Phiên chợ phụ nữ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2018

11:49:04 PM | 24/9/2018

Tiếp nối thành công của ngày hội hàng tái chế 2017, ngày 26 và 27 tháng 09 năm 2018 tại Học viện Phụ nữ Việt Nam sẽ diễn ra sự kiện “Phiên chợ phụ nữ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2018” do Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức thực hiện theo kế hoạch đề án 939- Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp.Ngày Hội dự kiến có khoảng 25 gian hàng với sự tham gia của các trường đại học, các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội trưng bày và giới thiệu, bán các sản phẩm cũng như truyền thông về các sản phẩm sạch, an toàn và bảo vệ môi trường.

Trong khuôn khổ sự kiện, vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên năm 2018” vòng 1 sẽ được tổ chức. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện khả năng sáng tạo của mình, là cầu nối giữa sinh viên các trường Đại học, các doanh nghiệp, góp phần tạo một cộng đồng rộng mở cho sinh viên đam mê kinh doanh bền vững.

Bên cạnh đó, buổi toạ đàm chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp của doanh nghiệp với sinh viên và hội thảo màu sắc trong truyền thông đa phương tiện và Marketing sẽ diễn ra. Sự kiện giúp sinh viên có cách nhìn mới, cách tiếp cận mới trong quá trình khởi nghiệp và học hỏi, trau dồi thêm nhiều kỹ năng. Từ đó, sinh viên có cơ hội phát huy tinh thần sáng tạo và ý chí tự lập, áp dụng kiến thức đã học để lập ra những dự án khởi nghiệp có tính khả thi và phục vụ cộng đồng.

Sự kiện hướng tới việc nâng cao nhận thức của sinh viên và tạo ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng doanh nghiệp về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nhằm góp phần vào thực hiện  chương trình “Quốc gia khởi nghiệp” của Chính phủ.