Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Vietnam Export Gateway
 
 
 
 
Doanh nghiệp
Thứ 6, 22/2/2019
Dow Việt Nam bốn năm liên tiếp nhận Giải thưởng đóng góp vì cộng đồng do AmCham trao tặng
6:34:50 PM | 6/12/2018Ngày 05/12/2018, Công ty Dow Việt Nam vinh dự được đón nhận Giải thưởng đóng góp vì cộng đồng do Phòng Thương mại Hoa Kỳ (AmCham) trao tặng. Đây là năm thứ tư liên tiếp những hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) nổi bật của công ty được AmCham ghi nhận. Giải thưởng tái khẳng định cam kết đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và nền kinh tế, hướng đến các Mục tiêu phát triển bền vững năm 2025 của Tập đoàn.


Ông Tomoyuki Sasama, Tổng Giám đốc Dow Việt Nam cho biết: “Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, thông qua việc hợp tác với các đối tác và các bên hữu quan, Dow Việt Nam luôn nỗ lực không chỉ cung cấp các giải pháp sáng tạo và bền vững cho khách hàng mà còn nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng theo hướng bền vững. Chúng tôi vui mừng khi được AmCham trao tặng Giải thưởng đóng góp vì cộng đồng 2018 và sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động CSR ý nghĩa nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đời sống cho cộng đồng.”

Dow đã bước vào giai đoạn thứ ba trong hành trình phát triển bền vững hướng đến các Mục tiêu phát triển bền vững năm 2025. Theo đó, Công ty sẽ hợp tác với các đối tác cùng chung mục tiêu để tối đa hóa các giá trị cho xã hội, môi trường và nền kinh tế, từ đó cải thiện đời sống con người. Tại Việt Nam, Dow đã triển khai các hoạt động CSR tiêu biểu như sau:

  • Làm sạch bờ biển: Hưởng ứng Ngày quốc tế làm sạch bờ biển, Dow Việt Nam đã hợp tác với chính quyền địa phương, các trường đại học và khách hàng tổ chức Ngày làm sạch bờ biển tại thành phố Vũng Tàu, nhằm nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường của người dân. Chương trình thu hút sự tham gia của trên 300 nhân viên và tình nguyện viên cộng đồng.


  • Chương trình giáo dục thực hành Dow Việt Nam STEM: Chương trình giáo dục thực hành STEM do Dow Việt Nam triển khai đã truyền cảm hứng cho trên 120 sinh viên đến từ 4 trường đại học công nghệ uy tín của Việt Nam, giúp các em phát triển các giải pháp sáng tạo, góp phần giải quyết những thách thức cộng đồng đang đối mặt như an toàn thực phẩm và phát triển bền vững.
  • Xây dựng nguồn nhân lực cho tương lai: Hợp tác với Hội hóa học Việt Nam, Dow Việt Nam tổ chức 11 chuyến tham quan các nhà máy hóa chất hiện đại cho trên 600 sinh viên ngành hóa học trên toàn quốc, giúp các em nâng cao hiểu biết về ngành hóa chất và các công việc chuyên ngành có liên quan.


  • Dự án “Xây nhà, xây hi vọng”: Dow Việt Nam đã và đang hợp tác với Tổ chức Habitat for Humanity (Nhà ở cho nhân loại) triển khai dự án “Xây nhà, xây hi vọng”. Đến nay, Dow Việt Nam đã xây dựng trên 50 ngôi nhà cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.
  • Tài trợ hệ thống lọc nước: Dow Việt Nam đã tài trợ trên 50 hệ thống lọc nước, đem lại nước uống sạch và an toàn cho nhiều trường học và bệnh viện tại Việt Nam.
Ông Adam Sitkoff, Giám đốc Điều hành AmCham Hà Nội cho biết: “Chúng tôi xin chúc mừng Dow Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp nhận Giải thưởng đóng góp vì cộng đồng. Dow là một trong những doanh nghiệp Hoa Kỳ tiêu biểu có cam kết mạnh mẽ vì sự phát triển bền vững. Công ty là mô hình tốt cho các doanh nghiệp trong nghành học hỏi.”

Dow có mặt tại Việt Nam từ năm 1995. Kể từ đó, Dow đã trở thành một đối tác trong tiến trình phát triển của Việt Nam và luôn cam kết đóng góp vào sự tăng trưởng công nghiệp của Việt Nam về lâu dài nhằm gia tăng giá trị cho hầu hết các ngành sản xuất tiên tiến của đất nước, tiếp tục tạo ra nhiều cơ hội việc làm và thu nhập cho nền kinh tế trong nước. Hiện tại, sản phẩm của Dow là đầu vào thiết yếu cho nhiều ngành công nghiệp hạ nguồn và công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho nhà sản xuất Việt Nam trong các ngành điện tử, thiết bị, xử lý nước uống và nước thải, chăm sóc tại gia và chăm sóc cá nhân, truyền thông, năng lượng thay thế, y tế và dinh dưỡng, cũng như trong giao thông vận tải và xây dựng.

PV

Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác
Hạt điều rang muối Hoàng Phú: Giữ gìn hương vị điều Bình Phước (6/12/2018)
Lãnh đạo tỉnh Bến Tre thăm và làm việc với Tập đoàn Sao Mai (4/12/2018)
Hapro lọt Top 10 công ty uy tín ngành bán lẻ năm 2018 (3/12/2018)
Vemedim – Lớn mạnh cùng nền sản xuất dược phẩm thú y nước nhà (2/12/2018)
Hawasuco - Nhân tố tích cực trong tiến trình đô thị hóa trên quê hương Hậu Giang (2/12/2018)
Vinalines Hậu Giang: Chung tay khai thác tiềm năng cảng biển – logistics của khu vực (2/12/2018)
Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Hậu Giang:
Vì quê hương phát triển phồn thịnh, văn minh
(2/12/2018)
VNPT Hậu Giang: Khẳng định vị thế doanh nghiệp viễn thông - công nghệ thông tin chủ lực (2/12/2018)
Nghệ nhân ưu tú Nguyễn Khánh Toàn:
Gìn giữ và phát huy kiến trúc Việt cổ
(2/12/2018)
Doanh nhân Lý Thái Hưng: Trăn trở bài toán “tích tụ ruộng đất” (2/12/2018)
Nữ doanh nhân Vũ Thị Thà:
Nỗ lực đưa thương hiệu “Thăng Long” tiến xa
(2/12/2018)
BIDGroup: Cải tạo chung cư cũ, tạo môi trường sống mới an toàn, văn minh (2/12/2018)
 
Sự kiện sắp tới
Triển lãm và Giao lưu doanh nghiệp lĩnh vực hóa chất, nhựa, xây dựng và khoáng sản
Mời tham dự Diễn đàn gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam – LB Nga, 14/03/2013
Mời tham dự hội thảo “Thương hiệu trong chiến lược phát triển doanh nghiệp“
Mời tham dự Hội thảo “ Đối thoại kinh tế Việt Nam - Nhật Bản“ ngày 25/2/2019
Mời tham dự chương trình học tập & khảo sát tại Canada và Cuba tháng 05/2019
Khóa đào tạo Chế biến thực phẩm 1 (Food Processing Program 2019 ) tại CHLB Đức (tháng 9/2019)
PHÓNG SỰ ẢNH
Trải qua 17 năm dựng xây và phát triển, Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn (SGC) đã nhanh chóng khẳng định vị trí thương hiệu Tổng thầu xây dựng hàng đầu của Tp.HCM và cả nước, không ngừng phát triển, vững bước tiến ra biển lớn, mạnh mẽ hội nhập với thị trường khu vực và quốc tế. Những năm tiếp theo, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước.
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Ngành Thuế Quảng Nam và thành tích thu thuế ấn tượng [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện YHCT tỉnh Phú Yên: Không ngừng bồi đắp, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân [ PHÚ YÊN ]
Trường Trung cấp nghề Bình Minh: Đem đến Niềm tin và hy vọng [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Ninh Khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Bố Trạch: Gắn tái cơ cấu nông nghiệp với đẩy mạnh phát triển du lịch  [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Tuyên Hóa: Ưu tiên thu hút dự án nông - lâm nghiệp [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Trạch: Đất lành cho nhà đầu tư [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Minh Hóa: Đón làn gió mới [ QUẢNG BÌNH ]
Lệ Thủy đánh thức tiềm năng du lịch [ QUẢNG BÌNH ]
Thị xã Ba Đồn: Khai thác và phát huy lợi thế “cửa ngõ” [ QUẢNG BÌNH ]
 
autoexpo
vietnam-ete
Vietnam Export Gateway
http://vietnampfa.com/
oilgastechasia
phuckhang
truongtiengroup
vinaonesteel
Coca cola
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Tập đoàn Videc
Tổng công ty 36
Quates 3
 
   
     
 
Trang chủ Thời sự Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông