World Glasstech và Door & Window 2018 sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh

10:39:43 AM | 26/7/2018

“Triển lãm quốc tế về công nghệ kính tại Việt Nam lần thứ 3 - WORLD GLASSTECH  2018” và “Triển lãm quốc tế về thiết bị cửa ra vào, cửa sổ tại Việt Nam - DOOR & WINDOW 2018” sẽ diễn ra từ ngày 16 - 18/ 08/ 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.


Triển lãm được sự ủng hộ, bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Xây Dựng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và các bộ, ban ngành, hiệp hội ngành hàng hữu quan. Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR, Công ty TNHH Quốc tế World (Hồng Kông) và một số đối tác trong nước, quốc tế phối hợp tổ chức.

Diễn ra đồng thời cùng World Glasstech và Door & Window 2018 là các chuyên đề “Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ và Thiết bị An ninh, An toàn, Bảo vệ 2018 - Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2018”; Triển lãm Quốc tế Điện Công nghiệp, Dân dụng và Tự động hóa Việt Nam lần thứ 5 - E&A Vietnam 2018

Triển lãm quy tụ 530 gian hàng, 300 đơn vị là những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và gia công kính, cửa của khu vực và trên thế giới tham dự. Triển lãm được doanh nghiệp, người tiêu dùng trong nước rất mong đợi, bởi trong bối cảnh doanh nghiệp trong nước chưa có nhiều cơ hội cọ xát thực sự với các bạn hàng lớn trong khu vực và trên thế giới, và từ lâu doanh nghiệp cũng như các nhà sản xuất lớn trên thế giới về ngành hàng này rất quan tâm đến thị trường Việt Nam mà vẫn chưa có một sân chơi tầm vóc, triển lãm chính là cơ hội để doanh nghiệp, giới chuyên môn và người tiêu dùng Việt Nam tiếp xúc với các thương hiệu kính uy tín nhất trong khu vực và trên thế giới.

Triển lãm được tổ chức thành công sẽ cho thấy bức tranh về thị trường vật liệu xây dựng nói chung, đặc biệt là thị trường kính, vật liệu thuỷ tinh, thiết bị cửa ra vào, cửa sổ, an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, các thiết bị ứng dụng cho khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, hệ thống bán lẻ, tòa nhà, nhà thông minh tại Việt Nam trong thời gian tới sẽ vô cùng hấp dẫn.

H.Ly