CMC lọt Top 2 Tập đoàn công nghệ thông tin – Viễn thông tư nhân uy tín

11:05:16 AM | 27/7/2018


Mới đây, tại Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2018, Tập đoàn Công nghệ CMC đã vinh dự nhận giải thưởng Top 5 Doanh nghiệp công nghệ thông tin – Viễn thông uy tín năm 2018 cùng với Tập đoàn Viettel, Tập đoàn FPT, Tập đoàn VNPT và VNG.Nếu không xét đến 2 tập đoàn nhà nước Viettel và VNPT thì trong khối doanh nghiệp tư nhân, Tập đoàn Công nghệ CMC được lọt vào Top2 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin – Viễn thông uy tín năm 2018. Nếu chỉ xét các doanh nghiệp đã niêm yết trên thị trường chứng khoán thì CMC cũng là Tập đoàn Công nghệ số 2 Việt Nam về mức vốn hóa, doanh thu và số lượng nhân lực.

Bên cạnh danh hiệu trên, Công ty Tích hợp Hệ thống CMC (CMC SI), là công ty thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC, cũng lọt vào vị trí số 2 trong Top 10 doanh nghiệp Giải pháp phần mềm và Tích hợp hệ thống uy tín năm 2018. Như vậy, cả Tập đoàn Công nghệ CMC và Công ty CMC SI đều lọt vào Top2 của các bảng xếp hạng.

Đón nhận những danh hiệu này, Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ CMC Nguyễn Trung Chính cho biết: Đây là sự ghi nhận đáng tự hào cho CMC. Làn sóng công nghệ mới đang mang lại cho các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam nhiều cơ hội lớn. CMC quyết giữ mãi ngọn lửa cháy bỏng công nghệ, dẫn đầu chuyển đổi số, sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ 4.0 cho Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế.

Việc đánh giá uy tín của các công ty công nghệ được căn cứ theo 3 tiêu chí chính: Kết quả đánh giá tài chính, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông kết hợp với khảo sát các chuyên gia công nghệ và các công ty trong ngành. Theo ônn Vũ Đăng Vinh, Tổng giám đốc Vietnam Report, quá trình đánh giá các doanh nghiệp được diễn ra độc lập và khách quan, theo quy trình mà Vietnam Report đã triển khai để bình chọn các giải Top 10, Top 500 từ nhiều năm.Danh sách Top 5 doanh nghiệp CNTT - Viễn thông uy tín Việt Nam năm 2018.Top 10 doanh nghiệp Giải pháp phần mềm và Tích hợp hệ thống uy tín năm 2018.

Thu Hà