Triễn lãm Secutech 2018: Nhiều giải pháp và phương tiện cứu hộ, cứu hỏa, an ninh “trình làng”

11:13:32 AM | 17/8/2018


Từ ngày 16-8 đến ngày 18-8, Triển lãm an ninh an toàn PCCC năm 2018 (Secutech 2018) đã thu trên 300 đơn vị là cơ quan, tổ chức, nhà sản xuất và cung cấp thiết bị cứu hộ, cứu hỏa và an ninh hàng đầu đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Điểm nhấn của triển lãm năm nay là sự góp mặt của các hãng nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ với các sản phẩm, giải pháp công nghệ ứng dụng cho tòa nhà thông minh. Ngoài ra, các công ty tham gia đã “trình làng” các thiết bị báo cháy tự động hóa không dây được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Thiết bị này có chức năng cảnh báo cháy sớm qua điện thoại, kết nối thông tin đến các cơ quan Cảnh sát PCCC, sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng nhà ở, công trình…

Gian hàng trưng bày triển lãm chia làm 5 khu vực gồm: An toàn anh ninh – Secutech Vietnam, Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn – Fire Safety & Rescue VietNam, Tòa nhà thông tin – SmartHome, Tự động hóa – E&A Viet Nam, Công nghệ cửa kính – World Glasstech VietNam.

Trong khuôn khổ Triển lãm, Cục Cảnh sát PCCC tổ chức Hội thảo “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – Những vấn đề đặt ra với công tác PCCC” và “Giải pháp thông minh tại Việt Nam”.

Nhiều sản phẩm trưng bày độc đáo là bình khí CO chất lượng cao, thiết bị rà soát ra vào, camera sinh trắc học, áo chống nhiệt, mặt nạ chống khí, thiết bị bay không người lái… quảng bá rộng rãi đến khách tham quan trong thời gian diễn ra sự kiện.

Kiên Hùng

Sự kiện sắp tới