Nutanix gia nhập thị trường Việt Nam nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tinh gọn cơ sở hạ tầng

2:47:58 PM | 27/7/2018


Ông Nguyễn Tuấn Hùng, Giám đốc Kinh
doanh Quốc gia, Nutanix Việt Nam
Nutanix – nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây hàng đầu – nay đã có mặt tại Việt Nam và tham gia hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp bằng các giải pháp hội tụ tiên tiến của hãng. Giải pháp Nutanix Enterprise Cloud OS cho phép doanh nghiệp đơn giản hóa cơ sở hạ tầng, từ đó tập trung tốt hơn cho việc cung cấp các giá trị kinh doanh và hoạt động sáng tạo. Các tính năng bảo vệ dữ liệu tích hợp, nâng cấp không gián đoạn, hệ thống tự phục hồi đảm bảo hệ thống có hiệu suất trong dự đoán, khả năng khôi phục sự cố đáng tin cậy và hoạt động hiệu quả với chi phí thấp hơn.

Theo công bố từ Gartner, hệ thống siêu hội tụ tích hợp sẽ là phân khúc tăng trưởng nhanh nhất trong mảng hệ thống tích hợp, dự kiến sẽ đạt gần 5 tỷ USD, tương đương 24% thị phần vào năm 2019. Là một quốc gia đang phát triển với tốc độ tăng trưởng nhanh, Việt Nam cũng chứng kiến xu hướng mới nổi trong việc ứng dụng hệ thống siêu hội tụ. Được Gartner vinh danh là đơn vị dẫn đầu Cung phần tư về Hạ tầng siêu hội tụ năm 2018, Nutanix sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi sang nền tảng kỹ thuật số thông qua công nghệ hàng đầu của hãng:

Nền tảng 100% phần mềm
Giải pháp của Nutanix có nền tảng 100% phần mềm và được xây dựng dựa trên công nghệ hạ tầng siêu hội tụ thông dụng nhất hiện nay, cung cấp một cơ sở hạ tầng đầy đủ, tích hợp tính toán, ảo hóa, lưu trữ, mạng và bảo mật cho mọi ứng dụng, mọi quy mô.

Quản lý đa đám mây
Nutanix cho phép đội ngũ CNTT của doanh nghiệp xây dựng và vận hành kiến trúc đa đám mây mạnh mẽ. Phần mềm Enterprise Cloud OS của Nutanix kết hợp môi trường điều hành đám mây công cộng, đám mây riêng và đám mây phân tán, cung cấp một điểm kiểm soát duy nhất để quản lý hạ tầng và ứng dụng CNTT ở mọi quy mô.

Đơn giản với chỉ một cú nhấp chuột
Việc quản lý hạ tầng trung tâm dữ liệu và ứng dụng ở cấp độ người tiêu dùng giúp doanh nghiệp không cần đầu tư đội ngũ CNTT chuyên sâu, công nghệ học máy tiên tiến khiến các tác vụ phức tạp trở nên đơn giản hơn với chỉ một cú nhấp chuột.

Nhiều trung tâm dữ liệu tiên tiến hàng đầu thế giới đã và đang sử dụng phần mềm Nutanix Enterprise Cloud OS để phục vụ các ứng dụng và dịch vụ quan trọng của mình. Tại Việt Nam, hàng chục doanh nghiệp uy tín thuộc nhiều nghành nghề khác nhau cũng chọn Nutanix cung cấp đám mây doanh nghiệp cho trung tâm dữ liệu của họ.

Để được tư vấn về giải pháp Nutanix Enterprise Cloud OS, vui lòng liên hệ: Ông Nguyễn Tuấn Hùng, điện thoại: 84.903448219, email: hung.nguyen@nutanix.com.

PV