NextTech-Group hợp tác toàn diện với Cổng du lịch trực tuyến 12Trip.vn

3:31:40 PM | 19/7/2018


Mới đây, NextTech-Group công bố hợp tác toàn diện với Cổng du lịch trực tuyến 12Trip.vn có cơ sở dữ liệu lớn nhất Việt Nam với gần 2 triệu phòng khách sạn trên toàn thế giới và vé máy bay của hơn 600 hãng hàng không nội địa và quốc tế, với nhiều tiện ích đặc biệt xuất hiện lần đầu tiên trong ngành du lịch trực tuyến tại nước ta như trả góp lãi suất 0% đến 12 tháng.Theo đó chỉ với vài thao tác trên điện thoại hoặc máy tính, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm vé máy bay giá rẻ trên toàn thế giới, giữ vé và xuất ra được mã Booking của hãng mà không bị nhảy giá cho đến hết phiên thanh toán; khách hàng còn được hỗ trợ các dịch vụ hoàn hủy hay check-in online miễn phí.

Cơ sở dữ liệu gần hai triệu phòng khách sạn liên kết với Booking.com mang lại lợi thế tuyệt đối cho 12Trip về sự lựa chọn cho khách hàng với chi phí rẻ hơn và dịch vụ tốt hơn bởi đội ngũ hỗ trợ 24/7 người Việt Nam. Thông tin thẻ thanh toán của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ cho khách sạn và hãng hàng không nhờ công nghệ thanh toán hiện đại tiên tiến cung cấp bởi Cổng thanh toán trực tuyến NganLuong.vn.

Ngoài việc chấp nhận thanh toán tiền mặt tại trên 7.000 cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc, lần đầu tiên tại Việt Nam 12Trip.vn cho phép khách hàng là chủ thẻ tín dụng 18 ngân hàng thanh toán đặt phòng khách sạn hoặc và mua vé máy bay trả góp lãi suất 0% đến 12 tháng.

Với tỉ lệ tăng trưởng gần 30% một năm, du lịch là thị trường hấp dẫn đang trên đà tăng trưởng nóng. Tuy nhiên thị trường này tại Việt Nam vẫn còn phân mảnh và chưa có doanh nghiệp nào chiếm lĩnh trên 10% thị trường trực tuyến, trong khi đó phân khúc khách hàng trẻ tuổi có xu hướng đặt dịch vụ trực tuyến ngày càng cao.

Nhân dịp này, 12Trip.vn miễn phí phí dịch vụ xuất vé của tất cả các chuyến bay nội địa, tương đương 50.000đ cho mỗi chiều bay và giảm 5% cho mỗi booking đặt phòng khách sạn trong 01 tháng từ 18/07 đến 18/08/2018./.

Thu Hà

Sự kiện sắp tới