Khai mạc Triển lãm Quốc tế về An ninh - Homeland Security Expo Vietnam 2018

2:52:34 PM | 3/10/2018

Triển lãm Quốc tế về An ninh - Homeland Security Expo Vietnam 2018 vừa khai mạc tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang trực tiếp hoạt động trong ngành An ninh – An toàn và Quốc phòng Việt Nam.Nhận được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Công An, với sự phối hợp tổ chức giữa Cục Trang bị và Kho vận cùng Công ty TNHH EIFEC và Công ty Nexgen Exhibitions Pvt Ltd, Triển lãm quốc tế về An ninh – Homeland Security Expo Vietnam 2018 được tổ chức lần thứ ba tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, số 91 Trần Hưng Đạo, vào ngày 03-04 tháng 10 năm 2018. Triển lãm là nơi tập trung những thương hiệu hàng đầu trong ngành An ninh – Quốc phòng từ khắp các quốc gia trên thế giới. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm và công nghệ tiên tiến, tối tân nhất, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Homeland Security Expo Vietnam 2018 được mong chờ sẽ là nền tảng tuyệt vời, giúp các đơn vị hoạt động trong ngành An ninh, Cảnh sát, bảo vệ dân dụng, cứu hộ cứu nạn, bảo vệ Tổ quốc được trực tiếp tiếp xúc, trải nghiệm và học hỏi những đột phá, sáng tạo trong ngành An ninh – Quốc phòng, được giới thiệu bởi bạn bè từ khắp năm châu.

Triển lãm với mục tiêu giới thiệu các vũ khí, công nghệ hiện đại nhất, hệ thống giám sát phòng vệ, hệ thống thông tin chiến chuật và bí mật, đạn, phương tiện bọc thép, hệ thống dò tìm và định vị bằng sóng vô tuyến (ra-đa), phương tiện tuần tra xa bờ, phương tiện không người lái, xe tăng chiến đấu, hệ thống giám sát và bảo vệ biên giới, hệ thống xử lý bom mìn, súng quang học, hệ thống camera quan sát, giám định pháp y, cháy nổ, giải pháp giao thông, an ninh công nghiệp, bảo vệ cảnh sát và bộ đội, công nghệ thông tin, quản lý thiên tai và cứu hộ, quân y, quân phục và tất cả mọi thứ liên quan đến quốc phòng, cảnh sát và lực lượng vũ trang chống khủng bố nói chung. Triển lãm riêng của Việt Nam về An ninh - Homeland Security Expo Vietnam 2018 hy vọng sẽ là sự kiện thường niên nổi bật giúp mang tới những giải pháp, trang thiết bị, công nghệ, kiến thức và các sản phẩm tiên tiến và hiện đại nhất đến với Việt Nam.

Triển lãm Quốc tế về An ninh - Homeland Security Expo Vietnam 2018 được mở rộng với quy mô lớn hơn cùng đông đảo các đơn vị trưng bày đến từ những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực An ninh- Quốc phòng như Ấn Độ, Hoa Kỳ, Pháp, Israel, Séc, Nga, Montenegro, Australia, Ukraina, Nam Phi, Hàn Quốc và Việt Nam… cùng khu gian hàng của Bộ Quốc Phòng Ấn Độ và Bộ Quốc phòng Israel. Triển lãm cũng có sự góp mặt của rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng trong ngành An ninh – Quốc Phòng như: Brahmos, Nexter, MBDA, SIBAT, Israel Weapon Industry, FMS, IWI, Nimda, Tara Aerospace, Reutech, Avigilon, STC, DNTIC, Thăng Long BCA...

Trong khuôn khổ 2 ngày triển lãm, những máy móc, thiết bị, công nghệ An ninh – Quốc phòng từ các đơn vị tham gia triển lãm sẽ được trưng bày demo và vận hành trực tiếp để giới thiệu trước khách tham quan. Hơn thế nữa Hội thảo chuyên ngành về Công nghệ An ninh – Quốc phòng sẽ được thực hiện với sự tham gia của các diễn giả trong và ngoài nước về những đột phá, sáng tạo và công nghệ tiên tiến trên thế giới và xu hướng của Ngành. Đây là cơ hội học hỏi và tham khảo quý giá đối với các cá nhân, đơn vị và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực An ninh – An toàn và Bảo vệ Tổ quốc, lãnh thổ khi có thể trực tiếp nghe những kinh nghiệm và chia sẻ cùng những cập nhật xu hướng tiên tiến của thế giới ngay tại Việt Nam.