Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Vietnam Export Gateway
 
 
 
 
Doanh nghiệp
Thứ 5, 24/1/2019
SCG: Cảm hứng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn
10:46:31 AM | 12/6/2018


SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á, hoạt động đa ngành, tập trung vào 3 lĩnh vực chính là xi măng - vật liệu xây dựng (SCG Cement-Building Materials), hóa dầu (SCG Chemicals), và bao bì (SCG Packaging). SCG hiện có hơn 200 công ty con cùng hơn 57.000 nhân viên. Đặc biệt, SCG luôn không ngừng cải tiến sáng tạo các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai của người tiêu dùng.

SCG bắt đầu mở rộng hoạt động sang Việt Nam như một quốc gia chiến lược từ năm 1992 và dần mở rộng đầu tư đa ngành, bao gồm các lĩnh vực Xi măng – Vật liệu xây dựng, Hóa dầu và Bao bì.Hiện nay, tại Việt Nam, SCG có 20 công ty đang hoạt động kinh doanh với hơn 8.300 nhân viên, mang đến nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho thị trường. Các sản phẩm thuộc ngành Xi măng - Vật liệu xây dựng bao gồm: Ngói bê tông, tấm sợi xi măng, sản phẩm sợi xi măng thay thế gỗ dành cho sàn và trần nhà, xi măng trắng, bê tông trộn sẵn SCG, gạch men lót tường và sàn dưới thương hiệu COTTO và Prime, sứ vệ sinh và phụ kiện nhà tắm, bồn tắm COTTO. Trong ngành Bao bì, hiện có các sản phẩm giấy từ IDEA, thùng các tông, giấy kraft và bao bì nhựa. Ngành Hóa dầu bao gồm các sản phẩm hạ nguồn như hạt nhựa PE & PP, XLPE, nhựa PVC và hợp chất,.. Ngoài ra, SCG cũng có một phòng trưng bày các sản phẩm vật liệu xây dựng tại Hà Nội để chào đón khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của SCG.

Ra mắt nhiều sản phẩm nổi bật

Ngày 28 tháng 5 năm 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh, SCG ra mắt TVC (phim quảng cáo), mới nhất nhiều ý nghĩa dựa trên giá trị tình cảm của gia đình – Tình yêu của Bố, câu chuyện xoay quanh người bố luôn dành hết tâm huyết và những điều tốt đẹp nhất cho các con và gia đình. Thông qua TVC này, SCG mong muốn thể hiện thông điệp “Nhiệt huyết nâng tầm cao mới” như một lời cam kết của SCG cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhằm nâng cao trải nghiệm sống của khách hàng tại Việt Nam, hướng tới một cuộc sống bền vững qua các thế hệ. Các sản phẩm nổi bật gồm các vật liệu xây dựng cao cấp của SCG như SCG Smartboard, SCG Smartwood, Ngói màu SCG và Thiết bị vệ sinh COTTO. Xoay quanh giá trị của gia đình, nơi bố mẹ - đặc biệt là người bố luôn muốn xây dựng một ngôi nhà bền vững theo thời gian để con cái có thể sinh sống qua nhiều thế hệ, TVC của SCG đã chạm đến nhu cầu tiềm ẩn của người tiêu dùng Việt Nam. Các tính năng vượt trội của các sản phẩm của SCG giúp người tiêu dùng trải nghiệm sống thoải mái, an toàn và lâu dài, cụ thể như:

SCG Smartwood – Bền vững với thời gian: Vật liệu thay thế gỗ là lựa chọn lý tưởng để làm sàn trong nhà và ngoài trời, với bề mặt vân gỗ, đặc tính nhẹ, bền chắc, phù hợp với thời tiết nhiệt đới tại Việt Nam.

SCG Smartboard – Bền chắc và chịu lực cao: Tấm xi măng sợi ưu việt và đa dụng, được làm từ xi măng portland SCG và sợi cellulose không chứa chất a-mi-ăng, với khả năng chịu lực và độ bền khi va đập mạnh. Khách hàng có thể sử dụng SCG Smartboard để ốp trần trang trí, thiết kế tường, vách ngăn hay làm sàn.

Ngói màu SCG – Bền màu qua mưa nắng: Được phủ màu bằng công nghệ ép ướt Ultra Wet On Wet, lớp màu ngói được hòa trộn và bám chặt vài thân viên ngói. Vì thế khách hàng sẽ luôn an tâm với mái ngói bền màu, bất kể điều kiện thời tiết, khí hậu thay đổi

Thiết bị vệ sinh COTTO – Lớp men kháng khuẩn: Thương hiệu đẳng cấp quốc tế với dải sản phẩm và thiết kế đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam về phong cách sống hiện đại. Đặc biệt, nhiều dòng thiết bị vệ sinh cao cấp của COTTO được sản xuất với công nghệ nung men sứ kháng khuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi gia đình.

Bên cạnh những sản phẩm nổi bật này, SCG cũng gửi đến lời cam kết mang lại “Nhiệt huyết nâng tầm cao mới” như một định hướng cho hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Với định hướng này, SCG hoat động dựa trên 4 nguyên tắc: Khách hàng là trọng tâm; Cung cấp giải pháp hàng đầu; Phát triển cộng đồng và sáng tạo để tiên phong. Đây cũng là la bàn định hướng cho tập đoàn để nâng tầm chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam trong tương lai.

Vì vậy, SCG không ngừng đề ra những sáng kiến nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Một số dự án nổi bật của tập đoàn bao gồm “SCG - Sân chơi Chung Một Ước Mơ (tại công viên Hoàng Văn Thụ, TP.HCM), chương trình Học bổng SCG Chung một ước mơ tạo cơ hội giáo dục cho hơn 4000 học sinh khắp cả nước, Giải Bóng đá Đường phố kết hợp với câu lạc bộ bóng đá Hà Nội thu hút hơn 15,000 thanh niên tham dự và cổ vũ. Gần đây, Tập đoàn khởi động dự án tổ hợp hoá dầu miền Nam tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cùng với những nỗ lực hết mình góp phần tạo nên sân chơi, đồng thời trao tặng học bổng, hỗ trợ gíao dục cho địa phương này.

Văn Lượng


Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
VISSAN giới thiệu chương trình khuyến mãi tháng 6/2018 (11/6/2018)
Công ty TNHH MTV Khai thác Thủy lợi Tây Ninh: Phát huy vai trò chủ đạo trong sự nghiệp CNH - HĐH nông nghiệp nông thôn (11/6/2018)
Công ty CP Cáp treo Núi Bà Tây Ninh: Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ (11/6/2018)
Tây Ninh Tapioca JSC: Chế biến sâu nâng cao giá trị cây mì (11/6/2018)
Công ty TNHH Trường Hưng: Đi tiên phong nâng cao giá trị cây mì (11/6/2018)
Công ty CP Hải Đăng: Hướng đến một tập đoàn kinh tế vững mạnh (11/6/2018)
Công ty TNHH Chế biến XNK Xuân Hồng: Phát triển trên nền tảng chất lượng, hiệu quả và bền vững (11/6/2018)
Công ty TNHH Sản xuất Cao su Liên Anh: Năng động phát triển trong môi trường toàn cầu hóa (11/6/2018)
Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh: Tận tâm tận lực vì sự nghiệp kiến thiết quê hương (11/6/2018)
Doanh nghiệp sản xuất ô tô hàng đầu tại Nga đến Việt Nam (6/6/2018)
Abbott ra mắt sữa công thức đầu tiên được bổ sung oligosaccharid trong sữa mẹ (HMO*) giúp nuôi dưỡng hệ miễn dịch (5/6/2018)
EVN HCMC: Nhân tố tích cực trong cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của TP. Hồ Chí Minh (4/6/2018)
 
Sự kiện sắp tới
Nhận diện kinh tế Việt Nam 2019 và khả năng thích ứng của doanh nghiệp
Diễn đàn Xuất khẩu Việt Nam: “Tăng cường liên kết của Việt Nam vào chuỗi giá trị toàn cầu”
Hội thảo: Triển vọng mới trong mối quan hệ thương mại và đầu tư Việt Nam-Hàn Quốc
Diễn đàn về Văn hóa Doanh nghiệp thời kỳ CMCN 4.0
Vietnam Frontier Summit 2018 chủ đề “Thúc đẩy đổi mới với công nghệ tiên phong”
Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam- Bulgaria
PHÓNG SỰ ẢNH
Trải qua 17 năm dựng xây và phát triển, Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn (SGC) đã nhanh chóng khẳng định vị trí thương hiệu Tổng thầu xây dựng hàng đầu của Tp.HCM và cả nước, không ngừng phát triển, vững bước tiến ra biển lớn, mạnh mẽ hội nhập với thị trường khu vực và quốc tế. Những năm tiếp theo, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước.
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Ngành Thuế Quảng Nam và thành tích thu thuế ấn tượng [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện YHCT tỉnh Phú Yên: Không ngừng bồi đắp, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân [ PHÚ YÊN ]
Trường Trung cấp nghề Bình Minh: Đem đến Niềm tin và hy vọng [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Ninh Khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Bố Trạch: Gắn tái cơ cấu nông nghiệp với đẩy mạnh phát triển du lịch  [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Tuyên Hóa: Ưu tiên thu hút dự án nông - lâm nghiệp [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Trạch: Đất lành cho nhà đầu tư [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Minh Hóa: Đón làn gió mới [ QUẢNG BÌNH ]
Lệ Thủy đánh thức tiềm năng du lịch [ QUẢNG BÌNH ]
Thị xã Ba Đồn: Khai thác và phát huy lợi thế “cửa ngõ” [ QUẢNG BÌNH ]
 
autoexpo
vietnam-ete
Vietnam Export Gateway
http://vietnampfa.com/
oilgastechasia
Coca cola
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Tập đoàn Videc
Tổng công ty 36
Quates 3
Tong cuc Dlich
 
   
     
 
Trang chủ Thời sự Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông