Công ty TNHH Bích Hợp, Phú Yên:Vững vàng thẳng tiến về phía trước

3:16:49 PM | 31/7/2018


Chặng đường gần 30 năm dựng xây và phát triển, Công ty TNHH Bích Hợp đã dần khẳng định được uy tín và vị thế thương hiệu trên thị trường vật liệu xây dựng và trang trí nội thất, trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng nhà ở của tỉnh Phú Yên. Gần 3 thập kỷ qua, sóng gió thương trường đã tạo nên một Bích Hợp bản lĩnh, dày dạn kinh nghiệm, luôn thẳng tiến về phía trước và không ngừng tự hoàn thiện mình để đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu của thị trường.

Toả sáng văn hoá doanh nghiệp

Công ty TNHH Bích Hợp là đơn vị hoạt động đa ngành nghề, đa sản phẩm: sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng tôn - thép xà gồ - lưới rào - gạch không nung; kinh doanh Trung tâm hội nghị, công nghệ tiệc cưới; kinh doanh bất động sản. Với sự năng động, bén nhạy của ban lãnh đạo cùng tinh thần đoàn kết gắn bó, vượt khó đi lên của tập thể người lao động đã góp phần đưa Bích Hợp ngày càng phát triển đi lên, doanh thu tăng dần hàng năm. Năm 2017, doanh thu của Công ty đạt khoảng 200 tỷ đồng; đội ngũ công nhân lao động, viên chức, kỹ sư, kiến trúc sư vào khoảng 1.000 người. Thông qua lực lượng lao động đông đảo và tinh nhuệ, Bích Hợp luôn tạo hướng đi mới có tính đột phá trong các lĩnh vực hoạt động của mình, nhất là lĩnh vực nhà ở xã hội.Trong 30 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Bích Hợp đã tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường vật liệu xây dựng và trang trí nội thất, tạo ra được bản sắc kinh doanh riêng hay nói cách khác là văn hóa doanh nghiệp đặc trưng vừa mang tính truyền thống, nhân văn vừa mang phong cách công nghiệp hóa hiện đại. Văn hóa Bích Hợp thể hiện trong toàn bộ các chủ trương, biện pháp cụ thể trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; thể hiện rõ trong phong cách làm việc, hành vi giao tiếp của đội ngũ cán bộ, công nhân trong doanh nghiệp, các đối tác ở bên ngoài và chính trong các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ Bích Hợp cung ứng cho khách hàng. Văn hoá Bích Hợp còn nằm ở một hệ thống các giá trị, niềm tin, thói quen được chia sẻ trong doanh nghiệp, không ngừng được hoàn thiện qua tấm gương của người quản trị đó là trí tuệ, bản lĩnh, kiên định, tư duy đổi mới, năng động sáng tạo và có hoài bão xây dựng doanh nghiệp, kết hợp với tăng trưởng kinh tế, với coi trọng con người và bảo vệ môi trường. Bản sắc của Bích Hợp đang được hoàn thiện từng ngày từng giờ trên nền tảng "Đoàn kết - Hợp tác - Năng động - Sáng tạo - Chất lượng - Hiệu quả" .

Ghi nhận những đóng góp to lớn, Công ty Bích Hợp vinh dự được nhận nhiều giải thưởng của Chính Phủ và tỉnh nhà như: Cúp vàng uy tín chất lượng, Huy chương vàng hội nhập WTO…Cá nhân Tổng Giám đốc Huỳnh Bích Hợp được vinh danh Nữ doanh nhân tiêu biểu, Cúp bông hồng vàng, Nữ doanh nhân trí thức thành đạt; đặc biệt mới đây bà vinh dự nhận giải thưởng Cúp bông hồng vàng ASEAN. Những ghi nhận thành tích trên đã kịp thời động viên, khuyến khích sự phát triển bền vững và hiệu quả của Bích Hợp trong hiện tại cũng như tương lai.

Dấu ấn Khu đô thị Nam Hùng Vương

Nắm bắt chủ trương, chính sách Đảng, Nhà nước chăm lo đời sống cho người dân về nhà ở xã hội và với quan điểm "người dân được an cư lạc nghiệp là nhu cầu then chốt và thiết yếu, đánh giá chất lượng cuộc sống của gia đình và xã hội", Công ty Bích Hợp triển khai dự án Nhà ở xã hội Nam Hùng Vương tại Phường Phú Đông - Tp.Tuy Hòa. Dự án có tổng mức đầu tư 900 tỷ đồng gồm 1.000 căn nhà phố liền kề, nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu dịch vụ, công viên cây xanh, đường giao thông, đầy đủ điện, nước, internet, điện thoại…Giai đoạn 1 năm 2016 và 2019, Bích Hợp đầu tư 420 căn nhà phố liền kề, tổng mức đầu tư 400 tỷ đồng.

Sau 12 tháng thi công, khu A dự án đã hoàn thành 176 căn nhà phố liền kề và kèm đầy đủ những công năng sử dụng tiện ích cho cư dân thật khang trang, hoành tráng, đúng nghĩa một khu đô thị cao cấp, văn minh, sạch đẹp…. Phấn khởi vì được Nhà nước quan tâm đãi ngộ về đất ở lâu dài 70m2 theo Nghị định 100/2015 -NĐCP, hầu hết khách hàng mua nhà là những cán bộ công nhân viên chức trẻ, họ mua nhà trả góp thời gian dài 15 năm, dọn về nhà mới trong niềm vui hạnh phúc trọn vẹn đúng nghĩa an cư lạc nghiệp. Tổng Giám đốc Huỳnh Bích Hợp bộc bạch: "Tôi đã dốc mọi tâm huyết, lăn lộn thời gian dài cả ngày lẫn đêm tại công trường của khu dự án nhà ở xã hội Nam Hùng Vương với quyết tâm cùng nhiều nỗ lực để có được một Khu đô thị mới đầu tiên tại tỉnh Phú Yên thật khang trang, văn minh, chất lượng tốt, hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện để xứng tầm với các tỉnh bạn. Không chỉ đẹp, chất lượng, các ngôi nhà trong Khu đô thị Nam Hùng Vương lại có giá thành rất rẻ và thuận lợi cho người mua trong việc thanh toán trả góp. Với dự án nhà ở xã hội Nam Hùng Vương, tất cả mọi kỳ vọng và niềm hạnh phúc của cá nhân tôi và của cả Công ty Bích Hợp đã chạm đến mục tiêu và thành công mỹ mãn".

Nối dài niềm vui của khách hàng, dự kiến ngày 30/6/2018, Công ty Bích Hợp sẽ tiếp tục giao 250 căn nhà ở hoàn thiện cho khách. Mặc dù đây là một công việc quá sức lớn với một công ty địa phương song ban lãnh đạo và toàn thể người lao động Công ty Bích Hợp quyết tâm thực hiện đúng tiến độ, đúng uy tín và chất lượng công trình với giá thành rẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân mua nhà trả góp trong nhiều năm.

Sau dự án nhà ở xã hội Nam Hùng Vương, trong thời gian tới Công ty Bích Hợp có kế hoạch triển khai mới dự án khu đô thị với đầy đủ các công năng như: nhà trẻ, trường học, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, sân bóng mini, sân tennis và hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện. Đây là dự án lớn, có tầm vĩ mô và Bích Hợp hoàn toàn có đủ năng lực, tiềm lực cũng như những tiêu chí cần thiết để triển khai thực hiện. Điều cốt lõi là doanh nghiệp đã tạo dựng được uy tín, niềm tin với lãnh đạo tỉnh và người dân Phú Yên thông qua dự án nhà ở xã hội Nam Hùng Vương. Sau các dự án tại Phú Yên, lãnh đạo Bích Hợp cũng đang khảo sát, lập dự án đầu tư mới về nhà ở xã hội tại tỉnh bạn; đặc biệt Công ty đang có kế hoạch xúc tiến đầu tư dự án nhà ở xã hội tại địa phương lân cận miền Trung như Gia Lai….

Hoàng Lâm

Sự kiện sắp tới