Schneider Electric tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về Đổi mới sáng tạo tại Singapore

2:29:11 PM | 24/9/2018

Mới đây, Schneider Electric đã đón tiếp hơn 1.500 khách hàng, đối tác, nhà cung cấp tại Hội nghị thượng đỉnh mới nhất về Đổi mới sáng tạo, được tổ chức vào 2 ngày 20-21/9 tại Singapore Marina Bay Sands.

Sự kiện quy tụ các chuyên gia hàng đầu đến từ Schneider Electric và các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực công nghiệp trên thế giới, cùng nhau chia sẻ những hiểu biết sâu rộng và các ý tưởng đột phá về những thách thức cũng như cơ hội trong việc tiếp thêm sức mạnh và số hóa nền kinh tế.


Công bố những đổi mới dành cho khu vực Đông Á

Trong lần tổ chức thứ hai, Chuỗi Hội nghị Thượng đỉnh về Đổi mới Sáng tạo toàn cầu năm nay gồm 20 sự kiện được tổ chức trên toàn thế giới, tăng gấp đôi so với năm 2017. Hội nghị diễn ra tại Singapore là sự kiện lớn nhất của Schneider Electric tại Đông Á, nơi tập đoàn sẽ giới thiệu những cải tiến mới nhất của mình cho giải pháp EcoStruxure™ - nền tảng và kiến trúc mở dựa trên nền tảng IoT, linh hoạt và có khả năng tương tác cao.

EcoStruxure™ gia tăng những giá trị nâng cao về sự an toàn, độ tin cậy, tính hiệu quả, bền vững và khả năng kết nối. EcoStruxure™ tận dụng sự phát triển của IoT, nền tảng di động, công nghệ cảm biến, lưu trữ đám mây, công nghệ phân tích và an ninh mạng, đem lại sự đổi mới ở mọi cấp độ từ sản phẩm kết nối; Kiểm soát biên cho đến các ứng dụng, phân tích và dịch vụ. EcoStruxure™ đã được triển khai ở hơn 480.000 địa điểm, với sự hỗ trợ của hơn 20.000 nhà tích hợp và phát triển hệ thống, kết nối hơn 1,6 triệu tài sản được quản lý thông qua hơn 40 dịch vụ kỹ thuật số.

Cũng tại Hội nghị, nhiều phát triển chính của EcoStruxure được giới thiệu như: EcoStruxure Power; EcoStruxure Building;Ecostruxure Plant & Machine và EcoStruxure Asset Advisor: phiên bản mới của ứng dụng giám sát các thiết bị của Schneider Electric cung cấp việc dự báo 24/7 trên nền tảng đám mây và định hướng dữ liệu, hỗ trợ sự vận hành liên tục trong phân phối điện và trung tâm cơ sở dữ liệu quan trọng.

Ý tưởng đột phá cho nền kinh tế kỹ thuật số

Suốt 2 ngày diễn ra sự kiện, các khách hàng, đối tác và các nhà cung cấp có thể tham gia các buổi thảo luận chiến lược về các chủ đề đa dạng như “Tái định nghĩa về phân phối điện năng”, “Sản xuất trực quan, nhờ số hóa” và “Tòa nhà tái tạo”. Schneider Electric đã tổ chức hơn 15 buổi tọa đàm, các đại biểu đã chia sẻ cụ thể những thành công và giải pháp của khách hàng, cùng nhau thảo luận chi tiết về các chủ đề này.

Đặc biệt, khu vực triển lãm trưng bày sản phẩm triển rộng 3.700 m2 giúp tất cả khách hàng trải nghiệm tận mắt những phần mềm, giải pháp và dịch vụ của Schneider Electric. Hội nghị thượng đỉnh về đổi mới sáng tạo tại Singapore lần này cũng sẽ giới thiệu các đối tác kỹ thuật số, đối tác công nghệ, EcoXpertsTM và các start-ups. Hơn 20 đại diện, bao gồm Microsoft, Accenture, Cisco, Dell EMC, Autogrid, Danfoss, Somfy và AVEVA đã hoàn thiện hơn cho các giải pháp EcoStruxureTM của Schneider Electric.

Thu Hà