Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Vietnam Export Gateway
 
 
 
 
Doanh nghiệp
Thứ 2, 18/2/2019
VISSAN: Nỗ lực không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng
3:27:29 PM | 10/10/2018
Hơn bốn thập kỷ cống hiến không ngừng nghỉ vì sứ mệnh mang đến thị trường những sản phẩm thực phẩm chế biến ưu việt nhất, VISSAN đã trở thành thương hiệu được khách hàng yêu thích, tin tưởng và lựa chọn. Ngoài khâu chuẩn bị nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, hệ thống máy móc cũng như dây chuyền sản xuất được đầu tư tối đa, mọi quy trình sản xuất đều diễn ra khép kín đảm bảo đạt chuẩn về chất lượng trong sản xuất cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn bảo vệ môi trường. Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu trong dây chuyền sản xuất và phân phối, đó cũng chính là nguyên tắc, tôn chỉ đã giúp VISSAN  giữ chân không chỉ khách hàng mà còn hàng nghìn đối tác, nhà phân phối và đại lý trên khắp cả nước.


Nguyễn Ngọc An – Tổng Giám đốc công ty

Thương hiệu của niềm tin và chất lượng

Ngành thực phẩm chế biến luôn được xem là một ngành hàng kinh doanh nhiều cơ hội và hấp dẫn với nhu cầu thị trường rất lớn nhưng vẫn đi kèm với những thách thức bởi sản phẩm ảnh hưởng, liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Do đó, một doanh nghiệp kinh doanh trong ngành muốn thành công và vững mạnh thì trước tiên phải xây dựng được những sản phẩm chất lượng và có được niềm tin từ phía người tiêu dùng. Đó là những gì mà VISSAN – một thương hiệu đi đầu trong ngành luôn theo đuổi. Cũng là cam kết từ cái tâm của nhà sản xuất đến trái tim của người tiêu dùng mà VISSAN đã và đang thực hiện trong suốt thời gian qua.

Một con người khi được ai đó đặt niềm tin nơi chính mình sẽ là điều rất đáng quý và với một thương hiệu, niềm tin của người tiêu dùng chính là niềm vinh dự, sự động viên tinh thần rất lớn trong những nỗ lực phát triển của mình. VISSAN không chỉ là một thương hiệu mang giá trị kinh doanh mà còn đóng vai trò lưu giữ niềm tin đối với người tiêu dùng, mang những giá trị tinh thần trong việc đồng hành, gắn bó trong suốt hơn bốn mươi năm với những dòng  thực phẩm chế biến và đóng hộp ….

Cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất

Với định hướng phấn đấu trở thành số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, VISSAN tiếp tục kiên trì với chiến lược “Kinh doanh có hiệu quả, cạnh tranh với thị trường bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tiện ích. Để đạt được mục tiêu trên, VISSAN tập trung củng cố, ổn định mạng lưới; tái cấu trúc lại danh mục đầu tư, tập trung mọi nguồn lực vào việc phát triển kinh doanh cốt lõi. Đồng thời chú trọng nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp; nâng cao trình độ cán bộ, công nhân viên; nâng cao chất lượng dịch vụ - phục vụ trên tinh thần phục vụ nhanh, tiện lợi, chính xác để trở thành điểm tựa vững chắc của khách hàng... VISSAN cam kết luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, đáp ứng kỳ vọng của cổ đông, thực hiện thành công định hướng trở thành Công ty cung cấp thực phẩm đứng đầu Việt Nam cả về chất lượng lẫn hiệu quả hoạt động.

Có được kết quả trên, VISSAN đã đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và mở rộng thị trường. Nếu như các năm trước, kênh phân phối sản phẩm của công ty mới chỉ tập trung ở một vài siêu thị thì nay đã có thêm vào các hệ thống mới như Bách hóa xanh, Vinmart, Co.opfood.. và nhiều cửa hàng tiện lợi khác. Song song đó, công ty sẽ đưa sản phẩm đến các tỉnh thành phố khác trong cả nước thông qua siêu thị, tập trung kênh horeca (nhà hàng, khách sạn, căn tin). Trong năm 2018 VISSAN xây dựng chuỗi cửa hàng cao cấp với vốn đầu tư lớn hơn nhiều so với cửa hàng thông thường trước đây. Đây sẽ nơi cung ứng tất cả mặt hàng có chất lượng cao, được truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Theo kế hoạch, công ty đã mở nhiều cửa hàng tại TPHCM và dự kiến hình thành chuỗi 20 cửa hàng cao cấp trong 5 năm tới. Đối với kênh bán lẻ ở chợ truyền thống, VISSAN nghiên cứu xây dựng mô hình kinh doanh thí điểm trong các chợ theo hướng văn minh, sạch đẹp và an toàn để thu hút khách hàng. Đưa ra thị trường nhiều sản phẩm tươi sống mới nhằm tăng thêm sự lựa chọn, cũng như tạo sự tiện lợi cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm của VISSAN (sản phẩm tẩm ướp, MAP, Shrink pack…). Đa dạng hóa nguồn cung cấp thịt bò để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Bí quyết thành công
Trao đổi với chúng tôi về bí quyết kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của công ty, ông Nguyễn Ngọc An – Tổng Giám đốc công ty vui vẻ và cho biết: Theo quan điểm của cá nhân tôi thì trên thương trường, sự thành công của doanh nghiệp không phải ở tổng số vốn hiện có hay công nghệ hiện đại mà được quyết định bởi việc lãnh đạo doanh nghiệp đó tổ chức ra sao và được dẫn dắt bởi giá trị nào. Kinh doanh và phát triển doanh nghiệp là một quá trình lâu dài và gian khổ nên rất cần người lãnh đạo có nhận thức, quan điểm đúng đắn, một niềm tin mãnh liệt và lòng khát khao cháy bỏng. Bất cứ làm cái gì chỉ có tính thuyết phục khi nó phục vụ cho lợi ích chung. Kinh doanh và phát triển doanh nghiệp chính cũng để phục vụ lợi ích chung của toàn doanh nghiệp trong quá trình tồn tại và phát triển. Trong đó, doanh nghiệp phải xây dựng cho được một hệ thống định chế, bao gồm những vấn đề liên quan đến tính chuyên nghiệp như: sự hoàn hảo và rõ ràng về công việc trên cơ sở hài hoà giữa quyền hạn và trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ; các tiêu chuẩn kiến thức và kỹ năng; tinh thần và thái độ; quy trình kiểm soát, phân tích các công việc sao cho những người lãnh đạo có được những quyết định sáng suốt, sát với yêu cầu của thị trường, còn nhân viên có lòng tin và tôn trọng lãnh đạo và biết chính xác việc mình làm hiệu quả như thế nào... đó là những gì mà lãnh đạo và tập thể CBCNV - VISSAN đã nghiêm túc thực hiện, vận dụng vào kinh doanh, sản xuất và điều hành Công ty trong suốt thời gian qua.

Và từ những nỗ lực trên, đến nay Công ty đã xây dựng được một môi trường làm việc đồng thuận, gắn kết chặt chẽ giữa lãnh đạo và nhân viên trong ngôi nhà chung VISSAN. Người lao động làm việc tại VISSAN luôn được quan tâm và đãi ngộ xứng đáng bằng tiên lương, thưởng và các chính sách. Đây cũng là cách bù đắp lại những nỗ lực của các nhân viên đã cùng VISSAN sát cánh vượt mọi thăng trầm biến động trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. “Thành công của VISSAN còn có sự đóng góp rất lớn của các đối tác, khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đoàn kết nhất trí, nỗ lực phấn đấu không ngừng với trách nhiệm cao nhất, chất lượng tốt nhất, mang lại giá trị cao nhất và an toàn nhất; tiếp tục hành trình chinh phục biển lớn để không phụ niềm tin của các đối tác, khách hàng cũng như sự mong muốn và kỳ vọng của các thế hệ lãnh đạo và người lao động VISSAN qua các thời kỳ đã dày công vun đắp.” - ông An nhấn mạnh.

Với quy luật đó, vững tin bằng sự phấn đấu và sáng tạo không ngừng của mình, VISSAN sẽ luôn luôn nắm bắt và làm chủ xu thế của thị trường để đạt đến hiệu quả hoạt động cao nhất, góp phần tạo nên tên tuổi và thế đứng của thương hiệu VISSAN nói riêng cũng như ngành chế biến thực phẩm Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước.

Văn Lượng
Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
VISSAN khai trương cửa hàng thực phẩm (9/10/2018)
Gia tài 20 năm của tiến sỹ “bán nhà phố cổ xây trường ngoại ô” (9/10/2018)
Qatar Airways mở đường bay thẳng tới Đà Nẵng từ 19/12 (8/10/2018)
Khánh thành trung tâm logistics Thăng Long (5/10/2018)
Công ty TNHH MTV XSKT tỉnh Đồng Tháp:
Vững sứ mệnh 38 năm kiến thiết đất Sen Hồng
(5/10/2018)
Vietcombank Đồng Tháp - Gắn kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng (5/10/2018)
SAGIMEXCO và khát vọng trở thành doanh nghiệp sản xuất thực phẩm khô chế biến tầm cỡ khu vực (5/10/2018)
Công ty CP Thực phẩm Bích Chi:
Niềm tự hào của ngành Công nghiệp thực phẩm Việt Nam
(5/10/2018)
Agribank Đồng Tháp: Đồng hành cùng sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn (5/10/2018)
DOMESCO - Hành trình 29 năm phát triển và nỗ lực thực hiện cam kết “Vì chất lượng cuộc sống” (5/10/2018)
PC Đồng Tháp – Bền bỉ sứ mệnh "Điện đi trước một bước" (5/10/2018)
DOMESCO trở thành chủ nhân của giải thưởng “Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á 2018” (5/10/2018)
 
Sự kiện sắp tới
Khóa đào tạo Chế biến thực phẩm 1 (Food Processing Program 2019 ) tại CHLB Đức (tháng 9/2019)
Nhận diện kinh tế Việt Nam 2019 và khả năng thích ứng của doanh nghiệp
Diễn đàn Xuất khẩu Việt Nam: “Tăng cường liên kết của Việt Nam vào chuỗi giá trị toàn cầu”
Hội thảo: Triển vọng mới trong mối quan hệ thương mại và đầu tư Việt Nam-Hàn Quốc
Diễn đàn về Văn hóa Doanh nghiệp thời kỳ CMCN 4.0
Vietnam Frontier Summit 2018 chủ đề “Thúc đẩy đổi mới với công nghệ tiên phong”
PHÓNG SỰ ẢNH
Trải qua 17 năm dựng xây và phát triển, Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn (SGC) đã nhanh chóng khẳng định vị trí thương hiệu Tổng thầu xây dựng hàng đầu của Tp.HCM và cả nước, không ngừng phát triển, vững bước tiến ra biển lớn, mạnh mẽ hội nhập với thị trường khu vực và quốc tế. Những năm tiếp theo, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước.
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Ngành Thuế Quảng Nam và thành tích thu thuế ấn tượng [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện YHCT tỉnh Phú Yên: Không ngừng bồi đắp, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân [ PHÚ YÊN ]
Trường Trung cấp nghề Bình Minh: Đem đến Niềm tin và hy vọng [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Ninh Khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Bố Trạch: Gắn tái cơ cấu nông nghiệp với đẩy mạnh phát triển du lịch  [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Tuyên Hóa: Ưu tiên thu hút dự án nông - lâm nghiệp [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Trạch: Đất lành cho nhà đầu tư [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Minh Hóa: Đón làn gió mới [ QUẢNG BÌNH ]
Lệ Thủy đánh thức tiềm năng du lịch [ QUẢNG BÌNH ]
Thị xã Ba Đồn: Khai thác và phát huy lợi thế “cửa ngõ” [ QUẢNG BÌNH ]
 
autoexpo
vietnam-ete
Vietnam Export Gateway
http://vietnampfa.com/
oilgastechasia
phuckhang
truongtiengroup
vinaonesteel
Coca cola
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Tập đoàn Videc
Tổng công ty 36
Quates 3
 
   
     
 
Trang chủ Thời sự Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông