Việt Nam là quốc gia nhiều công ty muốn đầu tư

5:25:07 PM | 27/12/2018

Trong thư cảm ơn Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Đoàn Duy Khương ngày 26 tháng 12, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Chungnam Bukbu (CBCCI) Hyoung-Ki Han đã đánh giá cao môi trường đầu tư tại Việt Nam.Ngày 26/12, đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc do Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Chungnam Bukbu (CBCCI) Hyoung-Ki Han đã đến thăm và làm việc với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Ngay sau kết thúc chuyến thăm, Chủ tịch CBCCI đã viết thư bày tỏ sự cám ơn Phó chủ tịch VCCI Đoàn Duy Khương đã đón tiếp nồng hậu và chấp thuận đề xuất trao đổi kinh tế và hợp tác.

Chủ tịch CBCCI Hyoung-Ki Han đánh giá cao việc ký kết MOU giữa CBCCI và VCCI bởi ý nghĩa của nó trong thúc đẩy quan hệ hợp tác  giữa hai nước. Ông cho biết, hiện nay có khoảng 7.000 công ty Hàn Quốc đang kinh doanh tại Việt Nam và đến năm 2020, thương mại song phương dự kiến sẽ đạt 113 nghìn tỷ đồng. Việc ký kết MOU sẽ làm cho Việt Nam trở thành điểm đến đầu tư có ảnh hưởng nhất ở Hàn Quốc.

“Thông qua chuyến thăm này, chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng kinh tế cao của Việt Nam và cảm thấy rằng Việt Nam là một quốc gia rất năng động mà nhiều công ty trên thế giới muốn đầu tư vào.”- Chủ tịch CBCCI Hyoung-Ki Han đã đánh giá cao môi trường đầu tư tại Việt Nam.

Thu Huyền

Sự kiện sắp tới

Mời tham gia Hội chợ SIPA 2019 tại An-giê-ri

Ngày 06-09/11/2019

Trung tâm hội nghị Mohamed Ben Ahmed, thành phố Oran, An-giê-ri

Hội thảo "Rủi ro tiềm ẩn của Doanh nghiệp từ công tác Kế toán thuế"

Ngày 27/6/2019

số 36 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

VIETNAM PFA 2019: Cầu nối giao thương ngành chế biến nông sản, thực phẩm

Từ ngày 24-27/07/ 2019

Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC, Tp. Hồ Chí Minh.