Ưu đãi giá vé mùa thu tới Châu Âu và Mỹ từ Hãng hàng không Emirates

5:15:39 PM | 17/9/2018

Hãng hàng không Emirates vừa thông báo về chương trình ưu đãi mùa thu dành cho các hành khách bay từ Việt Nam tới các điểm đến tại Châu Âu và Mỹ. Ưu đãi dành cho các hành khách đặt vé từ ngày 17 tháng 09 đến ngày 07 tháng 10 năm 2018 với hành trình từ ngày 22 tháng 09 năm 2018 đến ngày 31 tháng 03 năm 2019.

Các hành khách bay cùng Emirates từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội có thể tận hưởng mức giá vé ưu đãi, đã bao gồm thuế và phụ thu, khi đặt vé trong thời gian khuyến mại thông qua website www.emirates.com/vn hoặc các đại lý du lịch. Điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Điểm đến

Hạng Phổ thông (VND*)

Warsaw

20.390.000

Frankfurt

20.410.000

Oslo

21.680.000

Zurich

22.100.000

Paris

22.250.000

Amsterdam

22.360.000

Johannesburg

22.830.000

New York

23.700.000


Hiện đang là thời điểm thích hợp để khám phá và trải nghiệm mùa thu ở một số điểm đến tại Châu Âu và Mỹ, những nơi có tiết trời mát mẻ cùng sắc lá rực rỡ đang chờ đợi khách du lịch. Những du khách ưa thích tham quan thành phố Johannesburg nhộn nhịp thay vào đó có thể tận hưởng mùa thu vào tháng Ba, với những công viên đẹp như tranh vẽ cùng các hoạt động ngoài trời đầy hứng khởi trong khung cảnh tuyệt đẹp mang gam màu của đất khi thời tiết chuyển mùa, tạo nên thiên đường dành cho các nhiếp ảnh gia.Từ Việt Nam, Emirates cung cấp các chuyến bay chở khách hàng ngày từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trên dòng máy bay Boeing 777-300ER. Bay cùng Emirates, hành khách có thể tận hưởng một trong những dịch vụ giải trí và truyền thông trên máy bay đầy đủ và tối tân nhất. ice, hệ thống giải trí trên máy bay đã đạt giải thưởng, giờ đây đem đến cho hành khách hơn 3.500 kênh giải trí, bao gồm hơn 100 kênh dành cho trẻ em và 850 bộ phim từ mọi nơi trên thế giới. Thực đơn trên máy bay của Emirates lấy cảm hứng từ ẩm thực của từng vùng miền với nhiều lựa chọn bao gồm các món ăn phổ biến của Việt Nam. Emirates còn cung cấp wifi trên máy bay và mức hành lý ký gửi hào phóng lên đến 35kg dành cho hành khách hạng Phổ thông.

Quan hệ hợp tác mới của Emirates với Jetstar Pacific cho phép khách hàng của Emirates tận hưởng những nối chuyến trong lãnh thổ Việt Nam, ngoài các chuyến bay kết nối Việt Nam với Singapore, Thái Lan và Úc. Các hành khách đặt vé khởi hành từ 16 địa điểm trong lãnh thổ Việt Nam sẽ có thể nối chuyến tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và bay cùng Emirates tới rất nhiều địa điểm khác trên thế giới.

Ngoài thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, hành khách của Emirates có thể bay từ Ban Mê Thuột, Phú Quốc, Đà Lạt, Quy Nhơn, Tam Kỳ - Chu Lai, Huế, Pleiku, Nha Trang, Vinh, Tuy Hoà, Đồng Hới, Thanh Hoá, Hải Phòng và Đà Nẵng. Nằm trong khuôn khổ của thoả thuận hợp tác này, hành khách còn có thể tận hưởng trải nghiệm đơn giản hơn khi mua vé máy bay với các chuyến bay nối chuyến chỉ với một lần đặt chỗ, việc xuất vé thuận lợi, một lần kiểm tra hành lý và một lần làm thủ tục trong suốt cả hành trình. Hơn nữa, hành khách của Emirates nếu muốn khám phá Việt Nam thì hoàn toàn có thể tận dụng sự linh hoạt của hành trình vòng mở bằng cách bay đến thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội rồi sau đó tiếp tục khởi hành từ thành phố còn lại.

PV