Newstar Group khai trương chi nhánh mới tại Phú Quốc

11:45:01 AM | 31/10/2018

Ngày 30/10/2018, Công ty cổ phần Tập đoàn Ngôi Sao Mới - Newstar Group đã long trọng tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Phú Quốc tại 139 phố Trần Hưng Đạo, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.Lễ khai trương có sự tham dự của lãnh đạo Sở Du lịch Hà Nội, Sở Du lịch Kiên Giang, đại diện các hiệp hội du lịch các tỉnh và hơn 100 đơn vị lữ hành, các hãng hàng không và các cơ quan báo chí.

Phát biểu tại buổi lễ Tổng giám đốc Newstar Group Lương Duy Ngân cho biết: “Phú Quốc là điểm đến du lịch đầy tiềm năng sẽ có bước phát triển mạnh trong tương lai. Mặc dù không phải là người con của Phú Quốc nhưng tôi cảm thấy gắn bó với mảnh đất này, mong muốn đóng góp vào sự phát triển của du lịch địa phương.”Sau khi đi vào hoạt động, chi nhánh Newstar Group Phú Quốc sẽ chuyên các tour nội địa và quốc tế, tour tham quan các đảo; tư vấn xin cấp hộ chiếu - visa, bán vé máy bay, tàu cao tốc. Bên cạnh đó, chi nhánh Phú Quốc nhận ký gửi mua bán, thuê và cho thuê bất động sản trong và ngoài nước; tư vấn định cư, đầu tư bất động sản  Australia, Mỹ, châu Âu, v.v

Nhân dịp khai trương, Newstar Group cũng phối hợp với các đối tác cung cấp dịch vụ điểm đến, hàng không, khách sạn, nhà hàng tại đảo Phú Quốc tổ chức famtrip cho các đơn vị lưc hành từ ngày 28 - 31/10 nhằm tạo những gói sản phẩm du lịch Phú Quốc tốt nhất, hấp dẫn nhất phục vụ du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình cũng diễn ra toạ đàm du lịch “Phú Quốc-Thiên đường đáng sống” do Sở Du lịch Kiên Giang và Newstar Group phối hợp tổ chức ngày 30/10.Newstar Group tiền thân là Trung tâm du lịch quốc tế Hoàng Hà, được thành lập vào ngày 16/11/2002. Sau đó đến 04/09/2003, Công ty quyết định tách khỏi Công ty trực thuộc và thành lập Công ty CP Đầu tư và Thương mại Viễn Đông. Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Newstar Group đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường du lịch Việt Nam, phát triển mạnh mẽ cả về quy mô tổ chức, phạm vi hoạt động rộng khắp cả nước với 3 lĩnh vực hoạt động chính là lữ hành Newstar tour, cung cấp landtour cho các DN lữ hành Newstar land, ẩm thực Newstar food. Đến nay Newstar Group đã trở thành thương hiệu nổi tiếng nhận được sự tin yêu của khách hàng và nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý của nhà nước như Top Ten ngành hàng thương hiệu Việt hội nhập WT0 do Liên hiệp các hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng; Top 500 thương hiệu Việt có sản phẩm dịch vụ hàng đầu do người tiêu dùng bình chọn; Top ten ngành hàng Thương Hiệu Việt 2009, v.v.

Thu Huyền


Sự kiện sắp tới