Công ty CP Xây dựng Công trình 568: Thành công bằng lối đi riêng

3:08:57 PM | 31/7/2018


Công ty CP Xây dựng Công trình 568 (Công ty 568) có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng và dịch vụ tư vấn. Trong chặng đường ấy, bằng tinh thần trách nhiệm cao, sự tận tụy trong công việc, không ngại khó khăn thử thách, Công ty 568 đã dần tạo dựng được uy tín thương hiệu trên những công trình chất lượng, đảm bảo tiến độ và yếu tố kỹ mỹ thuật, mang đến sự hài lòng cho các chủ đầu tư.

Tỷ lệ thuận với nhịp độ tăng trưởng kinh tế sôi động của tỉnh Phú Yên nói riêng, cả nước nói chung thì sự cạnh tranh trong lĩnh vực xây dựng cũng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết; đặc biệt đã xuất hiện nhiều tên tuổi lớn với tiềm lực mạnh, kinh nghiệm dồi dào. Trong bối cảnh đó, làm thế nào để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, nhất là trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng? Làm thế nào để tồn tại và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thương trường?... là những câu hỏi khó khiến Công ty 568 phải luôn băn khoăn, trăn trở tìm hướng đi riêng phù hợp. Và Công ty 568 đã tìm được câu trả lời với xây dựng chiến lược trọng tâm là tạo ra sự khác biệt từ nguồn lực con người, đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; hoạt động kinh doanh luôn lấy chất lượng sản phẩm - uy tín thương hiệu làm trọng, thực hiện công việc bằng cái tâm đầy nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao; mạnh dạn đầu tư phương tiện, máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại để chủ động trong mọi tình huống; tăng cường ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến; tiến từng bước vững chắc từ dự án quy mô nhỏ đến cấp cao hơn, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, đa dạng để đáp ứng hiệu quả yêu cầu đối tác, khách hàng.Bằng hướng đi chiến lược đã được hoạch định, đội ngũ nhân lực đạt chuẩn cả về chất lẫn lượng cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hàng đầu, Công ty 568 đã dần tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để phát triển trong điều kiện mới. Trong hơn 10 năm qua, đơn vị đã triển khai thi công nhiều công trình có quy mô và giá trị hợp đồng lớn trải dài từ Bắc chí Nam như: Gói thầu số 02 - Dự án đê bao quận Hải An (Hải Phòng); Hạng mục Kè bảo vệ bờ và hạ tầng kỹ thuật sau kè thuộc Công trình bờ kè đường Trần Hưng Đạo - Lê Lợi; Gói thầu xây lắp số 04 và số 10 - Dự án Kè Kênh Xáng Xà No giai đoạn 2 (Hậu Giang); Gói thầu HG03 thuộc dự án Đường nối thị xã Vị Thanh - tỉnh Hậu Giang với Tp.Cần Thơ; Gói thầu số 04 dự án đầu tư nâng cấp QL34 đoạn Khau Đồn - Nguyên Bình - Cao Bằng; Gói thầu số 08 thuộc dự án Kè suối Nặm La (Sơn La)….

Ngoài lĩnh vực xây dựng cơ bản, Công ty 568 còn mở rộng sang lĩnh vực đầu tư với dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Thuận tại tỉnh Cao Bằng, công suất lắp máy 17,4 MW. Bên cạnh đó Công ty còn đầu tư và đưa vào sản xuất Nhà máy Chế biến Gỗ tại tỉnh Bắc Kạn với công suất hơn 100.000 m3…Riêng tại địa bàn tỉnh Phú Yên, Công ty 568 đã và đang thi công: dự án tuyến đường giao thông liên huyện Xuân Phước-Phú Hải trị giá 550 tỷ đồng; thi công xây lắp dự án tuyến đường Phước Tân-Bãi Ngà, đoạn qua Nhà máy Lọc dầu Vũng Rô trị giá 399 tỷ đồng…

Theo chia sẻ của TổngGiám đốc Công ty 568 – ông Nguyễn Bá Khương, trong lĩnh vực xây dựng, các nhà đầu tư thường đòi hỏi khắt khe về chất lượng công trình, tiến độ thi công phải đảm bảo, ngoài ra còn có các yếu tố về an toàn thi công, hạn chế rủi ro….Đó cũng chính là lý do Công ty 568 phải luôn không ngừng hoàn thiện mình, từng bước phát triển nội lực để tạo ra sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. “Chúng tôi luôn coi chất lượng sản phẩm - dịch vụ là thước đo sự hài lòng của khách hàng, đối tác.Để xây dựng và gìn giữ thương hiệu, nâng cao sức cạnh tranh trong sân chơi chung hội nhập, chúng tôi luôn nêu cao quan điểm "Tuân thủ luật chơi chung; Giữ vững chữ tín; Đảm bảo đúng tiến độ thực hiện theo cam kết; Duy trì ổn định đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, kinh nghiệm; Đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại; Thường xuyênnghiên cứu định kỳ thị trường và nhu cầu của khách hàng, đối tác, đồng thời cải tiến phương pháp làm việc hiệu quả;Xây dựng và gìn giữ văn hóa doanh nghiệp" – ông Khương nhấn mạnh.

Không chỉ thành công trong kinh doanh, Công ty 568 còn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế; luôn nêu cao trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, với toàn xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa như: đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương; đóng góp Quỹ vì người nghèo, Quỹ vì nạn nhân chất độc da cam, Quỹ khuyến học… và nhiều hoạt động an sinh xã hội khác. Đây cũng là cách đơn vị đền đáp lại sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của các cấp chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Với những nghĩa cử cao đẹp đó, Công ty 568 được UBND tỉnh Phú Yên, UBND các huyện và thành phố tặng nhiều bằng khen ghi nhận công lao đóng góp cho cộng đồng.

Trên đà phát triển, định hướng trong thời gian tới Công ty 568 sẽ tập trung nghiên cứu để lựa chọn các dự án đầu tư phù hợp như du lịch, nhà ở, kết cấu hạ tầng giao thông…theo chủ trương, chính sách mới của tỉnh Phú Yên; đầu tư xây dựng khu dân cư, thương mại dịch vụ góp phần nâng tầm vóc đô thị tỉnh nhà ngày càng hiện đại, văn minh và tươi đẹp. Với những bước đi vững chắc trên hành trình hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu cùng quyết tâm, nỗ lực phấn đấu vươn lên của tập thể người lao động, vững tin Công ty 568 sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, tự tin đồng hành cùng sự nghiệp CNH - HĐH của tỉnh nhà và đất nước.

Hoàng Lâm


Sự kiện sắp tới