Food & Hotel Vietnam 2018 sẽ có mặt lần đầu tiên tại Hà Nội

1:21:41 PM | 12/10/2018

Food & Hotel là chuỗi triển lãm thế giới về ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và trang thiết bị cung ứng cho các nhà hàng, khách sạn, đã tạo nên tiếng vang lớn và mang tới những trải nghiệp thú vị cho khách tham quan tại nhiều quốc gia. Sau khi đi qua nhiều thành phố trên thế giới như Bali, Bangkok, Kuala Lampur, Hongkong, Seoul, Singapore, Thượng Hải, Food & Hotel đã chính thức có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2008 với tên gọi Food & Hotel Vietnam.Chuỗi sự kiện Food & Hotel sẽ chính thức được ra mắt tại Hà Nội từ ngày 28-30/11/2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) Hà Nội. Sự kiện hứa hẹn sẽ là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, tạo điều kiện cho doanh nghiệp khu vực phía Bắc tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành dịch vụ, ẩm thực và du lịch nước nhà.

Food & Hotel Vietnam 2017

Với tổng diện tich trên 5.600 m2, triển lãm dự kiến sẽ quy tụ hơn 150 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cùng với đó là sự góp mặt của 6 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Đài Loan, Nga, Mỹ, Tây Ban Nha, Singapore.

Triển lãm năm nay thu hút được nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước tham dự. Điển hình là các công ty như Đại Tân Việt, Hà Yến, Hoàn Cầu, Nhất Lâm, Hình Khối Châu Á... cùng với đó là sự tham gia của các doanh nghiệp quốc tế như: Lutosa, Yuai, Unox, Syarikak...

Trong khuôn khổ chương trình, nhiều diễn đàn với chuyên đề hấp dẫn cũng sẽ được tổ chức, cung cấp những thông tin cập nhật về thị trường, mang tính ứng dụng cao. Nhiều cuộc thi về nấu ăn và pha chế đồ uống chuyên nghiệp cũng sẽ diễn ra là sân chơi để các đầu bếp và chuyên gia pha chế giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao tay nghề.

H.Ly