Oriental Sails: Tỏa sáng bằng sự tin yêu của khách hàng

10:25:55 AM | 7/8/2018


Được thành lập vào tháng 3 năm 2009 với chức năng cung cấp dịch vụ nghỉ đêm tại vịnh Hạ Long từ 3 đến 5 sao, Oriental Sails là một trong những thương hiệu tàu biển hàng đầu Việt Nam được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam và du khách trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Khách hàng giúp Oriental Sails thêm tỏa sáng


Oriental Sails hướng đến phân khúc khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng. Đến với Oriental Sails, du khách đều cảm giác hài lòng, hứa quay trở lại, và yêu mến giới thiệu bạn bè, người thân cùng trải nghiệm.Trong một email gửi cho công ty ngày 21/6 Aline Hagemeier đã tỏ ra rất thích thú: “Oriental Sail thật sự tiện nghi, cám ơn vì đã mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi của tôi. Tôi thực sự rất thích thú. Ẩm thực thật tuyệt vời. Tôi nhất định sẽ giới thiệu hành trình này tới những người bạn yêu quý nhất của tôi” .

Không chỉ mang vẻ ngoài hiện đại, sang trọng của những con thuyền 5, Oriental Sails còn thỏa mãn khách hàng phương tây khó tính nhất bởi được trải nghiệm dịch vụ khác biệt. “Dịch vụ của các bạn rất tốt. Thật là một chuyến đi tuyệt vời, một trải nghiệm thú vị. Tôi sẽ chia sẻ và khuyến khích mọi người tham quan điểm đến được UNESCO công nhận này bằng tàu thủy. Tôi nhất định sẽ quay trở lại cùng với các bạn của tôi”- Alam Monsurul sau khi nghỉ đêm trên 1 chuyến tàu 5 sao của Oriental Sails đã thốt lên như vậy.

Tuy nhiên, điều khiến Oriental Saisl níu chân du khách hàng chính là các bữa ăn được chuẩn bị kỹ càng. Trên tầu luôn có nhiều hải sản ngon, nhiều món ăn đa dạng, thậm chí còn có nhiều món ăn chay để du khách lựa chọn. Cách trình bày món ăn, chất lượng món ăn hay thái độ phục vụ phục của nhân viên trong bữa ăn cũng là yếu tố mà du khách rất quan tâm. Vì thế khách hàng không ngần ngại bày tỏ sự yêu mến qua những dòng viết: “Dịch vụ của các bạn thật sự tốt, bữa ăn ngon, phòng nghỉ đẹp” Warne Karen bình luận như vậy hôm 18/6 )”. “Hãy cung cấp cho chúng tôi danh sách những nguyên liệu mà các bạn chế biến tại lớp nấu ăn để chúng tôi có thể nấu được ở nhà ( David C Hubble 9/6). Đó là những niềm vui lớn mà Oriental Sails nhận được.Không chỉ có vậy, các dịch vụ massage, giải trí của Oriental Sails cũng không để khách hàng phải thất vọng. “ Dịch vụ tuyệt vời”, “ Không thể tin nổi là chúng tôi vui vẻ đến thế” là những mỹ từ mà du khách tặng lại sau mỗi chuyến đi.

Đặc biệt, con người, thái độ phục vụ của nhân viên, hướng dẫn viên là yếu tố quyết định giúp du khách quay trở lại Oriental Sails hay không. Bài toán này vô cùng thách thức nhưng Orientals Sails đã chiến thắng. Đây cũng chính là yếu tố tạo ra sự khác biệt cho Orietal Sail so với những con tàu khác. Du khách sẽ luôn nhớ về Oriental Sails bởi những nụ cười hiếu khách thân thiện, sự chăm sóc chu đáo nhiệt tình, sự hiểu biết sâu sắc và tâm thế nồng nhiệt chào đón sự quay trở lại của du khách.

“Chúng tôi đã có thời gian tuyệt vời trên tàu và ngoài khơi. Hướng dẫn viên rất thân thiện và cởi mở, tra lời tường tận mọi thắc mắc. Tôi sẽ giới thiệu hành trình này đến bạn bè và gia đình của tôi để chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời này Cảm ơn các bạn. Thật là một hành trình tuyệt vời !” – nữ du khách của Oriental Sails Abigail Brett đã chia sẻ cảm nhận hôm 5/6 như vậy.Tháng 8 – Chương trình khuyến mại lớn nhất mùa hè

Sự yêu mến của khách hàng đã làm nên thương hiệu của Oriental Sails trên vịnh Hạ Long. Tháng 8 – mùa tri ân, Oriental Sails Co., SJC xây dựng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách đặt trước khi khởi hành 5 ngày.

Chi tiết liên hệ:
ORIENTAL SAILS
Tầng 8, toà nhà số 2, Phố Yên Thế , Quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: + 84 24 3926 4009/ +84 24 39264010
Email: sales@orientalsails.com
Web: www.orientalsails.com

Sự kiện sắp tới