Khai mạc triển lãm Vietnam PrintPackFoodtech tại Tp.HCM

2:56:30 PM | 31/8/2018

Sáng ngày 29/8, Triển lãm quốc tế chuyên ngành đóng gói bao bì, in ấn và chế biến thực phẩm 2018 (Vietnam PrintPackFoodtech 2018) đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP.HCM.Với hơn 500 gian hàng từ 380 doanh nghiệp từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ, Vietnam PrintPackFoodtech 2018 đã mang đến nhiều sản phẩm và công nghệ có chất lượng chuyên ngành cao như công nghệ bao bì, in ấn tiên tiến, phụ kiện, máy móc, thiết bị chuyên ngành bao bì, đóng gói và chế biến thực phẩm. Tất cả đã tạo nên một diễn đàn trao đổi chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp trong nước thiết lập đối tác hợp tác và tìm kiếm giải pháp phù hợp thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tại Vietnam PrintPackFoodtech 2018, khách tham quan có cơ hội tìm hiểu và tiếp cận công nghệ in 3D cũng như cách ứng dụng công nghệ này vào ngành công nghiệp in trong nước. Đặc biệt, Hiệp hội Thương mại và Bao bì Hàn Quốc (KOPTA) mang đến triển lãm công nghệ in và đóng gói bao bì mới nhất cho nhiều ngành khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm túi tuỳ chỉnh từ HPM Global đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất trong nước, công nghệ đóng gói chân không của công ty Gasungpak (Hàn Quốc) mang đến một lựa chọn khác cho các doanh nghiệp trong nước.

Theo ban tổ chức, triển lãm Vietnam PrintPackFoodtech 2018 dự kiến thu hút hơn 15.000 khách tham quan. Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 1/9/2018.
LP