Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Vietnam Export Gateway
 
 
 
 
Doanh nghiệp
Thứ 6, 22/2/2019
Hawasuco - Nhân tố tích cực trong tiến trình đô thị hóa trên quê hương Hậu Giang
11:31:31 PM | 2/12/2018
Công ty CP Cấp thoát nước - Công trình đô thị Hậu Giang (Hawasuco)  hoạt động trong lĩnh vực chính là sản xuất kinh doanh nước sạch, thực hiện dịch vụ đô thị công ích và kinh doanh vận tải hành khách bằng xe buýt trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, Hawasuco luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần mang lại diện mạo đô thị mới cho tỉnh nhà theo hướng Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh.


Xuất sắc trên mọi địa hạt

Từ sau cột mốc cổ phần hoá ngày 25/4/2011, với quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cùng sự thống nhất cao từ lãnh đạo cho đến nhân viên đã giúp Hawasuco dần vượt qua khó khăn, thách thức, vươn lên trở thành một doanh nghiệp mạnh của tỉnh Hậu Giang cả về quy mô, năng lực hoạt động lẫn tầm ảnh hưởng trong cộng đồng.

Trong lĩnh vực cấp nước, nếu như khi mới thành lập (năm 2004), công suất phát nước của toàn Công ty chỉ vào khoảng 13.000 m3/ngày đêm, phục vụ cho khoảng 6.400 hộ khách hàng thì đến thời điểm hiện nay, công suất phát nước đã tăng gần gấp đôi, lên 23.500 m3/ngày đêm, phục vụ cho khoảng 50.000 hộ khách hàng. Ngoài ra Hawasuco còn liên doanh với 3 đơn vị để xây dựng 3 nhà máy xử lý nước theo hình thức xã hội hóa tại TX.Ngã Bảy, TX.Long Mỹ và huyện Vị Thủy với tổng công suất 12.000 m3/ngày đêm, nâng tổng công suất phát ra theo thiết kế lên đến 35.500 m3/ngày đêm; chất lượng và áp lực nước cung cấp luôn đạt yêu cầu, cơ bản đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của nhân dân trên địa bàn được giao phục vụ. Tổng Giám đốc  Bùi Trọng Lực cho biết trong quá trình hoạt động, Hawasuco luôn quan tâm đầu tư, nâng cấp cải tạo các nhà máy và các trạm cấp nước đã vượt công suất; chủ động áp dụng các công nghệ hiện đại trong sản xuất, giám sát chất lượng nước cũng như các phần mềm tiên tiến trong quản lý sản xuất, quản lý khách hàng đảm bảo chất lượng cung cấp nước ngày càng được nâng cao.

Trên các lĩnh vực khác, hoạt động của Hawasuco cũng luôn gắn liền với các thành tích xuất sắc. Cụ thể trong lĩnh vực vệ sinh, môi trường, đô thị, Công ty luôn đảm bảo tiêu chí đô thị "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp – Văn minh" và tạo được sự tin tưởng đối với các địa phương trong tỉnh; doanh thu tăng trưởng hàng năm luôn đạt từ 5 - 10%. Hiện nay, Hawasuco đang tập trung hoàn tất thủ tục để triển khai thi công dự án Xây dựng hệ thống thu gom và xử lý nước thải sinh hoạt Tp.Vị Thanh. “Đây là dự án rất có ý nghĩa, có hiệu ứng xã hội, đồng thời cũng là sự mong mỏi của nhân dân Tp.Vị Thanh trong nhiều năm qua. Chính vì vậy trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ nhằm sớm hoàn thành đưa dự án đi vào hoạt động, qua đó đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng kỹ thuật của đô thị, làm cơ sở cho sự phát triển đồng bộ của các ngành kinh tế khác; đồng thời góp phần đảm bảo môi trường sạch sẽ, giảm ô nhiễm, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tạo môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp cho đô thị Vị Thanh” – ông Lực cho hay.

Riêng trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng, phong cách, thái độ phục vụ của Hawasuco ngày càng được nâng cao theo phương châm phục vụ " An toàn - Văn minh - Lịch sự - Thân thiện "; qua đó đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của người dân và chiếm trọn vẹn niềm tin, sự hài lòng của nhân dân.


Lấy người lao động làm động lực
Tính đến thời điểm hiện nay, tổng số cán bộ - công nhân viên – người lao động (CB-CNV NLĐ) của Hawasuco vào khoảng 600 người. Những năm qua dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Công ty đều luôn đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động; các chế độ chính sách liên quan đến quyền lợi của người lao động đều được quan tâm giải quyết thoả đáng giúp cho CB-CNV NLĐ an tâm công tác, toàn tâm toàn ý phục vụ Công ty. Đặc biệt Hawasuco luôn chú trọng đổi mới công tác quản lý, điều hành, áp dụng nhiều biện pháp điều hành sáng tạo, đạt hiệu quả cao, khuyến khích người lao động nỗ lực cống hiến, hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực trong việc bảo đảm môi trường làm việc khoa học và hiệu quả.

 Để tạo động lực phấn đấu cho CB-CNV NLĐ, Công ty quan tâm công tác thi đua, khơi dạy các phong trào thi đua lao động, phát huy sáng kiến - cải tiến kỹ thuật. Việc khen thưởng kịp thời, đúng người, đúng thành tích đã tạo nên phong trào thi đua sôi nổi. Và chính đội ngũ nhân lực tâm huyết, nhiệt tình này cũng sẽ là động lực giúp Hawasuco tiếp tục phát huy vai trò, thế mạnh của mình, trở thành nền tảng vững chắc cho tiến trình đô thị hóa của tỉnh nhà.

Minh Xuân

Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
Vinalines Hậu Giang: Chung tay khai thác tiềm năng cảng biển – logistics của khu vực (2/12/2018)
Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Hậu Giang:
Vì quê hương phát triển phồn thịnh, văn minh
(2/12/2018)
VNPT Hậu Giang: Khẳng định vị thế doanh nghiệp viễn thông - công nghệ thông tin chủ lực (2/12/2018)
Nghệ nhân ưu tú Nguyễn Khánh Toàn:
Gìn giữ và phát huy kiến trúc Việt cổ
(2/12/2018)
Doanh nhân Lý Thái Hưng: Trăn trở bài toán “tích tụ ruộng đất” (2/12/2018)
Nữ doanh nhân Vũ Thị Thà:
Nỗ lực đưa thương hiệu “Thăng Long” tiến xa
(2/12/2018)
BIDGroup: Cải tạo chung cư cũ, tạo môi trường sống mới an toàn, văn minh (2/12/2018)
Tổng Công ty May 10:
Hai thập niên gắn với quá trình công nghiệp hoá Thái Bình
(2/12/2018)
Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Thái Bình:
Góp phần vào sự phát triển bền vững
(2/12/2018)
Giầy Thành Phát: Hành trình 26 năm chinh phục thị trường (2/12/2018)
Công ty TNHH Điện cơ Aidi: Nâng tầm sản phẩm thương hiệu Việt (2/12/2018)
Công ty cổ phần Đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Thái Hưng:
Đồng hành với nông nghiệp nông dân
(2/12/2018)
 
Sự kiện sắp tới
Triển lãm và Giao lưu doanh nghiệp lĩnh vực hóa chất, nhựa, xây dựng và khoáng sản
Mời tham dự Diễn đàn gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam – LB Nga, 14/03/2013
Mời tham dự hội thảo “Thương hiệu trong chiến lược phát triển doanh nghiệp“
Mời tham dự Hội thảo “ Đối thoại kinh tế Việt Nam - Nhật Bản“ ngày 25/2/2019
Mời tham dự chương trình học tập & khảo sát tại Canada và Cuba tháng 05/2019
Khóa đào tạo Chế biến thực phẩm 1 (Food Processing Program 2019 ) tại CHLB Đức (tháng 9/2019)
PHÓNG SỰ ẢNH
Trải qua 17 năm dựng xây và phát triển, Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn (SGC) đã nhanh chóng khẳng định vị trí thương hiệu Tổng thầu xây dựng hàng đầu của Tp.HCM và cả nước, không ngừng phát triển, vững bước tiến ra biển lớn, mạnh mẽ hội nhập với thị trường khu vực và quốc tế. Những năm tiếp theo, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước.
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Ngành Thuế Quảng Nam và thành tích thu thuế ấn tượng [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện YHCT tỉnh Phú Yên: Không ngừng bồi đắp, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân [ PHÚ YÊN ]
Trường Trung cấp nghề Bình Minh: Đem đến Niềm tin và hy vọng [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Ninh Khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Bố Trạch: Gắn tái cơ cấu nông nghiệp với đẩy mạnh phát triển du lịch  [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Tuyên Hóa: Ưu tiên thu hút dự án nông - lâm nghiệp [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Trạch: Đất lành cho nhà đầu tư [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Minh Hóa: Đón làn gió mới [ QUẢNG BÌNH ]
Lệ Thủy đánh thức tiềm năng du lịch [ QUẢNG BÌNH ]
Thị xã Ba Đồn: Khai thác và phát huy lợi thế “cửa ngõ” [ QUẢNG BÌNH ]
 
autoexpo
vietnam-ete
Vietnam Export Gateway
http://vietnampfa.com/
oilgastechasia
phuckhang
truongtiengroup
vinaonesteel
Coca cola
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Tập đoàn Videc
Tổng công ty 36
Quates 3
 
   
     
 
Trang chủ Thời sự Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông