Khai mạc triển lãm World Glasstech Vietnam 2018

2:17:10 PM | 16/8/2018

Triển lãm quốc tế về công nghệ kính tại Việt Nam lần thứ 3 (WORLD GLASSTECH VIETNAM 2018) và Triển lãm quốc tế về thiết bị cửa ra vào, cửa sổ tại Việt Nam  (DOORS & WINDOW 2018) diễn ra từ ngày 16 - 18/ 08/ 2018 tại SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh.Theo chủ đề “Cuộc sống tiện ích, An toàn hơn”, triển lãm quy tụ 300 đơn vị, 530 gian hàng với 05 khu vực trưng bày chính: Công nghệ kính, cửa (World Glasstech Vietnam – Windows & Doors Vietnam); An ninh an toàn (Secutech Vietnam); Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Fire Safety & Rescue Vietnam); Tòa nhà thông minh (Smart Home); điện, tự động hóa (E&A Vietnam).

Theo ông Hồ Quỳnh Hưng – Chủ tịch hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam: “Ngành kính và thủy tinh Việt Nam đã phát triển mạnh trong 05 năm gần đây với trên 10 nhà sản xuất  kính và thủy tinh cùng với hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ trong lĩnh vực gia công lắp đặt kính trong nước. Theo số liệu của AFGM, sản lượng sản xuất kính và thủy tinh Việt Nam hiện đứng top 5 trong khu vực Asean, Việt Nam có nguồn nguyên liệu cát trắng có trữ lượng trên 150 triệu tấn, nhu cầu tiêu thụ của thị trường lớn và ngày càng gia tăng đang là những lợi thế để thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế”.


Lượng khách tham quan đông đảo tại triển lãm

WORLD GLASSTECH VIETNAM 2018 và DOORS & WINDOW 2018 được doanh nghiệp, người tiêu dùng trong nước rất mong đợi, bởi trong bối cảnh doanh nghiệp trong nước chưa có nhiều cơ hội cọ xát thực sự với các bạn hàng lớn trong khu vực và trên thế giới, và từ lâu doanh nghiệp cũng như các nhà sản xuất lớn trên thế giới về ngành hàng này rất quan tâm đến thị trường Việt Nam mà vẫn chưa có một sân chơi tầm vóc, triển lãm chính là cơ hội để doanh nghiệp, giới chuyên môn và người tiêu dùng Việt Nam tiếp xúc với các thương hiệu kính uy tín trong khu vực và trên thế giới.

Triển lãm nhận được sự ủng hộ của các ban, ngành hiệp hội ngành hàng hữa quan; Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) và Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế World Hongkong phối hợp tổ chức.

H.L