Bảo Việt Quảng Bình: Phát triển bền vững trên nền tảng công nghệ mới

11:44:11 AM | 25/7/2018


Với mạng lưới vững chắc, kênh phân phối đa dạng, sản phẩm dịch vụ bảo hiểm tài chính trọn gói, các quyền lợi vượt trội trong và ngoài nước; cùng ứng dụng công nghệ tiên tiến nâng cao hiệu quả hoạt động... là những ưu thế tạo nên một Bảo hiểm Bảo Việt nhiều năm được đánh giá là doanh nghiệp số một trên thị trường. Cùng góp sức vào thành công đó, Bảo Việt Quảng Bình được đánh giá là một trong những đơn vị có thành tích cao trong hệ thống, là công ty bảo hiểm uy tín đứng đầu trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Cung cấp các gói bảo hiểm chất lượng


Ngay từ đầu năm 2018, Bảo Việt Quảng Bình đã tập trung nguồn lực thúc đẩy hoạt động kinh doanh, đến hết tháng 6/2018 đã hoàn thành 50% kế hoạch kinh doanh, đảm bảo tăng trưởng doanh thu bền vững; trong đó 2 nghiệp vụ Bảo hiểm Sức khoẻ con người và Bảo hiểm Xe cơ giới đạt mức tăng trưởng khá cao (lần lượt là hơn 20% và hơn 15%). Các nghiệp vụ khác cũng mang lại doanh thu đáng kể.Công tác quản trị, phối hợp tổ chức mở rộng kênh phân phối cũng được Bảo Việt Quảng Bình tập trung thực hiện để mang sản phẩm bảo hiểm chất lượng vượt trội đến gần hơn nữa với khách hàng. Công ty đã xây dựng những phân khúc khách hàng cụ thể theo các loại hình sản phẩm phù hợp như phối hợp cùng các đơn vị du lịch triển khai sản phẩm bảo hiểm du lịch cho khách lưu trú; phối hợp cùng các đơn vị công an để tuyên truyền và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cháy nổ theo quy định nhà nước; cũng như liên kết với ngân hàng, đơn vị tài chính để cùng phát triển sản phẩm tài chính bảo hiểm trọn gói, đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

Bảo Việt Quảng Bình đã triển khai đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong sản phẩm dịch vụ và công tác quản trị nội bộ, khách hàng như triển khai phần mềm InsureJ, phần mềm quản trị Sun Account... đảm bảo dữ liệu khách hàng, dữ liệu bán được cập nhật và quản lý đầy đủ, hiệu quả. Từ đó công tác bồi thường được nhanh chóng, kịp thời theo đúng nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra, Bảo Việt Quảng Bình cũng tích cực triển khai truyền thông, trao đổi trên hệ thống Workplace, đảm bảo thông tin thông suốt giữa các phòng, ban, đơn vị trong công ty cũng như trên toàn hệ thống Bảo Việt với các phòng ban chuyên môn tại Trụ sở chính.

Xây dựng giá trị cộng đồng ý nghĩa

Bên cạnh các công tác kinh doanh, Bảo Việt Quảng Bình cũng đẩy mạnh quản trị nhân lực hiệu quả thông qua các hoạt động đào tạo nhân sự, ổn định lương thưởng, phúc lợi cũng như đảm bảo các chính sách nhân sự đầy đủ.

Bảo Việt là đơn vị phi nhân thọ có thương hiệu uy tín nhất trên thị trường Việt Nam không chỉ về tổng doanh thu, tăng trưởng mà còn dựa trên định hướng phát triển bền vững vì nhân sinh, tạo dựng những giá trị tốt đẹp thông qua việc đồng hành với các hoạt động xã hội ý nghĩa. Nhiều năm qua, Bảo Việt Quảng Bình cũng là đơn vị được ghi nhận tại địa bàn với các hoạt động hỗ trợ, chăm lo đời sống văn hóa xã hội như: Cải tạo khu tưởng niệm các liệt sỹ tại bến phà Xuân Sơn trên tuyến đường 20 Quyết Thắng với số tiền 1,5 tỷ đồng; tham gia hỗ trợ công tác xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội... Với định hướng luôn đồng hành cùng xã hội để mang lại giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn, Bảo Việt Quảng Bình đã trở thành một trong những đơn vị phát huy và thực hiện tốt định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt.

Ông Trần Nguyễn Trường Sơn - Phó giám đốc Phụ trách Công ty Bảo Việt Quảng Bình cho biết: Quảng Bình hiện là một trong những địa bàn chiến lược đẩy mạnh đầu tư với những tiềm năng phát triển kinh tế. Rất nhiều dự án đầu tư đã tập trung vào tỉnh như: Nhiệt điện Quảng Trạch, Nhà máy điện rác, Khu nghỉ dưỡng cao cấp Pullman, Vingroup, FLC... là cơ hội tốt để hoạt động kinh doanh bảo hiểm được thúc đẩy. Nắm bắt cơ hội này, Bảo Việt Quảng Bình đã và đang từng bước thực hiện đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm, phát triển bền vững trên nền tảng công nghệ mới nhằm cung cấp ra thị trường sản phẩm chất lượng nhất. Năm 2018, Bảo Việt Quảng Bình phối hợp với Ban ATGT tỉnh Quảng Bình và Quỹ bảo hiểm xe cơ giới tài trợ xây dựng công trình xóa điểm đen trên địa bàn TP Đồng Hới nhằm hạn chế rủi ro, tai nạn cho người dân tham gia giao thông trên địa bàn với số tiền 1,3 tỷ đồng.