Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Vietnam Export Gateway
 
 
 
 
Ngân hàng
Thứ 2, 18/2/2019
Vietcombank Phú Yên: Chủ động tăng tốc trong cuộc đua thị phần
2:56:21 PM | 31/7/2018

Bền bỉ mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại địa phương, từ khi đi vào hoạt động đến nay Vietcombank Phú Yên luôn cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp cận được các sản phẩm - dịch vụ ngân hàng hiện đại, đa dạng và có cơ hội vay được nguồn vốn có lãi suất cạnh tranh của Vietcombank để đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, từ đó đóng góp tốt hơn nữa vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Với triết lý kinh doanh vì khách hàng cộng hưởng cùng sự đoàn kết gắn bó, chủ động phát huy mọi tiềm năng lợi thế của Ban lãnh đạo và tập thể CBNV, đến nay Vietcombank Phú Yên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ và có những bước tiến vững chắc trong hoạt động kinh doanh, khẳng định thương hiệu với đông đảo người dân và doanh nghiệp trên địa bàn. Tính đến 31/3/2018, tổng huy động vốn của Chi nhánh đạt 1.360 tỷ đồng, tăng 3% so với cuối năm 2017; thị phần huy động vốn trên địa bàn đạt 7%, thị phần cuối năm 2017 là 7,29%; tổng dư nợ quy đổi VND thời đạt 2.737 tỷ đồng, tăng 5% so với cuối năm 2017; thị phần dư nợ cho vay trên địa bàn là 14,05%; thị phần cuối năm trước 13,96% (tăng 0.09%). Chất lượng tín dụng được đảm bảo; lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh sau dự phòng rủi ro của Chi nhánh đến quý I/2018 là 18 tỷ đồng.Đến với Vietcombank Phú Yên, khách hàng sẽ được cung cấp các giải pháp tài chính cùng các sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chi nhánh luôn có những gói vay phù hợp với từng đối tượng khách hàng; tạo mọi điều kiện để khách hàng là tiểu thương, hộ gia đình, DNNVV tiếp cận vốn bằng những chương trình lãi suất ưu đãi như: Chương trình an tâm lãi suất, Chương trình cho vay lãi suất cạnh tranh... Đặc biệt nổi bật tại Vietcombank Phú Yên là sự tận tâm và khả năng tư vấn tài chính của cán bộ ngân hàng, qua đó giúp các khách hàng không chỉ tiếp cận hiệu quả vốn vay mà còn cảm nhận ngay được sự đồng hành hỗ trợ hết sức nhiệt tình của Chi nhánh trong hoạt động kinh doanh. Chính bởi sự tận tâm tận lực của đội ngũ cán bộ ngân hàng và chính sách tín dụng ổn định từ Vietcombank Phú Yên đã giúp phần lớn khách hàng yên tâm kinh doanh, đồng thời phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả. Thành công này đã giúp Vietcombank Phú Yên dần tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng; từ đó các khách hàng truyền thống luôn nhiệt tình giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới cho Chi nhánh.

Song song với hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, Vietcombank Phú Yên luôn ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, với cộng đồng và luôn tâm niệm "Hoạt động của Vietcombank Phú Yên chỉ có ý nghĩa khi nó gắn liền với công tác an sinh xã hội, vì hạnh phúc cộng đồng, cùng chung tay góp sức xây dựng xứ "hoa vàng cỏ xanh" ngày càng giàu đẹp và phồn vinh". Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Chi nhánh đã luôn hăng hái tham gia công tác an sinh xã hội trên địa bàn với số tiền ủng hộ, hỗ trợ các tổ chức, cá nhân từ năm 2010 đến nay đạt trên 6,8 tỷ đồng. Trong đó có thể kể đến nhiều hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa như: ủng hộ 200 triệu cho đồng bào nghèo 4 huyện Phú Hoà, Sơn Hoà, Đồng Xuân, Sông Cầu nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất; ủng hộ các địa phương nông thôn gần 400 triệu đồng; ủng hộ 300 con bò giống trị giá 4,5 tỷ đồng cho đồng bào các huyện Sông Hinh, Sơn Hoà; ủng hộ đồng bào tỉnh Phú Yên khắc phục bão lụt năm 2016 1 tỷ đồng; hỗ trợ các đồng bào tỉnh Phú Yên khắc phục cơn bão số 12 số tiền 100 triệu đồng; hỗ trợ các quỹ khác hơn 600 triệu đồng… Những sẻ chia và đóng góp hết sức nhiệt tình của Vietcombank Phú Yên luôn được cộng đồng ghi nhận, đánh giá cao.

Trao đổi với chúng tôi, Giám đốc Vietcombank Phú Yên, ông Phạm Hồng Thái cho biết Phú Yên đang trên đà phát triển, vì vậy nhu cầu về vốn cho đầu tư phát triển kinh tế trên địa bàn là rất lớn. Trong bối cảnh đó, sự chung tay góp sức của hệ thống các ngân hàng để đáp ứng nhu cầu vay vốn trên địa bàn trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. “Dù tuổi đời còn non trẻ song với uy tín đã được khẳng định của ngân hàng mẹ Vietcombank cùng tinh thần luôn hướng về phía trước của tập thể người lao động, Vietcombank Phú Yên sẽ không ngừng phấn đấu tự hoàn thiện mình, đáp ứng hiệu quả nhu cầu về vốn ngày càng lớn cho sự phát triển kinh tế địa phương” – ông Thái nhấn mạnh.

Theo đó giai đoạn 2018 - 2020, Vietcombank Phú Yênchủ trương tăng tốc phát triển hướng tới mục tiêu rút ngắn khoảng cách về quy mô, thị phần so với các ngân hàng lớn trên địa bàn. Là định hướng một chi nhánh bán lẻ, Chi nhánh sẽ tiếp tục tập trung vào các khách hàng là SMEs, hộ kinh doanh, cá nhân; tăng trưởng song song đảm bảo chất lượng an toàn, bền vững và hiệu quả; tiếp tục ưu tiên đầu tư vào các lĩnh vực ưu tiên như cho vay sản xuất kinh doanh, các lĩnh vực ưu tiên của Chính phủ. Về dịch vụ, Vietcombank Phú Yên tiếp tục xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết với phương châm phục vụ khách hàng "Nhanh chóng - Nhiệt tình, An toàn - Hiệu quả", qua đó mang lại cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại với chất lượng vượt trội và nhiều tiện ích nhất.

Hoàng Lâm

Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
Vietcombank tiếp tục được bình chọn là ngân hàng uy tín nhất (30/7/2018)
Vietcombank được trao giải “Ngân hàng có sản phẩm Mobile Banking sáng tạo hiệu quả nhất năm 2018” (17/7/2018)
VietinBank Quảng Nam: Dấu ấn thành công (16/7/2018)
BIDV Bình Định: Khẳng định vị thế tiên phong (10/7/2018)
Agribank Chi nhánh Bình Định: 30 năm lớn mạnh cùng “Tam nông” (10/7/2018)
Vietcombank Bình Định: Người bạn đồng hành tin cậy (10/7/2018)
Ngành ngân hàng Bình Dương: Động lực cho tăng trưởng (2/7/2018)
Moody’s đánh giá cao ABBANK ở những cải thiện trong khả năng sinh lời và mức độ an toàn vốn (22/6/2018)
Nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho cả gia đình tại ngày hội ABBANK Family Day (12/6/2018)
Vietcombank chính thức trở thành ngân hàng đạt chuẩn GPI đầu tiên tại Việt Nam (12/6/2018)
Ngành ngân hàng Tp.HCM: Ổn định và tăng trưởng tích cực (4/6/2018)
ABBANK triển khai dịch vụ Nộp thuế Hải quan điện tử 24/7 (29/5/2018)
 
Sự kiện sắp tới
Khóa đào tạo Chế biến thực phẩm 1 (Food Processing Program 2019 ) tại CHLB Đức (tháng 9/2019)
Nhận diện kinh tế Việt Nam 2019 và khả năng thích ứng của doanh nghiệp
Diễn đàn Xuất khẩu Việt Nam: “Tăng cường liên kết của Việt Nam vào chuỗi giá trị toàn cầu”
Hội thảo: Triển vọng mới trong mối quan hệ thương mại và đầu tư Việt Nam-Hàn Quốc
Diễn đàn về Văn hóa Doanh nghiệp thời kỳ CMCN 4.0
Vietnam Frontier Summit 2018 chủ đề “Thúc đẩy đổi mới với công nghệ tiên phong”
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Ngành Thuế Quảng Nam và thành tích thu thuế ấn tượng [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện YHCT tỉnh Phú Yên: Không ngừng bồi đắp, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân [ PHÚ YÊN ]
Trường Trung cấp nghề Bình Minh: Đem đến Niềm tin và hy vọng [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Ninh Khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Bố Trạch: Gắn tái cơ cấu nông nghiệp với đẩy mạnh phát triển du lịch  [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Tuyên Hóa: Ưu tiên thu hút dự án nông - lâm nghiệp [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Trạch: Đất lành cho nhà đầu tư [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Minh Hóa: Đón làn gió mới [ QUẢNG BÌNH ]
Lệ Thủy đánh thức tiềm năng du lịch [ QUẢNG BÌNH ]
Thị xã Ba Đồn: Khai thác và phát huy lợi thế “cửa ngõ” [ QUẢNG BÌNH ]
 
autoexpo
vietnam-ete
Vietnam Export Gateway
http://vietnampfa.com/
oilgastechasia
phuckhang
truongtiengroup
vinaonesteel
Coca cola
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Tập đoàn Videc
Tổng công ty 36
Quates 3
 
   
     
 
Trang chủ Thời sự Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông