NS BlueScope Việt Nam tổ chức Ngày chạy việt dã vì môi trường

2:31:49 PM | 2/6/2018

Ngày 1/6/2018, hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6/2018), NS BlueScope Việt Nam đã vận động nhân viên cùng con em cán bộ Công ty tham gia chạy việt dã vì môi trường, qua đó gây quỹ học bổng cho các học sinh nghèo xã đảo Long Sơn (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).


Cuộc vận động chạy việt dã lần này là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của NS BlueScope Việt Nam đối với sự phát triển của cộng đồng

Chương trình đã thu hút gần 200 thành viên NS BlueScope Việt Nam và trên 50 giáo viên, học sinh xã Long Sơn tham dự. Kết thúc vòng chạy việt dã dài 2 km, chương trình đã gây quỹ thành công và trao tặng 20 suất học bổng với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó xã Long Sơn.

Ông Võ Minh Nhựt, Tổng Giám Đốc NS BlueScope Việt Nam cho biết: “Chúng tôi luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường và chúng tôi cam kết sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên, phòng chống ô nhiễm và giảm thiểu tác động đến môi trường từ các hoạt động sản xuất và sản phẩm của mình. Cuộc vận động chạy việt dã vì môi trường lần này không chỉ thể hiện cam kết không đổi của chúng tôi trong nhiều năm hoạt động tại Việt Nam mà còn là minh chứng cho nỗ lực không ngừng đóng góp của NS BlueScope Việt Nam cho sự phát triển của cộng đồng. Chúng tôi rất vui mừng chứng kiến sự tham gia của đông đảo thầy cô, các em học sinh và người dân xã đảo Long Sơn trong cuộc vận động chạy việt dã gây quỹ học bổng lần này. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người dân địa phương trong những chương trình đóng góp cho cộng đồng thời gian tới.”


Hoạt động trồng cây để tạo một không gian học đường xanh hơn cũng được triển khai trong chương trình

Bên lề cuộc vận động chạy việt dã là các hoạt động ý nghĩa khác như trồng cây để tạo không gian học đường xanh hơn cho Trường Tiểu học Long Sơn, tổ chức cuộc thi bảo vệ môi trường với ba vòng thi sôi nổi nhằm tuyên truyền rộng rãi ý thức bảo vệ môi trường cho không chỉ nhân viên NS BlueScope Việt Nam mà còn cả cộng đồng địa phương, từ đó góp phần chung tay bảo vệ môi trường và truyền tải thông điệp “Môi trường hôm nay, Tương lai ngày mai”.Ông Võ Minh Nhựt, Tổng Giám Đốc NS BlueScope Việt Nam trao tặng quà và học bổng cho các em học sinh nghèo

Là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp về thép, đặc biệt tập trung vào ngành công nghiệp xây dựng và cao ốc toàn cầu, NS BlueScope Việt Nam luôn chú trọng phát triển các hoạt động đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội. Thời gian qua, Công ty đã triển khai nhiều chương trình giàu ý nghĩa trong các lĩnh vực bảo vệ môi trường, phát triển bền vững và đóng góp cho cộng đồng.

TLD