FedEx Express rút ngắn thời gian vận chuyển với đường bay mới Quảng Châu - Hà Nội

10:50:53 AM | 26/7/2018

Mới đây,  FedEx Express (FedEx), công ty con của FedEx Corp -  công ty vận tải lớn nhất thế giới thông báo tăng cường tần suất dịch vụ của mình ở thủ đô Hà Nội với tuyến đường bay mới kết nối thành phố này với Trung tâm FedEx Châu Á-Thái Bình Dương (APAC) tại Quảng Châu, Trung Quốc. Tuyến đường bay mới này sẽ cải thiện đáng kể thời gian vận chuyển cho tất cả các chuyến bay nội địa đến Hà Nội, và lần đầu tiên cho phép thực hiện các dịch vụ giao hàng ngay trong ngày kế tiếp trong khu vực châu Á.Tuyến đường bay mới này sẽ sử dụng chuyên cơ vận tải B757 với tần suất chuyên chở bốn chuyến một tuần đến và đi từ Hà Nội. Các đơn vị xuất khẩu Việt Nam sẽ được hưởng thời gian vận chuyển tốt nhất cho các chuyến hàng đi từ đầu Hà Nội đến các trung tâm thương mại lớn ở châu Á, bao gồm Trung Quốc, Singapore, Malaysia và Philippines, chỉ trong một ngày làm việc. Ngoài ra, các đơn vị xuất khẩu Việt Nam có thể giao hàng đến châu Âu và Bắc Mỹ chỉ trong hai ngày làm việc. Đối với tất cả các chuyến hàng đến Hà Nội, các đơn vị nhập khẩu Việt Nam được hưởng thời gian vận chuyển giảm xuống một ngày làm việc. Thời gian của các chuyến hàng từ châu Âu đến Hà Nội là hai ngày làm việc, và thời gian là ba ngày làm việc cho các chuyến hàng từ Bắc Mỹ đến Hà Nội.

 “Chuyến bay mới này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao danh mục dịch vụ của công ty để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng và kết nối khách hàng với các cơ hội mới cho phát triển doanh nghiệp của họ. Riêng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chuyến bay này sẽ mang lại lợi ích cho họ trong việc tiếp cận thị trường trong và ngoài khu vực Châu Á -Thái Bình Dương,” Hardy T. Diec, Tổng Giám Đốc FedEx Express Indochina cho biết.

Để đáp ứng nhu cầu từ các thị trường năng động, FedEx liên tục điều chỉnh mạng lưới kết nối và định tuyến của công ty ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Vào tháng tư, FedEx đã thông báo đường bay mới nối Trung tâm FedEx APAC tại Quảng Châu và FedEx World Hub ở Memphis. Vào tháng 1, FedEx chính thức khai trương Shanghai International Express và Cargo Hub, trung tâm hoạt động quốc tế thứ hai tại Trung Quốc.

H.Ly