc thù cho lĩnh vực du lịch, kinh doanh nhà hàng - khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, thủy hải sản…là những mảng kinh tế trọng điểm của khu vực miền Trung. Không chỉ thế, Chi nhánh còn có các phòng giao dịch tự động, như là khách hàng tự gửi tiền, chuyển khoản, giao dịch bình thường bất kỳ lúc nào 24/7. “Ngoài vị thế ổn định, nơi đây còn được xây dựng văn hóa DN đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn của một ngân hàng hiện đại, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên tận tâm, nhiệt tình mỗi khi khách hàng đến giao dịch” – Ông Nguyễn Huỳnh Minh Châu, Giám đốc TPBank Nha Trang nói. Đến nay tổng dư nợ đơn vị đạt 700 tỷ đồng, huy động được 300 tỷ đồng; mỗi năm Chi nhánh sử dụng hết nguồn vốn hạng mức được cấp; tăng trưởng 17%/năm.

Có thể thấy, tổng dư nợ của đơn vị đang rất lớn và nằm trong top 10 của hệ thống ngân hàng tại tỉnh Khánh Hòa. Đối với cho vay tiêu dùng như ô tô, xe máy và thương mại, TPBank cũng đang phát triển rất mạnh mẽ. Đối với khách hàng DN, Chi nhánh cũng đang mở rộng các ngành nghề, chủ yếu là phát triển DN vừa và nhỏ. Trên đà tăng trưởng này, trong năm 2018, TPBank Nha Trang sẽ tăng cường các loại dịch vụ phục vụ cho khách hàng tốt hơn, như quầy giao dịch 24/24 (nửa đêm cũng có thể giao dịch) nhằm phục vụ cho khách hàng giờ hành chính không đến giao dịch được, đó là điểm khác biệt so với các ngân hàng khác. Đồng thời tiếp tục để Ebanking 24/7 vẫn là một điểm sáng của TPBank Nha Trang.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu tiên quyết


Chính sách tín dụng tốt - lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu tiên quyết chính là định hướng sáng suốt để TPBank cũng như TPBank Nha Trang nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Tự hào mà nói đến thời điểm này Chi nhánh chưa có trường hợp nào làm cho khách hàng không hài lòng. Bên cạnh những chính sách thiết thực đối với chính sách căn hộ chung cư, Chi nhánh còn áp dụng chính sách sử dụng chứng thư đầu ra trong giải quyết thủ tục, để khi khách hàng mua căn hộ mà chủ đầu tư không thực hiện nghiêm túc, thì thông qua chứng thư trên ngân hàng sẽ bồi thường 70% số tiền khách hàng đã đóng mua căn hộ. Cái quan trọng của chứng thư bảo lãnh là cả 3 bên “Chủ đầu tư - Khách hàng - Ngân hàng” đều phải có trách nhiệm. “Đây không chỉ là cách hỗ trợ người dân, mà còn là cách chúng tôi tạo áp lực cho chủ đầu tư phải thực hiện đúng tiến độ. Nhờ vậy mà hiện nay dự án Napoleon Castle Nha Trang đã xây dựng vượt 7 tầng so với kế hoạch, Dự án Nha Trang City Central vượt 4 tầng so với kế hoạch… Cũng từ việc phát hành chứng thư bảo lãnh đầu ra đó sẽ góp phần kích thích cho tình hình bất động sản tỉnh cũng như các địa phương khác được ổn định” - ông Châu cho biết thêm.

Được biết, ông Châu hiện đang là hội viên của Hiệp hội Bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa và nằm trong Ban thường vụ; được Chủ tịch hội, các thành viên đánh giá là con người năng nổ, nhiệt huyết. Với cương vị trên, ông Châu chia sẻ thêm: “Thị trường bất động sản tại tỉnh Khánh Hòa hiện chia ra 3 phân khúc là đất nền; căn hộ, chung cư; condotel (căn hộ du lịch). Nếu khai thác tốt và đúng những khía cạnh trên tin chắc ngành bất động sản tại Khánh Hòa sẽ ngày càng nổi trội và chắc chắn TPBank sẽ luôn hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác này. Trên đà tạo dựng vị thế, thời gian tới đơn vị sẽ phấn đấu để tiếp tục trở thành điểm đến, là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân trong việc xây dựng, phát triển bền vững nền kinh tế Khánh Hòa cũng như nước nhà”.


Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam nhận giải thưởng “Nhà tuyển dụng ngân hàng của năm tại Việt Nam năm 2017” (9/5/2018)
Agribank KCN Sóng Thần: Bạn đồng hành của doanh nghiệp (7/5/2018)
Agribank Bình Dương: Nỗ lực góp phần vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa (7/5/2018)
Vietcombank Bình Dương: Đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh và cộng đồng doanh nghiệp (7/5/2018)
VPBank tiếp tục duy trì đà tăng trưởng lợi nhuận và chất lượng tài sản trong quý I/2018 (2/5/2018)
Lợi nhuận trước thuế của ABBANK đạt 365 tỷ đồng trong Qúy 1 năm 2018 (2/5/2018)
Vietcombank tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên lần thứ 11 năm 2018 (2/5/2018)
Vietcombank ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn doanh nghiệp Singapore (SBF) (26/4/2018)
Agribank Chi Nhánh tỉnh Sóc Trăng: Khẳng định vai trò chủ lực trên thị trường tài chính, tiền tệ (10/4/2018)
BIDV Sóc Trăng: Dấu ấn thành công (10/4/2018)
VPBank tiếp tục được Moody’s nâng hạng tín nhiệm năm thứ 2 liên tiếp (9/4/2018)
Mùa đại hội ngân hàng: Sức hút của câu chuyện lợi nhuận (6/4/2018)
 
Sự kiện sắp tới
Chương trình khảo sát thị trường Pháp- Thụy Sỹ- Ý
Hỗ trợ Doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Lễ ra mắt Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam – Belarus
Diễn đàn giao lưu thương mại Việt Nam- Trung Đông 2018
Hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn quốc, Hà Nội, 16/05/2018
Diễn đàn Kỹ thuật số Á - Âu tại thành phố Minsk - CH Belarus từ ngày 15-16/5/2018
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Hướng đến tăng thu ngân sách một cách bền vững [ QUẢNG NAM ]
Quảng Nam hướng tới nền hành chính trong sạch, vững mạnh, kiến tạo phát triển [ QUẢNG NAM ]
Cục Hải quan Quảng Nam: Không ngừng hiện đại hoá vì doanh nghiệp [ QUẢNG NAM ]
Ngành Giao thông Vận tải : Phát huy truyền thống “đi trước mở đường” [ QUẢNG NAM ]
Tích cực đồng hành tiếp vốn cho doanh nghiệp [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện Y học Cổ truyền Bình Định: Kết hợp hiệu quả tinh hoa y học cổ truyền và y học hiện đại [ BÌNH ĐỊNH ]
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Phần mở rộng Hướng đến mô hình bệnh viện khách sạn cao cấp [ BÌNH ĐỊNH ]
Đẩy mạnh tái cơ cấu ngành giao thông vận tải [ BÌNH ĐỊNH ]
Khởi sắc diện mạo đô thị mới [ BÌNH ĐỊNH ]
Phát triển nguồn nhân lực y tế - nền tảng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh [ BÌNH ĐỊNH ]
 
Trien Lam ICT
PHAR
Coca cola
1AAAA
http://vietnam-ete.com/
Tổng công ty 36
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Dien luc VN EVN
Tập đoàn Videc
Cty Thái Bình
Bitis
Vingroup
FLC
Quates 3
Buhler
Tong cuc Dlich
 
   
     
 
Trang chủ Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông